แห่แชร์ ตลกดัง เด่น ดอกประดู่ หิ้วถุงปุ๋ย 2 ใบ เดินทางไม่รู้จุดหมาย-พบมีปัญหาชีวิต

สร้างความเป็นห่วงให้แฟนๆ หลัง ชาวเน็ต มีการแชร์ภาพและเรื่องราว ของอดีตตลกชื่อดัง เด่น ดอกประดู่ ขณะไปเจอที่สถานีขนส่ง หมอชิต

โดย เพจคนรักตลกไทย แชร์เรื่องราว ข้อมูลจากกู้ภัยจิตอาสา และ เจ้าของเฟซบุ๊ก ชื่อว่า เรย์กุลธิดา เหม่ยลี่ โพสต์ภาพ เด่น ดอกประดู่ พร้อมแจ้งว่า “บันทึกเวลาเดินทางของคุณ เด่น ดอกประดู่ เผื่อครอบครัวคุณเด่นกำลังตามหานะคะ คุณเด่นกำลังเดินทาง จากกรุงเทพ-ไปขอนแก่น รถออกจากหมอชิต รอบ เวลา18.30 น 22-3 บ.ชาญทัวร์

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

สอบถามพูดคุยรู้เรื่อง แต่การเดินทางไปไม่มีจุดหมายว่าจะไปทำอะไรค่ะ ข้อมูลเบื้องต้นมีปัญหาชีวิตและกำลังสับสน สัมภาระมีเพียงถุงปุ๋ยใส่ของ2ใบ ไม่มีเครื่องมือสื่อสารติดตัว ให้เบอร์จิตอาสา ติดตัวไว้เพื่อประสานความช่วยเหลือ..ขอให้การเดินทางของคุณ เด่น ดอกประดู่ ราบรื่นนะคะ”

ก่อนจะโพสต์ภาพถุงปุ๋ย พร้อมบอกว่า “น่าเป็นห่วงค่ะพี่เกศ..ไปอย่างไม่มีจุดหมายปลายทาง.บอกแค่ว่าจะไปหางานทำ พนักงานในออฟฟิศพี่บีรวบรวมเงินให้ติดตัวไปนิดหน่อยค่ะ” ขณะที่ล่าสุด มีคนแจ้งว่า ตลกดัง อยู่ที่ขอนแก่นแล้ว ถ้ามีญาติจะมารับได้ที่ บขส.3

ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์ชาวเน็ต ทั้งเป็นห่วง สงสาร และบอกว่า ตลกดังเคยรุ่งเรืองมากๆ พร้อมพยายาม ช่วยกันติดต่อทางครอบครัว ตลกดัง ว่าเกิดอะไรขึ้นกับตลกดัง ถึงต้องออกมาจากบ้านไปแบบไม่รู้จุดหมายปลายทางแบบนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน