สลดเด็กหญิงอนุบาล 3 โดน 3 ด.ช.รุมข่มขืนในห้องน้ำ ตะลึงอนุบาล ป.2 ร่วมกันทำ!

5 มิ.ย. 2562 - 14:26 น.

สลดเด็กหญิงอนุบาล 3 โดน 3 ด.ช.รุมข่มขืนในห้องน้ำ ตะลึงอนุบาล ป.2 ร่วมกันทำ!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นโพสต์ของปู่คนหนึ่งได้ร้องเรียนผ่านเพจ เครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม ซึ่งเล่าเหตุการณ์สะเทือนใจ ที่เกิดขึ้นกับหลานสาวชั้นอนุบาล 3 โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ จ.อุบลราชธานี เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่าน โดยปู่และย่าพบความผิดปกติกับหลาน มีเลือดไหลออกจากอวัยวะเพศ เมื่อสอบถามจึงได้ความว่า เด็กโดนเพื่อนที่โรงเรียนกระทำบางอย่าง เมื่อพาไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล จึงแน่ชัดว่า เด็กถูกล่วงละเมิดทางเพศ โดยเด็กด้วยกัน ซึ่งเด็กหญิงได้รับความเจ็บปวดจากการกระทำดังกล่าวจนอวัยวะเพศเลือดออก

ทั้งนี้ โพสต์ดังกล่าวยังได้ระบุว่า หลังจากนั้นได้แจ้งความเพื่อเอาผิดในเรื่องดังกล่าว แต่พบว่า โรงเรียนปัดความรับผิดชอบ และอ้างว่าโรงเรียนมีมาตรการดูแลความปลอดภัยเด็กๆ อย่างดี ไม่มีทางจะเกิดเรื่องดังกล่าวขึ้นได้ และหาว่าต้องการทำลายชื่อเสียง ต้องการเรียกร้องเงิน ใส่ร้ายเด็กชาย

ด้านเด็กได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่า หลังรับประทานอาหารกลางวันไปเข้าห้องน้ำ พบเด็กชาย 2 คน เรียนอยู่ห้องเดียวกัน และเด็กชายอีกคน เรียนอยู่ ป.2 โรงเรียนเดียวกัน. แอบอยู่ข้างต้นไม้หน้าห้องน้ำ พอตอนน้องเปิดประตูออกมา เด็กชายทั้งสองได้ดันประดูเข้าไปและข่มขืน ส่วนน้องก็ได้กลับชั้นเรียน โดยไม่ได้บอกให้ครูประจำชั้นทราบ

ทั้งนี้มีกระบวนการที่พยายามจะพิสูจน์เหตุการณ์ดังกล่าวระหว่างผู้ปกครองและโรงเรียน จนที่สุด ทางโรงเรียนมีการขอโทษและจะเยียวยาด้วยเงิน 1 หมื่นบาท และขอร้องญาติไม่ให้ติดต่อไปที่หน่วยงานใด เพราะจะถูกตัดเงินสนับสนุน แต่พบว่าการนัดหมายคุยกับผู้ปกครองอีกฝ่ายไม่มีความคืบหน้า ทำให้นับแต่เกิดเหตุเมื่อปลายปีก่อน จนถึงปัจจุบันยังไม่ได้รับความช่วยเหลือและเยียวยาแต่อย่างใด

 

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สลดเด็กหญิงอนุบาล 3 โดน 3 ด.ช.รุมข่มขืนในห้องน้ำ ตะลึงอนุบาล ป.2 ร่วมกันทำ!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง