Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 8 ส.ค. 2563

สุดอาลัย.. แทบใจสลาย เจ้าบ่าวเสียชีวิตกระทันหัน! เจ้าสาวถือรูปถ่ายพรีเวดดิ้ง

16 มิ.ย. 2562 - 14:57 น.

สุดอาลัย.. แทบใจสลาย เจ้าบ่าวเสียชีวิตกะทันหัน! เจ้าสาวถือรูปถ่ายพรีเวดดิ้ง

เป็นเรื่องราวที่สร้างความซาบซึ้งถึงความรักอันยิ่งใหญ่ แม้ตัวจะไม่ได้อยู่บนโลกใบนี้แล้ว แต่ความรักไม่เคยจางหายไปไหนเลย เปิดเผยโดยสมาชิกเฟซบุ๊ก สุรศักดิ์ วงษ์เวียน ช่างถ่ายภาพ บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่วางแผนจะแต่งงานกับแฟนหนุ่มในช่วงปลายปีนี้ แต่เกิดเหตุไม่คาดฝัน แฟนหนุ่มเสียชีวิตไปเสียก่อน

หญิงสาวไม่ล้มเลิกความตั้งใจที่จะจัดงานแต่งงาน และยังได้ถ่ายพรีเวดดิ้ง โดยเธอสวมชุดเจ้าสาวสีขาว ถือกรอบรูปของแฟนหนุ่ม เหมือนแฟนหนุ่มยังไม่ได้จากไปไหน สมาชิกเฟซบุ๊กดังกล่าว ระบุว่า

PREWEDDING ...... (แคปชั่นนี้อาจจะยาวหน่อยนะครับใครไม่สะดวกเลื่อนผ่านเลยครับ) งานวันนี้เป็นอีกหนึ่งงานในชีวิตตากล้องของผมที่บีบหัวใจเหลือเกิน พี่แจ๊คและน้องอ้อ เป็นคู่รัก ที่ชื่นชอบผลงานผมเหมือนคนทั่วๆไป น้องทั้งสองคนมีแพลนจะแต่งงานกันปลายปีนี้ มีแพลนจะถ่ายพรีเวดดิ้งกับผมเดือนหน้า แต่ทุกชีวิตล้วนไม่แน่นอน เหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาพี่แจ๊คว่าที่เจ้าบ่าวเสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวายเฉียบพลัน เจ้าสาวใจแทบสลาย งานแต่งปลายปีที่จะจัดขึ้นปลายปีไม่มีอีกแล้ว ผมทราบทุกอย่างจาก Facebook สัมผัสได้ว่าน้องอ้อเสียใจมาก และ ทุกอย่างเร็วมากจนยากจะทำใจ สุดท้ายเมื่อเวลาผ่านไป เมื่อน้องตั้งสติได้ สิ่งที่น้องอ้ออยากจะสานต่อทุกอย่างให้สำเร็จ เพื่อให้พี่แจ๊คเองจากไปอย่างสงบ น้องอ้อยังขอถ่ายพรีเวดดิ้งคู่กับพี่แจ๊คเหมือนเดิมแม้จะเป็นเพียงกรอบรูปก็ตาม จะมีการจัดงานผูกแขนเล็กๆที่บ้านเจ้าสาว จะมีการอัดรูปใส่กรอบ ไปตั้งโชว์ให้เหมือนที่พี่แจ๊คตั้งใจ ก่อนไปทำบุญและนำกระดูกพี่แจ๊คไปลอยอังคารปลายเดือนนี้

อะไรก็ไม่แน่นอนจริงๆครับ ชีวิตคนเราสั้นกว่าที่คิด ในวันที่รักกัน ขอให้แสดงออกต่อกันให้มากที่สุด ดีต่อกันให้มาก อภัยให้กัน เพราะสุดท้ายแล้ว ไม่ว่าเร็วหรือช้า ทุกอย่างจะเหลือแค่ความทรงจำ

ผมทำหน้าที่ของผมเต็มที่ที่สุดแล้วครับ
หวังว่าพี่แจ๊คจะชอบในผลงานของผม
ขอบคุณที่รักกัน

#100ActStudio

 

ขอบคุณภาพและเรื่องจาก สุรศักดิ์ วงษ์เวียน

 

 

 

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดอาลัย.. แทบใจสลาย เจ้าบ่าวเสียชีวิตกระทันหัน! เจ้าสาวถือรูปถ่ายพรีเวดดิ้ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง