สาวหนองบัวฯ กรี๊ด! พนักงานรถทัวร์หื่น งัดอวัยวะเพศไถแขน-ดึงมือหอม บอกพี่ชอบหนู

สาวหนองบัวฯ กรี๊ด! พนักงานรถทัวร์หื่น งัดอวัยวะเพศไถแขน-ดึงมือหอม บอกพี่ชอบหนู

รถทัวร์ – เป็นอีกเรื่องราวเตือนภัย หญิงสาวที่ต้องเดินทางโดยรถทัวร์เพียงลำพัง ต้องใช้ความระมัดระวัง เมื่อหญิงสาวสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์บอกเล่าประสบการณ์ นั่งรถทัวร์เจ้าหนึ่ง จากกรุงเทพฯ กลับหนองบัวลำภู โดนพนักงานบนรถทัวร์คุกคามทางเพศ สมาชิกเฟซบุ๊กดังกล่าวระบุว่า

#เตือนภัยเจอมากับตัวเองค่ะ
วันนี้เองมีเรื่องราวมาเตือนภัยสำหรับคนที่เดินทางคนเดียว โดยเฉพาะผู้หญิงวันนี้เจอมากับตัวเองเป็นบริษัทรถทัวร์บริษัทหนึ่งในอำเภอสุวรรณคูหา (ขอไม่เอ่ยจ้า) เรื่องมีอยู่ว่าหนูเดินทางจาก กรุงเทพ-สุวรรณคูหา…เวลา 20.40 น. เดินทางคนเดียว พอขึ้นรถเสร็จมีพนักงานเก็บกระเป๋าคนหนึ่ง ได้นำผ้าห่มมาให้.. .แต่พอเสร็จกลับเอามือลูบหนูก็ไม่ได้คิดอะไร..คิดว่าพี่เขาคงหยอก.. แต่พอครั้งที่สองได้เอามือมาลูบไล้ที่แขน..หนูคิดว่าไม่ใช่ละแต่ก็ไม่ได้พูดไรมาก..

พอรถมาถึงอยุธยาซึ่งเป็นเวลาที่หนูหลับ..หนูรู้สึกตัวเหมือนมีอะไรมาถูแข็งๆ มาถูที่แขนเห็นพี่เขาเอาอวัยวะเพศชายมาถูแขนหนู… พอหนูรู้สึกตัวพี่เค้าก็จับมือหนูไปดมพร้อมกับหอมที่แก้มหนู หนูตกใจคิดว่าจะมีคนทำแบบนี้บนรถ…จึงตะโกนบอกว่าพี่จะทำอะไรอ่ะ..เค้าก็เดินจากไปเป็นไม่มีอะไรเกิดขึ้นซึ่งคนบนรถก็มีอยู่แต่พี่ก็กล้าทำ………

นานพอสมควรจนถึงหนองบัวลำภูซึ่งคนบนรถเหลือประมาณสามคน….อีกคนลงที่อำเภอนากลาง…ทำให้บนรถมีหนูอยู่เพียงแค่คนเดียวที่จะเดินทางไปอำเภอสุวรรณคูหา…แล้ว จู่ๆ พี่เค้าก็มานั่งข้างๆ ถามและทำไมสวยจังน่ารักจังทำหน้าอกมาหรือยัง…แปลงเพศมาหรือยัง..ผิวหอมมากเลย..พี่ชอบแบบหนูนี่แหละพร้อมกับเอามือหนูไปดมพร้อมจับอวัยวะเพศแก..แล้วพี่แกก็พยายามที่จะหอมแก้มหนู หนูบอกว่ามันไม่เหมาะที่นี่อ่ะ…พยายามคุยด้วยดีดีเพราะหนูกลัวจะเกิดอะไรขึ้นกับหนูในระหว่างทาง..ตอนนั้นหนูพยายามเอาโทรศัพท์มาถ่ายวิดีโอเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน…โดยในวิดีโอจะเห็นพี่เค้าโชว์อวัยวะเพศของตัวเองและลวนลามหนู.และพอพี่เขาจากไปหนูก็ติดต่อญาติให้มารับที่ตรงสถานีตำรวจซึ่งเป็นที่จอดรถ…พร้อมกับแจ้งความดำเนินคดีค่ะ

ปล. #โพสต์นี้ก็เป็นอุทาหรณ์การเตือนภัยสำหรับชาวสุวรรณคูหาโดยเฉพาะผู้หญิงที่เดินทางคนเดียวค่ะ

ด้าน นายประสิทธิ์ กล้าทำ ขนส่งจังหวัดเลย รักษาราชการแทน ขนส่งจังหวัดหนองบัวลำภู ได้ส่งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบข้อเท็จจริง เตรียมเรียกผู้ประกอบการรถทัวร์โดยสาร นำพนักงานคนดังกล่าว และคนขับรถไปรายงานตัวกับเจ้าพนักงานขนส่ง เพื่อการสอบสวนให้เป็นธรรมกับทุกฝ่าย หากพบมีความผิดก็จะดำเนินการตามระเบียบ ส่วนพนักงานคนที่อยู่ในภาพตอนนี้ถูกสั่งให้หยุดทำหน้าที่แล้ว

บทความก่อนหน้านี้สิ้น หมอช้าง คนสุดท้าย ตำนานชาวกูยเลี้ยงช้าง ในวัย 98 ปี เผยประวัติกว่าจะมีวันนี้
บทความถัดไปอีซูซุ แม็คซ์ แชลเลนจ์ จากเซี่ยงไฮ้-ฉางชา 24.99 กม./ลิตร