แม่ทารก 7เดือน โวย เบนซ์ แก้วติดเบรก ขอชดใช้ 2หมื่น วันมาเยี่ยมบอก 1ล้าน

11 มิ.ย. 2562 - 19:30 น.

แม่ทารก 7เดือน โวย เบนซ์ แก้วติดเบรก ขอชดใช้ 2หมื่น วันมาเยี่ยมบอก 1ล้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากเหตุการณ์ รถเบนซ์ รุ่น CLS 250 สีดำ ทะเบียน ญฒ 513 กรุงเทพมหานคร ซึ่งมี นายนิรัฐภูมิ ลาภผลเหม อายุ 32 ปี พุ่งชน รถพังเสียหายทั้งหมด 3 คัน มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บอีก 8 ราย โดยเหตุการณ์ดังกล่าว มีกล้องหน้ารถ สามารถจับภาพ ขณะที่ นายนิรัฐภูมิ ขับรถเบนซ์ พุ่งชนท้าย รถกระบะอีซูซุ ดราก้อน สีเขียว ทะเบียน ลษ 1586 กรุงเทพมหานคร อย่างจัง

จนรถกระบะ หมุนคว้าง ไปชนกับ แท่งแบริเออร์ กั้นกลางถนน รถกระบะพลิกคว่ำ 2 ตลบ ขณะนั้น ภาพสามารถจับภาพ เด็กทารกวัยเพียง 7 เดือน กระเด็นออกมาจากรถ ส่วนคนขับคือ พ.อ.อรัญ อยู่จินดา อายุ 68 ปี และ ภรรยา ที่อุ้มหลายวัย 7 เดือน คือ นางมณเทียร อยู่จินดา อายุ 56 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

โดยหลังเกิดเหตุ นายนิรัฐภูมิ ให้การว่าเกิดจาก แก้วน้ำไปขัดกับเบรก พร้อมกับเข้ารับทราบข้อหา ขับรถโดยประมาท หวาดเสียว เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส และขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นเสียทรัพย์ และ นำแก้วน้ำที่ระบุว่าอยู่ในรถ มาให้พนักงานสอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ไว้เป็นหลักฐาน

นอกจากนี้ยังเดินทาง เข้าเยี่ยมครอบครัวผู้บาดเจ็บ ที่ ร.พ.นนทเวช พร้อมบอกว่า จะรับผิดชอบเยียวยาผู้เสียหาย โดยเบื้องต้น จะจ่ายค่าสินไหมทดแทนทั้ง 3 คน เป็นเงิน 1 ล้านบาท

ล่าสุด พบว่า น.ส.จริยา ธีรสุปาณี อายุ 30 ปี แม่ของ เด็กทารกวัย 7 เดือน และเป็นลูกสาวของ พ.อ.อรัญ และ นางมณเฑียร ได้โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า 1​ ล้านบาท 3​คนเจ็บ​และทุพพลภาพ​ ก็น้อยแล้วนะ วันนี้มาบอกว่า มี​ 2​ หมื่น ลองเป็นพ่อ​ แม่​ ลูก​ คุณ​สิ จะเท่าไหร่

ขณะที่เฟซบุ๊กชือ Morakot Chantaluecha ได้โพสต์ข้อความระบุว่า อัพเดทสถานการณ์ล่าสุดนะครับ ผู้บาดเจ็บทั้งสามคนอาการดีขึ้นแต่ต้องรักษาตัวต่อไปอีกนาน ส่วนคู่กรณีจะชดใช้ค่าสินไหมให้คุณลุง คุณป้า น้องดาริน 3คน 2หมื่นบาท กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ผมขอความคิดเห็นหน่อยนะครับกับเหตุการณ์นี้ ปวดใจจริงๆ

cr.Morakot Chantaluecha, Ammy Teerasupanee


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่ทารก 7เดือน โวย เบนซ์ แก้วติดเบรก ขอชดใช้ 2หมื่น วันมาเยี่ยมบอก 1ล้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง