ล่าโจรหื่นดักฉุดสาวจะขืนใจใต้สะพานกลับรถกลางเมืองราชบุรี เผย 2 เหยื่อสาวโดนก่อเหตุแต่รอดมาหวุดหวิด ระบุคนร้ายเป็นชายรูปร่างสูงขาว อายุประมาณ 30 ปี ขี่จยย.มาประกบแล้วขอมีเพศสัมพันธ์ โดนกระชากเข้าจุดอับแล้วจับเหยื่อแก้ผ้า แต่ผู้เสียหายอาศัยจังหวะวิ่งหนีมาขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านได้ ด้านจนท.เร่งติดตั้งไฟส่องสว่าง จัดสายตรวจลาดตระเวน-ตั้งด่านคุมเข้ม

เมื่อวันที่ 28 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สังคมออนไลน์ได้แชร์ข้อความของเหยื่อสาวที่โพสต์เตือนภัยโจรหื่นตระเวนขี่รถจักรยานยนต์ดักจี้หวังข่มขืนและชิงทรัพย์ บริเวณอุโมงค์ใต้สะพานกลับรถถนนเพชรเกษม หมู่ 3 ต.โคกหม้อ อ.เมืองราชบุรี หรือที่ชาวบ้านเรียกว่าสะพานโคกหม้อ

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังสาวผู้เสียหาย 2 คน ซึ่งระบุถึงรูปพรรณสัณฐานของคนร้ายตรงกัน โดยรายแรกเป็นชาวบ้านใน ต.โคกหม้อเปิดเผยว่า เมื่อเช้ามืดวันที่ 18 ก.ย.ที่ผ่านมา ได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปส่งแฟนหนุ่มทำงานตอนเวลา 05.00 น. จากนั้นขี่รถกลับบ้านพัก โดยใช้อุโมงค์ใต้สะพานโคกหม้อ ขณะขี่รถมาถึงบริเวณใต้สะพาน จู่ๆมีชายรูปร่างสูงขาว อายุประมาณ 30 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า คลิก สีดำ มาขวาง จากนั้นชายคนดังกล่าวเอื้อมมือมาจับหน้าอกและหอมแก้ม พร้อมขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย ตอนนั้นตกใจมากและร้องให้คนช่วย แต่คนร้ายได้ดึงกุญแจรถออกแล้วกระชากเข้าไปหลังกำแพงใต้สะพาน เพื่อหวังจะข่มขืน ก่อนรีบวิ่งหนีออกมาอย่างสุดชีวิตแล้วกลับไปหาแฟนหนุ่มที่ทำงานอยู่ห่างไปประมาณ 300 เมตร ส่วนคนร้ายขี่รถติดตามมาแล้วหลบหนีไป หลังเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความกับตำรวจสภ.เมืองราชบุรีแล้ว

ส่วนเหยื่อสาวอีกรายอายุ 24 ปี ชาวต.พิกุลทอง อ.เมืองราชบุรี และเป็นผู้โพสต์เรื่องราวลงในสังคมออนไลน์ เล่าถึงเหตุการณ์ระทึกขวัญว่า เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 24 ก.ย. เวลา 00.45 น. ได้ขี่รถจักรยานยนต์กลับจากทำงานที่ร้านอาหาร โดยต้องใช้เส้นทางอุโมงค์ใต้สะพานโคกหม้อ ขณะขี่รถมานั้นได้มีชายรูปร่างสูงขาว อายุประมาณ 30 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า คลิก สีดำ มาชนท้ายรถ จากนั้นได้ขี่รถประกบแล้วกระชากกระเป๋าและกุญแจรถไป ด้วยความตกใจกลัวจึงพยายามวิ่งหนีจากอุโมงค์ใต้สะพานโคกหม้อ ส่วนคนร้ายได้ขี่รถหลบหนีไปเช่นกัน เมื่อตั้งสติได้ก็ย้อนกลับมาดูรถจักรยานยนต์บริเวณอุโมงค์ใต้สะพานโคกหม้อ แต่แล้วคนร้ายก็ขี่รถกลับมาอีกครั้งเช่นกัน คราวนี้ได้จอดรถขวางทางไว้ ก่อนพยายามฉุดกระชากเข้าไปหลังกำแพง ซึ่งเป็นมุมอับและไม่มีใครเห็น

เหยื่อสาวเล่าอีกว่า จากนั้นคนร้ายใช้มือจับที่คอและกดลงกับพื้น พร้อมขอมีเพศสัมพันธ์ ก่อนคนร้ายจะถอดเสื้อผ้าของตนออกจนเปลือยเปล่า แล้วไปขยับรถจักรยานยนต์ที่จอดขวางทางไว้ พร้อมกับถือเสื้อผ้าของตนไปด้วย จังหวะนั้นจึงตัดสินใจวิ่งหลบหนีมาทั้งสภาพเปลือยและร้องตะโกนให้ชาวบ้านช่วย เมื่อคนร้ายเห็นได้พยายามขี่รถติดตามมาอย่างกระชั้นชิด ด้วยความกลัวคนร้ายจะตามมาทันจึงวิ่งข้ามไปที่เกาะกลางถนนแล้วโบกมือขอความช่วยเหลือ ก่อนมีพลเมืองดีที่ขับรถยนต์ผ่านมาจอดแวะถามว่าเกิดอะไรขึ้น แล้วพยายามขับรถติดตามคนร้าย แต่คนร้ายอาศัยความมืดขี่รถหลบหนีไปได้ โดยมุ่งหน้าเข้าเมืองราชบุรี จากนั้นตนได้ไปขอความช่วยเหลือจากพนักงานปั๊มน้ำมันและขอเสื้อผ้ามาสวมใส่ก่อน ก่อนติดต่อครอบครัวแล้วเข้าแจ้งความกับตำรวจสภ.เมืองราชบุรี เมื่อตรวจสอบพบบริเวณจุดเกิดเหตุไม่มีกล้องวงจรปิด

ต่อมาสาวผู้เสียหายทั้ง 2 คนเข้าให้ปากคำกับตำรวจสภ.เมืองราชบุรี พร้อมสเกตช์ภาพคนร้ายที่ก่อเหตุอย่างอุกอาจ โดยพ.ต.อ.กิตติภพ ชมพูนุช ผกก.สภ.เมืองราชบุรี กล่าวว่า หลังทราบเรื่องได้สั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ไล่ล่าตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้ เพื่อไม่ให้เป็นภัยสังคม พร้อมสั่งการให้สายตรวจ ตำรวจจราจรร่วมกันจัดชุดออกตรวจตลอด 24 ช.ม. และตั้งด่านสกัดด้วย เพื่อสร้างความมั่นใจให้ชาวบ้านที่ต้องใช้เส้นทางดังกล่าว นอกจากนี้จะประสานไปยังหน่วยงานท้องถิ่นเพื่อติดตั้งไฟแสงสว่าง กระจกมองทางที่ชำรุด และถางหญ้าที่ขึ้นรกให้โล่งเตียน โดยเฉพาะจุดอับจุดมืดที่ดูแล้วเป็นอันตราย รวมไปถึงติดตั้งกล้องวงจรปิด เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน โดยอยากแจ้งเตือนประชาชนหากมีความจำเป็นต้องเดินทางในช่วงเวลายามวิกาลควรหลีกเลี่ยงเส้นทางเปลี่ยวและควรแต่งกายให้มิดชิดไม่ล่อแหลม หากแจ้งเหตุร้ายสามารถแจ้งเข้ามาได้ที่ 191 หรือ 1669

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้เข้ามาติดไฟส่องสว่างและเปลี่ยนกระจกมองทางที่แตกบริเวณอุโมงค์ใต้สะพานกลับรถ เพื่อป้องกันคนร้ายมาดักก่อเหตุซ้ำอีก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน