ล้วงเลยจะได้เจอตอ! ลุงหื่นเรดาร์พัง ล้วงสาวบนรถเมล์ ช็อกหน้าหงาย เจอท้าแบบนี้

ลุงหื่นเรดาร์พัง! ล้วงสาวบนรถเมล์ สุดช็อก! เจอท้าแบบนี้ ก่อนหน้าหงอยอ้างว่า รถมันแน่น ชาวเน็ตแห่วิจารณ์ยับ ด้านเหยื่อเผยเจอบ่อย จนรู้ว่าลงรถป้ายไหน

เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนรถโดยสารประจำทาง หลังจากมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาโพสต์คลิปที่บันทึกภาพชายคนหนึ่งขณะยืนอยู่บนรถโดยสารประจำทาง โดยคลิปดังกล่าว ผู้เสียหายบอกว่า ชายคนนี้พยายามนำอวัยวะเพศมาถูที่ก้นของเธอ

พร้อมกับบอกว่า ถ้าอยากโชว์ก็ให้ถอดออกมาเลย ทั้งนี้ ชายคนดังกล่าวพยายามโต้เถียงว่า ไม่ได้ทำอย่างที่ถูกกล่าวหา โดยให้เหตุผลว่า รถมันแน่น นอกจากนี้ ผู้ที่ถ่ายคลิปยังท้าให้ชายคนนี้เอามือล้วงเข้าไปจับของเธอด้วย ซึ่งเธอบอกว่า ถ้าล้วงเข้าไปจะได้เจออวัยวะเพศชายของเธอ ซึ่งหลังจากที่คลิปดังกล่าว เผยแพร่ออกไปทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไปอย่างกว้างขวางถึงพฤติกรรมของชายคนนี้

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แอดไลน์ @ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ทั้งนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าว ได้โพสต์ข้อความด้วยว่า “ลงก็ได้ รถเมย์ สาย 7 คือชีขึ้นรถจากศาลเจ้าพ่อเสือพร้อมนี่ เจอชีบ่อยมาก ตั้งแต่ครั้งแรกที่โดนชีล้วง จนรู้ว่าชีต้องลงป้ายเสือป่า ก็เดินหนีตลอดนะแต่ก่อน แต่วันนี้หนีไม่ได้ คนมันแน่นมาก ละร้อนหงุดหงิดต้องมาโดนชีกอดชีรัดชีเด้าอีก”

คลิกชมคลิป

บทความก่อนหน้านี้หญิงหน่อย ปลุกทุกพรรค ครบ 5 ปี รัฐประหาร หยุด คสช.คุมประเทศ ไปอีก 20 ปี!
บทความถัดไปป้ากาน สุดเจ็บปวด ผัวฆ่าลูก 3 ศพ เคราะห์ซ้ำป่วยมะเร็งระยะ4 ช็อกทั้งรายการ (คลิป)