เปิดใจสาวถูกเพื่อนล้อ อ้วนดำ-สามีบอกเลิก หลังลุยทำธุรกิจจนลืมดูแลตัวเอง ก่อนทุ่มเงิน 1.5 ล้านบาท ศัลยกรรมใหม่ทั้งร่าง จนสวยเปลี่ยนเป็นคนละคน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นเรื่องราวที่มีการพูดถึงในโซเชี่ยลมีเดียและมีการส่งต่อกันเป็นจำนวนมาก หลังจากที่เฟซบุ๊กชื่อ “จินดารัตน์ จินดา” ได้โพสต์ภาพและเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับตนเองที่ถูกสังคมเหยียดหยามหน้าตาไม่สวย อ้วนดำ และถูกสามีทิ้ง ก่อนตัดสินใจทุ่มเงิน 1.5 ล้าน เพื่อทำศัลยกรรมใหม่หมด จนสร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก

ล่าสุดวันที่ 10 พ.ค. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบ น.ส.จินดารัตน์ หรือ แกรนด์ จินดา อายุ 36 ปี ที่บ้านเลขที่ 17/79 ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.กระบี่ ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งของบริษัท เจ ดับบลิว แกรนด์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เพื่อสอบถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นของการตัดสินใจนำเงิน 1.5 ล้านบาท ในการทำศัลยกรรมเปลี่ยนใบหน้า

น.ส.จินดารัตน์ เปิดใจว่า แต่เดิมเคยทำงานเป็นพนักงานของธนาคารแห่งหนึ่งใน จ.กระบี่ ต่อมาปี 2552 ได้แต่งงานกับสามี โดยอยู่กินกันมาจนมีลูกด้วยกัน 2 คน เป็นลูกฝาแฝด ก่อนที่ตนจะตัดสินใจลาออกจากงาน เพื่อมาลงทุนทำธุรกิจส่วนตัว เปิดร้านขายดอกไม้ในตัวเมืองกระบี่

“ซึ่งช่วงหลังจากมีลูก และเริ่มลุยทำงาน ทำให้ไม่ค่อยได้ดูแลร่างกาย กลายเป็นคนอ้วน หน้าตาไม่ดี จนสามีเริ่มตีตัวออกห่าง และมีปัญหาในชีวิตคู่ต้องแยกกันอยู่ แกรนด์จึงปรึกษากับเพื่อน ๆ เรื่องจะทำศัลยกรรม แต่ก็ถูกเพื่อนหลายคนดูถูกว่าหน้าตาอย่างเรา ต้องไปตายแล้วเกิดใหม่เท่านั้น ทำให้เป็นแรงผลักดันให้เรายิ่งอยากทำศัลยกรรม เพื่อลบคำสบประมาท” น.ส.จินดารัตน์ กล่าว

น.ส.จินดารัตน์ กล่าวต่อว่า ก่อนนี้พยายามติดต่อไปยังโรงพยาบาลหลายแห่ง ทั้งในประเทศไทย และประเทศเกาหลี ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องการทำศัลยกรรม แต่เมื่อไปดูสถานที่แล้ว ก็ทำให้กลัวเรื่องความปลอดภัย เพราะหลายแห่งจะไม่รับผิดชอบหากเกิดปัญหาตามมาทีหลัง

“กระทั่งมารู้จักกับอาจารย์หมอท่านหนึ่งในเมืองไทย ท่านก็รับทำให้ โดยจัดทีมแพทย์ดูแลให้อย่างดี เนื่องจากตนมีโรคประจำตัวเป็นโรคตับอักเสบบี และภูมิแพ้ แต่ก็ตัดสินใจที่จะทำ โดยเริ่มทำครั้งแรกตั้งแต่เดือน ต.ค.2561 ใช้เงินในการทำศัลยกรรมไปทั้งสิ้นกว่า 1.5 ล้านบาท โดยทำทั้งหน้าตา หน้าอก รวมถึงลดน้ำหนักจากที่เคยหนักเกือบ 70 กิโลกรัม ปัจจุบันเหลือเพียง 49 กิโลกรัม จนหน้าตาออกมาเป็นที่น่าพอใจ” น.ส.จินดารัตน์ กล่าว

น.ส.จินดารัตน์ กล่าวด้วยว่า หลังจากนี้ก็อาจจะมีทำศัลยกรรมเพิ่มอีกนิดหน่อย ก็จะหยุดทำต่อ เพราะไม่ได้เป็นคนเสพติดการศัลยกรรม อยากทำครั้งเดียวให้จบเลย และจากนี้ก็จะดูแลร่างกายให้ดี อย่างไรก็ตาม ไม่อยากสนับสนุนให้ทุกคนไปทำศัลยกรรม เพราะทุกวันนี้มีคลินิกหลายแห่งเปิดรับทำ แต่ความรับผิดชอบอาจจะไม่มี และผลที่ออกมาอาจจะไม่ได้ตามที่เราคิดทุกคน หากใครคิดจะไปทำศัลยกรรม ก็อาจจะให้พิจารณาสถานที่ที่จะไปทำให้ดี หาข้อมูลให้รอบด้าน ก่อนจะตัดสินใจทำทันที

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน