Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 5 ส.ค. 2563

ผัวโผล่โต้ สาวแฉ ซ้อมจนแท้ง ลูกหลุด เปิดหลักฐาน แฉกลับหนัก คดีส่อพลิก!

12 พ.ค. 2562 - 10:20 น.

ผัวโผล่โต้ สาวแฉ ซ้อมจนแท้ง ลูกหลุด เปิดหลักฐาน แฉกลับหนัก คดีส่อพลิก

แฉกลับคดีพลิก - จากกรณีสาวเผยเรื่องราวถูกสามีซ้อมจนลูกในครรภ์หลุดออกมา พร้อมเผยแพร่ภาพกองเลือดที่นองเต็มพื้น ล่าสุด น.ส.ลูกแพร (นามสมมติ) อายุ 36 ปี ผู้โพสต์เฟซบุ๊กรายดังกล่าว เปิดเผยว่า

เธอและแฟนหนุ่มคบกันได้ประมาณ 5 ปี มีลูกด้วยกัน 1 คน เป็นผู้หญิงอายุประมาณ 10 เดือน โดยแฟนอารมณ์ร้าย มักโมโหฉุนเฉียว ทำร้ายร่างกายตบตี จนต้องหนีมาอยู่บ้านน้องสาว แต่พบว่าตั้งท้องอ่อนๆ ได้กลับไปอยู่ด้วยกันอีก

ระหว่างนั้นก็ยังคงมีปากเสียงกันโดยตลอด และถึงขั้นกระทืบ จึงหนีออกมาอยู่บ้านน้องสาวอีกครั้ง จนอายุครรภ์ประมาณ 4 เดือนเศษ รู้สึกอาการผิดปกติ เด็กในท้องไม่ดิ้น จนถึงช่วงเช้ามืดวันที่ 21 เม.ย. ปวดท้องหนักมาก และมีเลือดไหลออกมาจากช่องคลอด ก่อนที่ทารกในครรภ์จะไหลออกมา

วินาทีนั้นยอมรับว่าตกใจมากจนร้องไห้เสียใจ อยากจะไปหาหมอเพื่อตรวจร่างกาย แต่ก็ไม่มีเงินติดตัวเลยสักบาท จึงตัดสินใจโทรศัพท์ไปหาแฟน บอกเขาไปว่าตนแท้งลูก แต่ก็ไม่ได้รับความสนใจ

ด้านนายวิศว์ ผู้ถูกกล่าวหา ยืนยันว่าเรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง ตนยังไม่มั่นใจด้วยซ้ำว่าภรรยาท้อง เพราะเขาไม่เคยบอก ยอมรับว่าช่วงหลังมีปัญหาทะเลาะกัน จนกระทั่งตัดสินใจแยกทางกันเมื่อ ก.พ.62 ซึ่งวันที่แยกกันก็ไม่ได้มีการทำร้ายร่างกาย

หลังจากนั้นเขาก็พยายามจะมาขอคืนดี แต่ตนไม่คุยด้วย จนกระทั่ง 9 เม.ย. เขาส่งข้อความมาทางเฟซบุ๊กของแม่ของตน และบอกว่าเขาแท้งลูก ตกเลือด เพราะเครียด กินไม่ได้นอนไม่หลับ และยกของหนัก ตนก็นั่งร้องไห้เสียใจอยู่กับแม่ เพราะอย่างไรก็เป็นลูกของตน แต่ส่วนตัวก็คิดอยู่ว่าทำไมภรรยาจึงตั้งท้องได้เร็ว เพราะเพิ่งคลอดลูกคนแรกไปได้เพียง 3-4 เดือนเท่านั้น

ส่วนตัวไม่คิดดำเนินคดีอะไรกับภรรยา เพราะรู้ว่าเขาต้องการกลั่นแกล้ง เพราะตนไม่ยอมกลับไปคืนดี และเหตุผลที่ตนไม่ยอมกลับไปเป็นครอบครัวก็เพราะระหว่างที่แยกทางกัน ภรรยาได้ส่งข้อความมาก่อกวน และส่งภาพนอนกอดกับผู้ชายคนใหม่คล้ายอยากให้ตนหึงหวง

ซึ่งตนรู้สึกเจ็บใจว่าหากเขาจะหาผู้ชายใหม่ ก็ควรจะหาให้ดีกว่าตน ไม่ใช่ไปนอนกับชายสภาพแบบในภาพที่ส่งมา ที่ไม่กลับไปคืนดี เพราะเหมือนคนเดินไปเหยียบขี้ รู้ว่าเหม็นแล้วจะกลับไปเหยียบอีกทำไม

ยอมรับว่าเคยทำร้ายภรรยาจริง แต่ไม่เคยทำร้ายด้วยการกระทืบ อยากบอกภรรยาว่าให้ต่างคนต่างอยู่ หากทำแบบนี้จะเป็นการฆ่าตัวเองตายทางอ้อม ส่วนลูกคนโตวัย 10 เดือน ให้แม่ตนเป็นคนดูแล

cr.อมรินทร์ทีวี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ผัวโผล่โต้ สาวแฉ ซ้อมจนแท้ง ลูกหลุด เปิดหลักฐาน แฉกลับหนัก คดีส่อพลิก!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง