ดี้ นิติพงษ์ ป้องพี่ตูนโดนหาว่าสร้างภาพ จวกพวกด่า “รับเงินใครมา” ทำให้คนดีเสียหาย

ดี้ นิติพงษ์ ป้องพี่ตูนโดนหาว่าสร้างภาพ จวกพวกด่า “รับเงินใครมา” ทำให้คนดีเสียหาย

ดี้ นิติพงษ์ – จากกรณีที่มีโลกโซเชียลบางกลุ่ม โพสต์ข้อความเกรียน รวมถึงในแง่ลบใส่ อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ในเรื่องที่เจ้าตัว ออกวิ่งในโครงการ “ก้าวคนละก้าว” เพื่อระดุมทุนช่วยเหลือ 8 โรงพยาบาลชุมชนในภาคอีสาน

ล่าสุด ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค ศิลปิน-นักแต่งเพลงคนดัง ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กตอบโต้เพวกกรียนถึงเรื่องดังกล่าว โดยระบุข้อความว่า

ด้วยความรู้ในวงการบันเทิงตลอดสี่สิบปีที่ผ่านมานะ ศิลปินระดับพี่ตูน เล่นคอนเสิร์ตเฉยๆ มีสปอนเซอร์เข้าคิวยาวจนพี่ตูนมีเงินทองเหลือเฟือไม่ยาก อยากได้สปอนเซอร์รองเท้า ก็วิ่งชิลๆ ไนกี้ก็จ่ายอยู่แล้ว เหมือนศิลปินหรือนักกีฬาระดับโลก แล้วก็เข้ากระเป๋าตัวเองซึ่งไม่ผิดอะไรด้วยซ้ำ

ใช้ตรรกะกันหน่อยนะไอ้จุกไอ้แกละ พี่ตูนเขาทำสิ่งที่เขาภูมิใจตัวเอง มึงทำอย่างเขาไม่ได้ มึงก็ด่าเขาให้รู้สึกว่าตัวกูน่ะรู้ดี รู้ลึกว่าพี่ตูนแม่งสร้างภาพ ไอ้จุกไอ้แกละเอ๊ย มึงล่ะ รับเงินใครมา มาทำลายความดีงามของคนไทย ทำคนดี ให้เสียหาย เงินดอลล่าร์ เงินยูโร เรื่องการเมืองกูก็ไม่มั่นใจใครดีไม่ดี

แต่เรื่องพี่ตูน…กูมั่นใจว่า น้องเป็นคนดีว่ะ ดีกว่าพวกมึงที่ด่าส่งเดช ด่าเอาเท่ หรือด่าเอาผลประโยชน์อะไรสักอย่าง ของขึ้นจนได้

 

บทความก่อนหน้านี้กระทรวงท่องเที่ยวฯ สั่งเช็กร้านเช่ามอ’ไซค์หามาตรการล้อมคอกป้องนักท่องเที่ยวตาย
บทความถัดไปเหรียญหลวงปู่แผ้ว แซยิด อายุครบ 8 รอบ 96 ปี