สลด!ผัวฆ่าเมียเก่าทิ้ง ก่อนอุ้มลูกขึ้นดาดฟ้า แล้ว ดิ่งตึกดับสยอง ตายตาม 3 ศพ

1 มิ.ย. 2562 - 10:29 น.

สลด!ผัวฆ่าเมียเก่าทิ้ง ก่อนอุ้มลูกขึ้นดาดฟ้า แล้ว ดิ่งตึกดับสยอง ตายตาม 3 ศพ เผยก่อนตายยังถ่ายคลิปตอนยืนบนตึกขณะอุ้มลูกไว้ ก่อนดิ่งตึกฆ่าตัวตายตามเมียเก่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

ดิ่งตึกดับสยอง / เมื่อวันที่ 1 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เมื่อวันที่ 29 พ.ค. ที่ผ่านมา เกิดเหตุสะเทือนขวัญขึ้นที่เขตเผิงเจียง เมืองเจียงเหมิน มณฑลกวางตุ้ง ทางตอนใต้ของจีน โดยมีชายคนหนึ่งฆ่าอดีตภรรยาของตัวเอง ก่อนที่จะอุ้มลูกชายขึ้นไปบนตึกสูง แล้วกระโดดลงมาเสียชีวิต จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า ก่อนหน้านั้นชายคนดังกล่าวกับอดีตภรรยาเกิดทะเลาะกันอย่างรุนแรง

บัญชีเวยป๋อ สำนักงานตำรวจเขตเผิงเจียง แถลงว่า ชายคนดังกล่าวแซ่เย่ อายุ 32 ปี ลงมือฆ่า นางเฉิน อดีตภรรยา ก่อนที่จะพาลูกชายขึ้นไปบนตึก โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจและทีมแพทย์เตรียมการช่วยเหลือ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามเกลี้ยกล่อมให้ชายคนดังกล่าวเลิกคิดสั้น

โดยก่อนหน้านั้น นายเย่ยังถ่ายคลิปไว้ขณะที่อุ้มลูกอยู่บนยอดตึก โดยในคลิปเห็นวิวด้านล่าง ขณะที่ฝ่ายลูกชายก็เล่นโทรศัพท์มือถืออย่างสบายใจ ดูเหมือนไม่รู้ด้วยซ้ำว่า ผู้เป็นแม่ถูกฆ่าตายแล้ว และกำลังจะเกิดเรื่องร้ายแรงขึ้นกับตัวเอง ขณะเดียวกันก็มีชาวบ้านใกล้เคียงมามุงดูเหตุการณ์ และช่วยกันตะโกนห้ามว่า “อย่าโดดนะ”

แต่ชายคนดังกล่าวกลับไม่สนใจ อุ้มลูกชายไปยืนอยู่ริมขอบยอดตึก ซึ่งลูกชายก็มีท่าทางกลัวและกอดพ่อไว้แน่น ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะอุ้มลูกแล้วกระโดดลงมาเสียชีวิตคาที่ทั้งคู่

ที่มา new.qq.com,new.qq.com

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สลด!ผัวฆ่าเมียเก่าทิ้ง ก่อนอุ้มลูกขึ้นดาดฟ้า แล้ว ดิ่งตึกดับสยอง ตายตาม 3 ศพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง