Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 14 ก.ค. 2563

แจงแล้ว! ภาพสาวเปลือยกายว่อนเน็ต ถ่ายคู่กับหลักกิโลร้านดังหาดจอมเทียน

1 มิ.ย. 2562 - 15:12 น.

แจงแล้ว! ภาพ สาวเปลือยกาย โชว์หวิวว่อนเน็ต ถ่ายคู่กับหลักกิโลเมตรของร้านดังหาดจอมเทียน ที่แท้เป็นภาพเก่าที่ถูกแชร์ต่อกันนานแล้ว

จากกรณีมีภาพสาว อายุประมาณ 20-30 ปี เปลือยกาย โชว์อวัยวะเพศ โพสต์ท่าถ่ายรูปหวิวคู่กับเสาหลักกิโลเมตรหาดจอมเทียน และป้ายร้านอาหารลุงไสว ซึ่งสร้างไว้เป็นจุดแลนด์มาร์ค ริมชายหาดนาจอมเทียน ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เผยแพร่ในโลกโซเชียล จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงความเหมาะสม และเสียหายต่อภาพลักษณ์การท่องเที่ยว ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

สาวเปลือยกาย / ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 1 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ดังกล่าว ซึ่งเป็นบริเวณสุดชายหาดนาจอมเทียน เป็นหลักกิโลขนาดใหญ่ของร้านอาหารลุงไสว โดยหลักดังกล่าวปัจจุบันโดยรอบเป็นที่โล่ง ไม่ตรงกับในภาพถ่ายที่มีต้นไม้ นอกจากนั้นบริเวณฐานของหลักกิโลเมตร ในปัจจุบันมีอิฐแดงรองใต้ฐานไม่เหมือนกับในภาพ ซึ่งในปัจจุบันบริเวณดังกล่าวเป็นที่โล่งติดชายทะเลกับร้านอาหารลุงไสว และผิดไปกับภาพถ่ายโดยสิ้นเชิง

นายเจตพล ขอรสกลาง อายุ 50 ปี พนักงานที่ร้านอาหารลุงไสว เล่าว่า ตนอยู่ที่ร้านอาหารนี้มากว่า 20 ปี ภาพดังกล่าวนั้นตนไม่เคยเห็น แต่จากที่ดูบอกได้เลยว่า เป็นภาพถ่ายที่นานหลายปีแน่ๆ เพราะมีต้นไม้อยู่ด้านหลังและมืด แต่ในปัจจุบันมันโล่งและไม่มืด และที่แน่ๆหลักกิโลในปัจจุบันที่เห็นก็ทำใหม่หรือย้ายใหม่มากว่า 2 ปี หลังจากมีการทำถนนดังกล่าวตามที่เห็นในปัจจุบัน

ส่วนตนนั้นซึ่งตนเองอยากฝากถึงคนที่ลงภาพว่า ขอให้หยุดการที่เอาภาพแบบนี้ลงเลย เพราะส่งผลเสียให้กับเมืองท่องเที่ยว รวมทั้งร้านที่ตนเองทำงานอยู่

ส่วนนางอานันตพร แสงจู อายุ 50 ปี เล่าให้ฟังว่า ก็รู้สึกเสียใจนะ เพราะภาพดังกล่าวที่ดูนั้นนานมากหลายปี เพราะในภาพนั้นมีต้นไม้ แต่ในปัจจุบันไม่มีมองเห็นทะเลเลย และไม่มืดเป็นที่โล่ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า มีบุคคลที่ใช้ชื่อ “พัทยา ตั้งแต่เกิด” โพสข้อความลงในเพจ “พัทยาทอล์ค” ว่าเป็นภาพเก่าตั้งแต่วันที่ 12 ก.ค.2012 ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นาจอมเทียน นั้นกำลังอยู่ในระหว่างการตรวจสอบข้อเท็จจริงว่าเป็นประการใด

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แจงแล้ว! ภาพสาวเปลือยกายว่อนเน็ต ถ่ายคู่กับหลักกิโลร้านดังหาดจอมเทียน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง