ยิ่งกว่านิยาย! สาวท้อง ตกผาแต้ม ที่แท้สามีผลัก เผยเมียรวย ถ้าตายผู้ชายจะได้สมบัติ

17 มิ.ย. 2562 - 21:05 น.

ยิ่งกว่านิยาย! สาวท้อง 3 เดือน ตกผาแต้ม ที่แท้สามีผลัก เผยเมียรวย หากตายตนเองจะได้ทรัพย์สิน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สาวท้อง – เมื่อวันที่ 17 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากกรณี เมื่อวันที่ 9 มิ.ย. ที่ผ่านมา นายหยู่ เสี่ยวตง อายุ 33 ปี และ นางหวัง หนาน อายุ 32 ปี ภรรยา ได้เดินทางมาเที่ยวที่บริเวณอุทยานแห่งชาติผาแต้ม อ.โขงเจียม จ.อุบลราชธานี

ทว่า นางหวัง หนาน ที่กำลังท้อง 3 เดือน ได้ประสบอุบัติเหตุ ตกจากหน้าผาอเล็กซานเดอร์มหาราช ที่มีความสูงราว 34 เมตร ร่างกระทบกับเรือนยอดของต้นไม้ ต้นขาซ้ายหัก กระดูกเข่าแตกทั้งสองข้าง แขนซ้ายหัก ใหปลาร้าซ้ายหัก กระดูกเชิงกรานหักตาขวาช้ำ อย่างไรก็ตาม เด็กในครรภ์ 3 เดือนหัวใจยังเต้นปกติ ซึ่งขณะนี้อยู่ในความดูแลของแพทย์ โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจ กลับพบพิรุธสามี หลังจากแพทย์แจ้งว่าผู้เจ็บพ้นขีดอันตราย และสามารถพูดคุยได้ ซึ่ง นายหยู่ เสี่ยว ตง ไม่กล้าเข้าไกล้ภรรยาที่ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งต่อมาภรรยาเธอต่อสายผ่านล่ามคุยกับสามี ขณะนั้นล่ามได้ยินฝั่งภรรยาคุยกับสามีว่า “เธอทำกับฉันแบบนี้ทำไม”

ขณะที่ พ.ต.อ.ชาญชัย อินนรา ผู้กำกับการ สภ.โขงเจียม กล่าวว่า พบความสงสัยหลายประเด็นในคดีนี้ เนื่องจากสามีให้การวกไปวนมา ซึ่งหลังเกิดเหตุ นางหวัง หนาน ให้การกับเจ้าหน้าที่อีกครั้งว่า ช่วงที่บาดเจ็บใหม่ๆ สามีได้มาเฝ้าตน และข่มขู่ตลอดว่าหากพูดความจริงจะโดนฆ่า จึงกลัว ไม่กล้าทำอะไร

จึงแจ้งทางแพทย์ว่าขออย่าให้สามีอยู่กับตนเองตลอด ซึ่งโรงพยาบาลได้ให้ความร่วมมือ ก่อนที่ นางหวัง หนาน จะสารภาพความจริง โดยเจ้าหน้าที่ได้รวบรวมพยานหลักฐาน ขออนุมัติศาลจังหวัดอุบลฯ ออกหมายจับ นายหยู่ เสี่ยวตง พร้อมแจ้งข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา โดยจะนำตัวไปฝากขังที่ศาล และคัดค้านการประกันตัว

ผู้กำกับ สภ.โขงเจียม กล่าวต่อว่า สาเหตุที่สามีพยายามฆ่าภรรยานั้นเกิดจาก ตัวภรรยาเป็นคนค่อนข้างมีฐานะ โดยมีทรัพย์สินกว่า 100 ล้าน ส่วนตัวสามีไม่ได้ทำอาชีพอะไร ไม่มีเงิน และมีหนี้สิน ที่ผ่านมาขอให้ภรรยาชดใช้หนี้ให้ แต่ภรรยาชดใช้ให้ครึ่งเดียว จึงคิดฆ่าภรรยา เนื่องจากหากภรรยาเสียชีวิต ทรัพย์สินก็จะตกเป็นของสามี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ยิ่งกว่านิยาย! สาวท้อง ตกผาแต้ม ที่แท้สามีผลัก เผยเมียรวย ถ้าตายผู้ชายจะได้สมบัติ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง