ครูปรีชา ทำบุญวันเกิดอายุครบ 52 ปี ยังมั่นใจเรื่องคดีเพราะ ‘ความจริงก็คือความจริง’

ครูปรีชา ทำบุญวันเกิดอายุครบ 52 ปี ยังมั่นใจเรื่องคดีเพราะ ‘ความจริงก็คือความจริง’

ครูปรีชา – วันที่ 26 พ.ค. ที่บ้านนายปรีชา ใคร่ครวญ ตั้งอยู่ 143/22 หมู่ 3 ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ได้จัดพิธีทำบุญวันเกิด อายุครบ 52 ปี เกิดเมื่อ 27 พ.ค. แต่ปีนี้จัดเร็วขึ้นมา 1 วัน ทั้งนี้ได้นิมนต์พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป เพื่อเลี้ยงพระถวายพระเพล โดยได้ทำมาทุกปี ให้กับเจ้ากรรมนายเวร ให้กับวันพระบุรุษ และก็ปู่ย่าตายาย ตลอดจนครูบาอาจารย์ นอกจากนี้ครูปรีชายังได้กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ในวันที่ 3 มิ.ย.ที่จะถึงนี้ ศาลนัดไต่สวนมูลฟ้อง ในกรณีที่ตนฟ้องทนายสิทธา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม ในคดีหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา

ส่วนเรื่องในวันที่ 4 มิ.ย. ตนไม่รู้สึกหนักใจ อย่างที่เคยบอกไปแล้วว่า ความจริงก็คือความจริง และจะปรากฏเร็วๆ นี้ อย่างที่เคยพูดไว้แล้วว่ามนุษย์และสัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม ใครทำอย่างไรก็ได้รับกรรมแบบนั้น และวันที่ 4 นี้ก็อยากให้ประชาชนทั้งประเทศได้รอคำพิพากษาของศาล แล้วจะได้รู้กันว่า ใครคือเจ้าของหวยตัวจริง

“ส่วนผมฟ้อง ร.ต.ท.จรูญ วิมูล ในข้อหายักยอกทรัพย์หล่นหาย และรับของโจร ก็รอผลคำพิพากษาอีกครั้งในวันดังกล่าว” นายปรีชา กล่าว

จากนั้นครูปรีชาก็ได้กล่าวขอบคุณทุกคนที่มาร่วมในงานเลี้ยงพระวันคล้ายเกิด

ทนายครูปรีชาได้กล่าวว่า วันนี้ก็ได้มาร่วมแสดงความยินดีกับคุณครู เนื่องจากวันคล้ายวันเกิด ก็คงจะมีบุญร่วมกันจึงต้องมาดูแลมาช่วยเหลือครู ในเรื่องของคดี ก็อยากฝากว่าวันที่ 4 มิ.ย. 2562 รอฟังผลของคำพิพากษาถือว่าเป็นเป็นจุดเริ่มต้นในยุคที่ 2 หลังจากนายกที่ 1 จบงานไต่สวนมูลฟ้อง อันนี้คือศาลชั้นต้นศาลจังหวัดเมืองกาญจนบุรี ก็เป็นยกที่ 2 ที่ 3 ที่ 4 แล้วค่อยว่ากันต่อ

ทางด้านเจ๊เกียวก็ได้มาร่วมแสดงความยินดีกับคุณครูปรีชา ใคร่ครวญ ด้วยในครั้งนี้เพื่อมาทำบุญเลี้ยงพระอวยพรวันเกิดให้คุณครูปรีชาให้ครูปรีชาชนะมาร ทุกสิ่งทุกอย่างและมีความสำเร็จทุกประการตลอดจนก้าวหน้าเรื่องการงานและมีความเจริญยิ่งขึ้นไป


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้สหภาพยุโรป ร่วมอาลัย พล.อ.เปรม ยกย่องผลงานช่วยสร้างไทยสมัยใหม่ จนเป็นที่ประจักษ์
บทความถัดไปKNU ရဲ့အားလုံးပါဝင်ရေး အဆိုပြုချက်ကို UWSA အကောင်းမြင်