ต่อ วงทู เสียใจ ปุ๊กกี้ เลือกทางผิด ห่วง ต๋อง ลูกๆ ได้รับผลกระทบข่าวยาเสพติด

ต่อ วงทู เสียใจ ปุ๊กกี้ เลือกทางผิด ห่วง ต๋อง ลูกๆ ได้รับผลกระทบข่าวยาเสพติด

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ จับกุมแก๊งค้าและผลิตยาเสพติด ซึ่งหนึ่งในนั้น พบว่า มี น.ส.พริสซิลลา จิวเมลลี่ หรือ ปุ๊กกี้ ชาลาล่า อดีตนักร้องสาวลูกครึ่งชื่อดัง อยู่ด้วยพร้อมของกลางจำนวนมาก ซึ่งเจ้าหน้าที่พบว่า ทั้งหมดได้จัดหายาเสพติด และร่วมกันผลิตยาเสพติดนั้น โดยพบว่าของกลางในที่เกิดเหตุ ที่พบภายในบ้าน ประกอบด้วย ไอซ์ 98.3 กรัม, ยาบ้า 8 เม็ด, ยาอี 10 เม็ด, คีตามีน 4 กรัม, กัญชาแห้ง 40 กรัม และสารเคมีหลายชนิด พร้อมกับอุปกรณ์ที่เชื่อว่าใช้ผลิตยาเสพติด

โดย ดร.สหภาพ วีระฆามินทร์ หรือ ต่อ วงทู อดีตนักร้องดูโอชื่อดัง “ต่อ ต๋อง วงทู” เพื่อนสนิทกับต๋อง อดีตสามีของ ปุ๊กกี้ เปิดเผยว่า หลังจากที่ได้ทราบข่าวของคุณปุ๊กกี้ ก็รู้สึกตกใจ ส่วนตัวในฐานะที่เป็นคนรู้จักกัน โด่งดังมาด้วยกันในอดีต ก็รู้สึกเสียใจกับคุณปุ๊กกี้ และครอบครัว แต่ที่น่าเป็นห่วงไปมากกว่านั้นคือความรู้สึกของคนในครอบครัว โดยเฉพาะลูกของปุ๊กกี้กับคุณต๋อง อดีตสามี

ดร.สหภาพ วีระฆามินทร์ อดีตนักร้องชื่อดัง เรื่องนี้ค่อนข้างกระทบกับหลายคน รวมไปถึงคุณต๋อง ที่เป็นอดีตสามี แม้ว่าจะเลิกรากันไปหลาบสิบปี จนคุณปุ๊กกี้มีสามีใหม่ 2 คน และมีการเลิกรากัน และทุกครั้งที่มีข่าวในลักษณะนี้ ก็จะมีผลกระทบไปถึงคุณต๋อง ด้วย ซึ่งหลังจากเกิดเรื่องก็มีโอกาสได้พูดคุยกับคุณต๋องเหมือนกัน เจ้าตัวบอกว่าตอนนี้เป็นห่วงความรู้สึกของลูก แต่ก็เข้าใจว่าตนและอดีตภรรยาเป็นบุคคลที่เคยมีชื่อเสียง เวลาเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น ก็ย่อมตกเป็นที่จับจ้องของสังคมเป็นธรรมดา แต่ก็อยากให้เสพข่าวกันอย่างมีสติด้วย และคนเราเดินทางก็มีชีวิตที่ผิดพลาดได้

ที่มา ทุบโต๊ะข่าว

บทความก่อนหน้านี้บุกจับ ‘บังเล็ค’ นักค้ายาใช้ ไอซ์ผสมสารส้ม เพิ่มปริมาณหลอกขายโจ๋ ฟันกำไรอื้อ
บทความถัดไปจับเฒ่า68 ที่ปรึกษาทำวิทยานิพนธ์ ร่วมตุ๋นขายที่ดิน เชิดมัดจำ 42 ล้าน