สาววัย 16 คลอดลูก เจอจนท.เมา-หมอลืมผ้าก๊อซในช่องคลอด แถมไม่รับผิดชอบ

13 พ.ค. 2562 - 09:27 น.

สาววัย 16 คลอดลูก เจอจนท.เมา-หมอ ลืมผ้าก๊อซ ในช่องคลอด บอกชดใช้ตามสิทธิ 30 บาท

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นอีกเรื่องราวของคุณแม่วัยใสที่เจอเรื่องไม่คาดคิด เมื่อเพจ ห้องสืบสวยสยอง โพสต์เรื่องราวขอความเป็นธรรมสาววัย 16 ปี ซึ่งไปคลอดลูกที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ก่อนต้องเจอเรื่องไม่คาดคิด เมื่อหมอ ลืมผ้าก๊อซ ไว้ในช่องคลอด จนผ่านไปหลายวันและไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลอื่น ก่อนพบผ้าก๊อซสภาพมดลูกยับเยินเป็นแผล

โดยระบุถึงเรื่องราวครั้งนี้ว่า ผู้เสียหายรายนี้แจ้งว่าเหตุการณ์นี้เกิดจากโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจ.สุรินทร์ แต่ตรวจพบที่โรงพยาบาลอีกแห่ง เพราะผู้เสียหายมีอาการผิดปกติ เรื่องมีอยู่ว่า วันที่ 25 ไปตรวจหลังคลอด 45 วัน เเล้วสิ่งที่พบในช่องคลอดคือผ้าก๊อซ ตอนตรวจหลังคลอด 7 วันที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจ.สุรินทร์ พยาบาลบอกว่าปกติดี ไม่เจออะไร เเต่มาโรงพยาบาลในจ.สมุทรปราการ ปรากฎว่าเจอผ้าก๊อซถึง 2 ชิ้น อาการที่เป็นก็มีอะไรปูดๆ ออกมาจากช่องคลอดเจ็บมาก เเต่ผู้เสียหายก็ไม่กล้าดึงออก เพราะคิดว่าเป็นเเผลปูดเเผลนู้น

กระทั่งไปตรวจหลังคลอด พยาบาลบอกว่ามีอะไรคาอยู่พยาบาลเลยดึงออกมาพบว่าเป็นผ้าก๊อซ พยาบาลได้ส่งตัวผู้เสียหายไปพบหมอสูตินรีเวช เพื่อทำการตรวจภายใน หลังตรวจพบว่าเป็นเเผลในมดลูกเยอะมาก ผู้เสียหายคลอดตอนช่วงปีใหม่ หัวหน้าห้องคลอดมีอาการเมาด้วย ผู้เสียหายไปนอนรอคลอดตอนกลางคืน พอเช้ามีพยาบาลอีกคนมาเปลี่ยนถึงได้เร่งคลอด

เหตุการณ์ผ่านมาเป็นเดือนเเล้วยังไม่ได้รับการรับผิดชอบจากโรงพยาบาลต้นเรื่องเลย ไม่มีการติดต่อผู้เสียหาย ตอนนั้นมีเเต่บอกรับผิดชอบตามบัตร 30 บาท เดี๋ยวชดเชยเป็นเงินตามบัตร 30 บาท ย้ำเรื่องบัตร 30 บาท ชีวิตคนจนมีค่าแค่ 30 บาทเหรอ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาววัย 16 คลอดลูก เจอจนท.เมา-หมอลืมผ้าก๊อซในช่องคลอด แถมไม่รับผิดชอบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง