ปุ๊กกี้ จากนักร้องล้านตลับ มรสุมชีวิตแต่งงาน 3 ครั้ง เพื่อนสนิทแย่งสามี สุดท้ายโดนจับ!

18 มิ.ย. 2562 - 11:07 น.

ปุ๊กกี้ จากนักร้องล้านตลับดังพลุแตก มรสุมชีวิตแต่งงาน 3 ครั้ง เพื่อนสนิทแย่งสามี โดนจับ!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ จับกุมแก๊งค้าและผลิตยาเสพติด ซึ่งหนึ่งในนั้น พบว่า มี น.ส.พริสซิลลา จิวเมลลี่ หรือ ปุ๊กกี้ ชาลาล่า อดีตนักร้องสาวลูกครึ่งชื่อดัง อยู่ด้วยพร้อมของกลางจำนวนมาก ซึ่งเจ้าหน้าที่พบว่า ทั้งหมดได้จัดหายาเสพติด และร่วมกันผลิตยาเสพติดนั้น

อ่าน เผยภาพนาทีจับ ปุ๊กกี้ ชาลาล่า จนมุมพร้อมแฟนหนุ่ม ของกลางยาเสพติดเพียบ

โดยพบว่าของกลางในที่เกิดเหตุ ที่พบภายในบ้าน ประกอบด้วย ไอซ์ 98.3 กรัม, ยาบ้า 8 เม็ด, ยาอี 10 เม็ด, คีตามีน 4 กรัม, กัญชาแห้ง 40 กรัม และสารเคมีหลายชนิด พร้อมกับอุปกรณ์ที่เชื่อว่าใช้ผลิตยาเสพติด

เส้นทางชีวิตของ อดีตนักร้องสาว ต้องเจอเรื่องราวมรสุมความรัก ที่ยิ่งกว่าละคร ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง ถือว่าเป็นอดีตนักร้องดังยุค 90 ปัจจุบันอายุ 40 ปี เป็นลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย มีชื่อภาษาอังกฤษว่า พริสซิลลา จิวเมลลี่

ปุ๊กกี้ เข้าวงการด้วยการแสดงมิวสิกซีรีส์ในอัลบั้มชุดแรกของ ศรราม เทพพิทักษ์ ในช่วงต้นปี พ.ศ.2538 จากนั้น ได้ร้องเพลงประกอบละคร เรื่อง เงาราหู ทางช่อง 3 ในเพลง “คงมีสักวัน” ในปีเดียวกัน

เมื่อเข้าปี 2539 ปุ๊กกี้ มีผลงานเพลงอัลบั้มแรกในชื่ออัลบั้ม Pookie ถือว่าเป็นอัลบั้มที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก มียอดขายถึงล้านตลับ และติดท็อปไฟท์ของอัลบั้มขายดี มีเพลงฮิต อย่างเพลง ขอมีเธอ แถมปีเดียวกันเธอร้องเพลงประกอบละคร ก็ยังได้รับรางวัลเพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากงานประกาศผลตุ๊กตาทองในปีนั้นอีกด้วย


ปีต่อมา ปุ๊กกี้ ออกอัลบั้มพิเศษ Wowderful และทำให้ เพลงฮิตเช่น SHA-LA-LA-LA กลายเป็นเพลงประจำตัว และกลายเป็นชื่อต่อท้าย ว่า ปุ๊กกี้ ชาลาล่า ซึ่งอัลบั้มพิเศษนี้เธอก็คว้าล้านตลับไปครองด้วยเช่นกัน เรียกว่าเป็นนักร้องยุค 90 ที่ประสบความสำเร็จมากคนหนึ่ง

แต่ด้านชีวิตรักของเธอนั้นเรียกว่า มรสุมกระหน่ำใส่เธอไม่หยุด เริ่มจาก ข่าวฮือฮาตั้งครรภ์ทั้งที่อายุเพียง 16 ปีเท่านั้น และกำลังมีชื่อเสียงโด่งดังมากในวงการเพลง โดยเธอตกลงแต่งงานกับ สุรพันธุ์ จำลองกุล หรือ ต๋อง อดีตนักร้องวงทู ท่ามกลางการคัดค้านของครอบครัว แต่ทั้งคู่ก็มีลูกด้วยกัน 2 คน แต่เมื่อปี 2547

ด้านชีวิตส่วนตัว ปุ๊กกี้ จบการศึกษาระดับปริญญาตรี TAFE College Sydney Australia ด้านครอบครัว สมรสครั้งแรกกับ สุรพันธุ์ จำลองกุล หรือ ต๋อง อดีตนักร้องวงทู ที่ตกเป็นข่าวฮือฮาตั้งครรภ์ทั้งที่อายุยังน้อยและกำลังมีชื่อเสียงโด่งดังมากในวงการเพลง อีกทั้งความรักครั้งนั้นยังเป็นการไม่เห็นด้วยของมารดา ปุ๊กกี้และต๋อง มีลูกด้วยกัน 2 คน โดยคนโตเป็นลูกสาว อีกคนเป็นลูกชาย

ต่อมา ปุ๊กกี้และสามีเกิดระหองระแหงจนถึงขั้นหย่าร้างกันเมื่อกลางปี 2547 และปุ๊กกี้ได้สมรสครั้งที่ 2 กับ ปาณสาร จันทร์หอม หรือ เอ้ ได้ไปตั้งรกรากที่ประเทศออสเตรเลีย แต่แต่งงานได้ 4 ปีกว่าก็หย่าขาดกับสามี และย้ายกลับมาประเทศไทยทำธุรกิจส่วนตัว ก่อนจะแต่งงานครั้งที่ 3 กับพ่อหม้ายลูกติดนักธุรกิจส่งออกเสื้อผ้าสำเร็จรูป อายุห่างกัน 11 ปี และมีลูกด้วยกัน 1 คน แต่กลับต้องพบกับปัญหาครั้งใหญ่อีกครั้งกับชีวิตรักเมื่อพบว่าสามีนอกใจไปมีสัมพันธ์กับเพื่อนสนิท

ปุ๊กกี้ ปริศนา เคยออกมาเปิดเผยว่า ตนเองป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ทำร้ายตัวเองโดยที่ไม่รู้ตัว เช่น กระโดดออกจากรถตอนที่รถวิ่งอยู่ หรือหยิบคัตเตอร์ขึ้นมาฟันที่แขนตัวเอง จนต้องส่ง รพ.ศรีธัญญา และโรคซึมเศร้า ซึ่งเธอเองก็ยอมรับว่า สิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอเป็นวิบากกรรม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ปุ๊กกี้ จากนักร้องล้านตลับ มรสุมชีวิตแต่งงาน 3 ครั้ง เพื่อนสนิทแย่งสามี สุดท้ายโดนจับ!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง