งานเข้า เจ๊หนึ่ง บางปู หลังหนุ่มเคอรี่คดีพลิก ชาวเน็ตบอกให้เอาเงินคืน เปิดใจล่าสุดแล้ว

งานเข้า เจ๊หนึ่ง บางปู หลังหนุ่มเคอรี่คดีพลิก ชาวเน็ตบอกให้เอาเงินคืน เปิดใจล่าสุดแล้ว

จากกรณี เจ๊หนึ่ง บางปู เน็ตไอดอลชื่อดัง ออกมาประกาศว่ามอบเงินช่วยค่าทำศพ หนุ่มพนักงานเคอรี่ ที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์วินมอเตอร์ไซค์ยกพวกตีกัน ที่ย่านอุดมสุข เมื่อวานนี้ โดยเจ๊หนึ่งบอกว่า อยากช่วยเหลือ เพราะภรรยาของหนุ่มเคอรี่กำลังตั้งครรภ์ อยากให้ช่วยติดต่อญาติของผู้เสียชีวิตด้วย โดยได้มอบเงินให้ 30,000 บาท

ต่อมา วันนี้ (16 พ.ค.) โลกโซเชียลตั้งข้อสังเกตว่า หนุ่มเคอรี่ที่เสียชีวิต อาจไม่ได้โดนลูกหลง แต่แท้จริงแล้วชายคนดังกล่าวได้ร่วมตะลุมบอนในเหตุการณ์ยกพวกตีกันด้วยหรือไม่ เพราะมีการเปิดคลิปเหตุการณ์อีกมุมหนึ่ง ที่เห็นคนหน้าคล้ายหนุ่มเคอรี่ กำลังใช้ค้อนทุบชายอีกคน จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กว้างขวาง

ล่าสุด เจ๊หนึ่ง บางปู โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า “ตอนนี้มีคนติดต่อมาหาหนึ่งเยอะมากค่ะ เกี่ยวกับเรื่องคดีพลิกน้องเคอรี่อะไรสักอย่างเนี่ยค่ะ ตอนนี้หนึ่งเพึ่งเสร็จจากงานคอนเสิร์ตที่อิมพีเรียลสำโรงค่ะ หนึ่งขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงหนึ่งนะคะ

หนึ่งเองก็ยังไม่ทราบข้อเท็จจริงว่าจริงๆ แล้วเรื่องราวมันเป็นอย่างไร แต่หนึ่งขออนุญาตโฟกัสที่เด็กในท้องที่ไม่รู้เรื่องดีกว่านะคะ ที่หนึ่งตั้งใจช่วยเหลือภรรยาของน้อง เพราะหนึ่งสงสารลูกผู้หญิงด้วยกันค่ะ บางท่านก็เป็นห่วงหนึ่ง และให้หนึ่งเอาเงินที่หนึ่งทำบุญไปเป็นจำนวนเงิน 30,000 บาทคืนค่ะ แต่หนึ่งขออนุญาตยืนยันเจตนารมณ์ คือหนึ่งตั้งใจช่วยเหลือเด็กในท้อง หนึ่งไม่ต้องการนำเงินคืนค่ะ หนึ่งขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงหนึ่งนะคะ”

บทความก่อนหน้านี้ประตูแรกบอลโลก! กาญจนา ซัดตีไข่แตก ชบาแก้ว แพ้ สวีเดน 1-5
บทความถัดไปเปิดใจแม่ค้าข้าวแกง ถูกหวย 30 ล้าน หวังแค่เลขท้าย เผยปฏิกิริยาทำคนในตลาดงง