เผยพฤติกรรมเหี้ยม แก๊งโจ๋ฆ่า ด.ช.13 พบตั้งใจล่า หาเรื่องคน แค่มองหน้าเลยโดน!

13 พ.ค. 2562 - 19:10 น.

เผยพฤติกรรมเหี้ยม แก๊งโจ๋ฆ่า ด.ช.13 พบตั้งใจล่า หาเรื่องคน แค่มองหน้าเลยโดน!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี แม่ร้องลูกชายวัย 13 ปี ถูกฆ่าโดยกลุ่มชายที่มีอาการมึนเมา หลังจากซ้อนรถจักรยานยนต์รุ่นพี่ออกไปหาเพื่อนที่น้ำมันหมด ขณะที่ขับรถผ่านชายกลุ่มหนึ่ง โดนหาเรื่องและตะโกนว่า “มึงมองหน้ากู มึงเก๋าหรอ” จากนั้นถูกไล่ล่า จนโดนหินทุบตกลงมาจากรถจักรยานยนต์ที่ซ้อนมาและเสียชีวิต

อ่าน แม่แทบขาดใจ วอนช่วยหาคนร้าย ฟัน ด.ช. 13 ดับ อยากให้วิญญาณลูกสงบ!
อ่าน เล่านาที ฆ่า ด.ช.วัย 13 ไม่เคยรู้จัก แค่มองหน้า ตามไล่ทุบจนตาย รวบแล้ว 2!
อ่าน เปิดกล้องหน้ารถ นาที ด.ช.วัย 13 โดนอันธพาล หินทุบดับกลางถนน ฉุนโดนมองหน้า!


ล่าสุดฝ่ายสืบสวน สภ.บางพลี เปิดเผยภายหลังจับคนร้ายได้แล้ว 2 คน ว่า มีการซัดทอดเพื่อนอีก 2 คน ที่ยังไม่สามารถจับกุมได้ ว่า ก่อนเกิดเหตุไปนั่งดื่มเหล้ากันที่ ตลาดนัดเรือบิน ถ.เทพารักษ์ หลังจากเมาได้ที่ ได้รวมกลุ่มกันและซิ่งรถไปตามถนน จากนั้นได้ตะโกนแซววัยรุ่นที่ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านไปมาตลอดทั้งเส้นทาง แต่ไม่มีใครกล้าสบตา

จนมาถึงรถของน้องอาร์ม ซึ่งเสียชีวิต น้องอาร์ม ได้มองมายังกลุ่มของตน จึงเร่งเครื่องตามประกบ พร้อมกับท้าทาย ถามว่า มองหน้าทำไม จากนั้น รุ่นพี่ของน้องอาร์ม พยายามขี่รถหนี แต่กลุ่มผู้ต้องหา ได้พยายามขี่รถตาม จนกระทั่งพบว่า รถของน้องอาร์ม ได้วนกลับมายังที่เกิดเหตุ เนื่องจากต้องการเข้าบ้านที่อยู่บริเวณนั้น

เมื่อกลุ่มผู้ต้องหาเห็นรถของน้องอาร์ม 1 ใน 4 ผู้ต้องหา ได้หยิบก้อนหินขว้างใส่รถ ซึ่งคนขับคือรุ่นพี่น้องอาร์ม สามารถหลบได้ ทำให้ก้อนหินไปโดนศีรษะของน้องอาร์มอย่างแรงจนร่วงลงมาจากรถและเสียชีวิตดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม กลุ่มผู้ต้องหา อายุ 16 ปี 1 คน และ 21 ,22,23 ปี ตามลำดับ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบตัวแล้วว่าเป็นใคร อยู่ระหว่างการตามจับกุม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เผยพฤติกรรมเหี้ยม แก๊งโจ๋ฆ่า ด.ช.13 พบตั้งใจล่า หาเรื่องคน แค่มองหน้าเลยโดน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง