Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 25 ต.ค. 2563

พ่อร้องการ์ดตลาดดังย่านดาวคะนองกระทืบลูกชายปางตาย วอนขอความเป็นธรรม!

15 มี.ค. 2560 - 19:21 น.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีการแชร์เรื่องราวขอความช่วยเหลือจากสมาชิกเฟซบุ๊ก ธีธัช บำรุงทรัพย์ โดยระบุว่า บุตรชายถูกทำร้ายร่างกาย จากตลาดชื่อดังย่านดาวคะนอง ซึ่งเคยมีข่าววัยรุ่นถูกทำร้ายร่างกายเมื่อเร็วๆนี้ ทั้งนี้ ผู้โพสต์ได้ระบุว่า "เมื่อคืนวันที่ 13 มีนาคม 2560 เวลาประมาณ 22:30 น. มีกลุ่มการ์ด 10 คน มันเป็นใคร!!! ถึงได้ไม่เกรงกลัวกฎหมายของบ้านเมือง เปิดศาลเตี้ยจัดการเอง ขณะที่มีผู้คนที่เดินทางมาท่องเที่ยวมากมาย ยังกล้าทำแบบนี้ ณ ย่านดาวคะนอง ถนนสุขสวัสดิ์ เขตจอมทอง กทม. ขณะนี้กลุ่มของมันก็ยังอยู่สุขสบายใจลอยนวลอยู่เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ก็ไม่รู้ว่าวันต่อไปกลุ่มของมันจะไปทำร้ายลูกหลานของใครอีกเป็นรายต่อไป

มันทั้งหลาย..ได้รุมทำร้ายลูกชายของผมจนปางตาย เอาด้ามปืนตีหัวจนแตก เอาเหล็กแป๊บฟาดคอบวมปูด ฟาดแขนจนหัก และยังฟาดข้อเท้าจนกระดูกแตก ต้องเข้าห้องผ่าตัดด่วน ด้วยความเจ็บปวดอย่างแสนสาหัสของลูก หลังจากเกิดเหตุผมได้เดินทางไปแจ้งความที่สถานีตำรวจท้องที่... ขณะที่ลูกชายของผมนอนเจ็บบนเตียงเป็นเวลา 1 คืน 1 วัน แต่ไร้วี่แววจากตำรวจสารวัตรเวรที่รับคดีมาสอบปากคำคนเจ็บ

ผมขอความยุติธรรมให้ลูกชายของผมด้วยครับ ลูกชายผมอายุเพียง 19 ปีเท่านั้น ลูกใครใครก็รักกันทั้งนั้น ถ้าเป็นลูกเป็นหลานของคุณ คุณจะกล้าทำเกินกว่าเหตุแบบนี้มั๊ยครับ"

นายธีธัช ผู้โพสต์เรื่องดังกล่าว เปิดเผยกับ "ข่าวสดออนไลน์" ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ลูกชายขี่บิ๊กไบก์ไปเที่ยวกับเพื่อนที่ตลาดแห่งนี้ ซึ่งก่อนออกได้เปิดดูน้ำมันในถัง ซึ่งเมื่อออกมาตรงจุดคืนบัตร เจ้าหน้าที่ได้ถามเรื่องรถและคิดว่าลูกชายมาขโมยรถ ซึ่งได้ชี้แจงว่า เป็นรถเพื่อนที่มาด้วยกัน โดยเจ้าหน้าที่ถามหาใบสำเนาทะเบียนรถ และขอถ่ายบัตรประชาชน ซึ่งลูกชายได้โต้เถียงไปว่า เป็นรถของเพื่อนและไม่มีความจำเป็นต้องให้ถ่ายบัตรประชาชน จนเจ้าหน้าที่เปิดเอวให้เห็นว่ามีปืน จังหวะนั้น กลุ่มเพื่อนที่เป็นเด็กๆจึงกลัวและแตกฮือหนีออกมา ซึ่งลูกชายก็ออกมาด้วยเช่นกัน แต่มีโทรศัพท์จากเพื่อนว่า เข้าไปตามลูกชายด้านใน ลูกชายจึงย้อนกลับไปดูเพื่อนอีก


จากนั้น เมื่อเจ้าหน้าที่การ์ดเห็นลูกชาย จึงโมโหคิดว่ายกพวกกลับมาหาเรื่อง จึงกระชากคอเสื้อ ลงมาจากรถ จังหวะนั้นลูกชายได้วิ่งหนีเข้าไปด้านในเพื่อหาทางออกอีกทาง แต่โดนจับไปด้านหลังตลาด รวมแล้วมีประมาณเกือบ 15 คน จากนั้่น มีการโต้เถียงกัน จนมีคนเอาปืนมายิงขู่ และใช้ด้ามปืนตบหน้าจนฟันหัก 3 ซี่ จากนั้นก็ถูกเอาเหล็ก กระบอกไฟฉายขนาดใหญ่ตีเข้าตามตัวจนบาดเจ็บดังกล่าว แล้วจึงถูกลากออกมาเรียกรถแท็กซี่ไปส่งโรงพยาบาล ส่วนตนทราบเรื่องจากกลุ่มเพื่อนที่ไปด้วยกัน ว่า ลูกชายโดนลากตัวและหายไป จึงออกมาตามแต่เจ้าหน้าที่ตลาดปฏิเสธว่า ไม่รู้เรื่อง จึงไปตามที่โรงพยาบาลใกล้ที่สุด และพบว่าลูกชายนอนหายใจรวยรินอยู่ ตนจึงทำเรื่องนำตัวส่งโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ต่อ ที่ออกมาร้องเรียนผ่านสื่อ เพราะได้เข้าแจ้งความแล้ว แต่ไม่ได้รับความสนใจ ไม่มีเจ้าหน้าที่มาดูหรือสอบถามใดๆ และทราบว่ากลุ่มคนที่ทำลูกชายตนก็ยังอยู่ดีมีสุข ซึ่งตนเห็นลูกแล้วน้ำตาไหลอยากได้ความเป็นธรรม โดยตลาดดังกล่าวคนละแวกนั้นต่างรู้ดีว่าเคยมีปัญหาลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อร้องการ์ดตลาดดังย่านดาวคะนองกระทืบลูกชายปางตาย วอนขอความเป็นธรรม!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง