Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 14 ก.ค. 2563

หลักฐานคาตา! ไอ้โรคจิต แอบ จับก้น สาวม.ปลาย เตือนภัยคนยืนบนรถเมล์

3 มิ.ย. 2562 - 18:27 น.

หลักฐานคาตา! ไอ้โรคจิต แอบ จับก้น สาวม.ปลาย เตือนภัยคนยืนบนรถเมล์

เตือนภัย โดนลวนลามบนรถเมล์ เมื่อนักเรียนสาวมัธยมปลายโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งย่านวิภาวดี ได้โพสต์เฟซบุ๊กเล่าประสบการณ์สุดหลอนเมื่อเจอโรคจิตแอบ จับก้น ระบุว่า เรื่องมีอยู่ว่า วันนี้เรากลับบ้านขึ้นรถจากป้ายโรงเรียนแห่งหนึ่งติดถนนวิภาวดี สาย138 เพื่อกลับมาทางพระประแดง

ตอนขึ้นรถมา ที่นั่งเต็มค่ะ มีคนยืนอยู่ประมาณ 10 คนได้ ไม่เยอะมาก ข้างซ้ายเราเป็นพี่นักศึกษาผู้หญิง ทางขวาเป็นเด็กม.ต้นโรงเรียนเรา แต่เราไม่ได้สังเกตว่าด้านหลังมีใครบ้าง ด้วยความที่คนก็ไม่ได้เยอะมาก ก็เลยยืนไม่ได้ติดกันมาก ซึ่งด้านหลังเรามีคนยืนอยู่ รถขับไปสักพัก เราก็รู้สึกเหมือนมีอะไรมาโดนตัว แต่ด้วยความที่รถก็ขับอยู่ มันก็เบรคไปเบรคมา เราก็คิดว่าเป็นกระเป๋าสะพายที่มาโดนก้นเรา

เราก็ใส่หูฟังฟังเพลงก็ดังอยู่ ผ่านไปประมาณ 5-10 นาที ก็มีพี่ผช.ที่ยืนอยู่หลังพี่นักศึกษามาสะกิดเรา แล้วบอกเราว่าให้เปลี่ยนที่กับเขา เราก็สลับที่กับพี่เขาไป ก็งงๆว่าเกิดอะไรขึ้น มีพี่ผู้หญิงคนนึงนั่งอยู่ข้างหน้าเราเริ่มมองหน้าเรา เราก็มอง แต่พี่เขาก็ไม่ได้พูดอะไร จนกระทั่งจะลงทางด่วน เขาเอาเท้าสะกิดเท้าเรา แล้วมองไปที่ผู้ชายที่ยืนข้างหลังเราตอนแรก เราก็ชำเลืองมอง

ตอนนั้นคิดว่าอาจจะเป็นคนสติไม่ดีรึป่าว พี่เขาเลยให้สลับที่ พอลงทางด่วนรถก็จอดที่ป้ายกิโล 9 พี่ผู้หญิงที่นั่งอยู่กับพี่ผู้ชายที่สลับที่กับเรา หันเข้ามาแล้วเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า เขา 2 คนเห็นผู้ชายคนนั้นจับก้นเรา เขาเลยมองหน้ากัน พี่ผู้หญิงก็รีบหยิบมือถือมาถ่าย แล้วถามผู้ชายคนนั้นว่า ‘ทำอะไร เห็นนะ’

ผู้ชายคนนั้นก็ทำท่าทางล้วงหาของจากกระเป๋ากางเกง นั้นแหละค่ะ พี่ผู้ชายเลยเรียกให้เราสลับที่ พอถึงป้ายกิโล 9 ผู้ชายคนนั้นก็รีบเดินลงไปจากรถเลยค่ะ ตอนที่พี่เขาเล่านี่ใจสั่นเลยค่ะ ตกใจอยู่ แต่มีสติ ขอรูปจากพี่เขามา ตอนเห็นรูปนี่คือ ทำไมเราชะล่าใจ คิดว่ามันไม่มีอะไร

ฝากถึงผู้หญิงทุกคนที่ต้องเดินทางคนเดียว น่ากลัวมากๆนะคะ ระวังตัวเองกันด้วยไม่อยากให้ใครเจอแบบเรา

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หลักฐานคาตา! ไอ้โรคจิต แอบ จับก้น สาวม.ปลาย เตือนภัยคนยืนบนรถเมล์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง