Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 8 มี.ค. 2564

มงคลกิตติ์ เปิดหมดเปลือก!! ปมถูกหาแย่งเมียชาวบ้าน ยันเสียความบริสุทธิ์ตอน 17 จริงๆ

18 พ.ค. 2562 - 16:28 น.

มงคลกิตติ์ เปิดหมดเปลือก!! ปมถูกหาแย่งเมียชาวบ้าน ยันเสียความบริสุทธิ์ตอน 17 จริงๆ

กรณีนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ออกมาเปิดเผยเล่าประวัติในอดีตสมัยเรียนที่มีวีรกรรมชอบชกต่อยเป็นอาชีพโชว์เก๋าว่าเป็นนักเลง โหดขนาดไหนนักการเมืองไม่กล้ายุ่ง สมัยอายุ 16 เคยต่อยกับนักมวยจนชนะน็อค ซึ่งมีผู้แสดงความคิดเห็นพูดโว เหมาะสมหรือไม่ที่จะมาบริหารประเทศ จนเพื่อนสมัยเรียนมัธยมและอุดมศึกษา เผยว่าไม่มีมูลจริงถึงขั้นรวมกลุ่มกันเพื่อลงชื่อถอดถอนออกจากการเป็นผู้แทนราษฎร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าก่อนหน้านี้นายมงคลกิตติ์ ให้สัมภาษณ์เปิดใจความรักในวัยเรียนกับสื่อสำนักหนึ่งว่า ทั้งห้องหวังเคลม โดยตนเองเสียบริสุทธิ์ตั้งแต่อายุ 17 ผู้หญิงคนแรกอายุมากกว่า 3 ปี ตนเหมือนถูกข่มขืนร้องไห้เสียใจ ประเด็นนี้กำลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์โลกออนไลน์ นายมงคลกิตติ์ ยอมรับเป็นเรื่องจริง ซึ่งเป็นประสบการณ์ส่วนตัวสมัยเรียน

สำหรับกรณีคลิปที่แชร์ในโวเชียลว่าตนเป็นนักเลง ต่อยนักมวยน็อคนั้น เป็นคลิปเก่าเมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมาก่อนเลือกตั้ง เนื้อหาจะเป็นการพูดถึงเรื่องอดีตเมื่อ 20 ปี ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเกล็ดประสบการณ์ส่วนตน ไม่เกี่ยวกับผู้อื่น ถ้ามีเนื้อหาที่พาดพิง รุ่นน้อง ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน อาจารย์ ผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ) หรือ นักกีฬามวยสากลฯ ขออภัยทุกท่านด้วยความเคารพ โดย มจพ. เป็นมหาวิทยาลัยแห่งชีวิตที่สร้างตนเป็นตัวตนมาจนทุกวันนี้

ขณะที่กลุ่มศิษย์เก่าพิษณุโลกพิทยาคม รุ่น 1 ออกแถลงการณ์ ใจความคร่าว ๆ ว่า เรียกร้องให้นายมงคลกิตต์ ยุติการกล่าวอ้างถึงรุ่นและสถาบันการศึกษา โดยกลุ่มศิษย์เก่าได้ติดตามการโพสต์ข้อความ โพสต์วิดีโอ และการให้สัมภาษณ์กับสื่อของนายมงคลกิตต์มาโดยตลอด ซึ่งเจ้าตัวมักอ้างถึงเพื่อนร่วมชั้นเรียน เพื่อนร่วมรุ่น หรือเหตุการณ์ต่าง ๆ เกี่ยวกับโรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม ซึ่งทุกเหตุการณ์ไม่เป็นความจริง ดังนั้นการกล่าวอ้างลักษณะนี้ทำให้เกิดผลกระทบในเชิงลบ นายมงคลกิตติ์ เผยกับผู้สื่อข่าวว่า ประสบการณ์ที่ผ่านมาทั้งหมดซึ่งเป็นสังคมสมัยนั้น ตนได้นำมาเป็นนโยบายแก้ไขปัญหาเด็กตีกัน เพราะเข้าใจดีว่าเด็กเหล่านั้นต้องการอะไร

นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์

ส่วนที่ชายคนหนึ่งออกมาว่าถูกนายมงคลกิตติ์ แย่งภรรยาไป นายมงคลกิตติ์ยันไม่เป็นความจริงทั้งหมด หากกระทบสิทธิ์ของตนเองก็จะดำเนินคคีเพื่อรักษาสิทธิ์ ตนไม่ใช่คนพูดเล่น ตนพูดจริง กรณีที่มีการวิจารณ์ว่าตนไม่เหมาะสมมาบริหารประเทศ ตนมาจากประชาชน มีประชาชนกลุ่มหนึ่งเลือกผม อย่างเพิ่งตัดสินใจในสิ่งที่เห็น ครั้งนี้ถือเป็นโอกาสให้ประชาชนกว่า 65 ล้านคน รู้จักมงคลกิตติ์ ไม่สนใจคนหมั่นไส้ ตนมีความมุ่งมั่นที่จะรับใช้ประชาชน

ทั้งนี้หลังจากที่ตนแถลงร่วมจัดตั้งรัฐบาลกับภาคพลังประชารัฐ ถูกโจมตีอย่างหนักเชื่อเป็นเรื่องการเมืองและถูกกลั่นแกล้งถือว่าเป็นเรื่องปกติ อาจเป็นเพราะตนเป็นหัวหอกที่ออกมาปกป้องรัฐบาลและต่อต้านฝ่ายค้าน ซึ่งมีข้อมูลถึงพริกถึงขิงของทุกฝ่ายทำให้ฝ่ายตรงข้ามหวาดกลัวที่จะนำข้อมูลดังกล่าวเข้าสู่การประชุมรัฐสภา ตนเลือกสนับพรรคพลังประชารัฐเพราะต้องการเปิดสวิตประเทศไทย ให้มีการบริหารแผ่นดินแบบระบบรัฐสภา ตนไม่ได้ตระบัดสัตย์

 

ที่มา เรื่องเล่าเช้านี้

 

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มงคลกิตติ์ เปิดหมดเปลือก!! ปมถูกหาแย่งเมียชาวบ้าน ยันเสียความบริสุทธิ์ตอน 17 จริงๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง