มอส นำทีมผู้กองเจ้าเสน่ห์ เยี่ยม น้ำตาล ชี้เป็นเด็กอดทน ลุ้นรอฟังข่าวดีจากทีมแพทย์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 13 มิ.ย. ที่ ตึกสยามินทร์ โรงพยาบาลศิริราช นายปฏิภาณ ปฐวีกานต์ หรือ มอส ผู้กองเจ้าเสน่ห์ พร้อมด้วย นาย รณวีร์ เสรีรัตน์ หรือ นิค เดอะสตาร์ 2 , นายศุภฤกษ์ ทับทวี หรือ หนุงหนิง และ นายเอกรินทร์ อารีย์รักษ์ หรือ เอ เชิญยิ้ม เดินทางเข้าเยี่ยม น.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 เกิดอาการป่วยหนักอย่างกะทันหัน พร้อมกับ นำกระเช้าผลไม้ มามอบให้กับครอบครัวเพื่อเป็นกำลังใจอีกด้วย

นายปฏิภาณ กล่าวว่า พวกเราทั้ง 4 คนรู้จักน้ำตาลมากว่า 10 ปีแล้ว เพราะถ่ายทำซิตคอมผู้กองเจ้าเสน่ห์ ด้วยกัน ภายหลังจากไม่ได้ถ่ายทำแล้ว พวกเรามีไลน์กลุ่มของผู้กองเจ้าเสน่ห์อยู่ ยังคงมีการพูดคุยกัน เมื่อมีข่าวน้องออกมา เราก็มีการติดตามข่าวมาโดยตลอด เราลุ้นทุกขณะว่าอาการน้องจะเป็นยังไงบ้าง และเราก็คอยให้กำลังใจทางครอบครัวน้องเสมอ

วันนี้นัดกันมาเยี่ยมน้อง แล้วก็กระซิบบอกน้องว่าพวกเรามาเยี่ยม แต่น้องยังไม่รู้สึกตัว ยังไม่มีปฎิกิริยาอะไร ซึ่งเข้าไป เห็นว่าหน้าตาสดใส ไม่ได้เปลี่ยนแปลงหรือโทรมลงไปจากเดิม ที่ผ่านมาร่วมงานมา 10 ไม่เคยป่วย ไม่เคยไม่สบายหนัก นอกจากเป็นไข้หวัดธรรมดา เป็นคนอดทน ไม่สบายจะไม่ค่อยชอบบอก จะเล่นละครจนจบ แล้วค่อยมากระซิบทีหลัง เมื่อทราบมาว่าน้องป่วยหนักก็รู้สึกตกใจ

นายเอกรินทร์ กล่าวว่า เมื่อสักครู่ได้พูดกับทางคุณแม่ของน้อง ก็พยายามให้กำลังใจทางครอบครัวตลอด เพราะที่ผ่านมาเราทราบว่าน้องเป็นคนติดแม่มาก ไปไหนมาไหนแม่จะไปด้วยทุกครั้ง เราจึงให้กำลังใจแม่ พร้อมกับเชื่อว่าเป็นความโชคดี หลายอย่าง ที่ได้รับความช่วยเหลือจากทีมแพทย์ น้องยังอายุไม่มากนัก เชื่อว่าการฟื้นตัว การพัฒนาสิ่งต่างๆ ที่สูญเสียไปสามารถซ่อมแซมได้มากกว่าคนอายุมาก
พวกเราจะสวดมนต์ขอให้เป็นข่าวดี ที่น้องจะฟื้นกลับมาพูดคุยกันได้อีกครั้ง

ด้าน นายรณวีร์ กล่าวว่า ก่อนมาได้ไปทำบุญใส่บาตร อธิษฐานให้น้องฟื้นโดยเร็ว เชื่อว่าน้องจะต้องรับรู้ว่ามีคนเป็นห่วงน้องมากขนาดนี้ แ]ะในช่วงบ่ายของวันนี้ ที่ทางทีมแพทย์จะแถลง เราก็หวังว่าจะเป็นข่าวดี

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน