ติดยา 10 ปี เลิกไม่ได้ ปุ๊กกี้ ปิดปากไม่ซัดทอดใคร ลุยค้นบัญชี โป๊ะ 4 ดารา โอนเงิน!

ปุ๊กกี้ ไม่เครียด ปิดปากไม่ซัดทอดใคร ลุยค้นบัญชี พบ 4 ดารา โอนเงิน!

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ จับกุมแก๊งค้าและผลิตยาเสพติด ซึ่งหนึ่งในนั้น พบว่า มี น.ส.พริสซิลลา จิวเมลลี่ หรือ ปุ๊กกี้ ชาลาล่า อดีตนักร้องสาวลูกครึ่งชื่อดัง อยู่ด้วยพร้อมของกลางจำนวนมาก ซึ่งเจ้าหน้าที่พบว่า ทั้งหมดได้จัดหายาเสพติด และร่วมกันผลิตยาเสพติดนั้น โดยพบว่าของกลางในที่เกิดเหตุ ที่พบภายในบ้าน ประกอบด้วย ไอซ์ 98.3 กรัม, ยาบ้า 8 เม็ด, ยาอี 10 เม็ด, คีตามีน 4 กรัม, กัญชาแห้ง 40 กรัม และสารเคมีหลายชนิด พร้อมกับอุปกรณ์ที่เชื่อว่าใช้ผลิตยาเสพติด

เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. ที่ บช.ปส. เจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบปากคำผู้ต้องหาทั้งสามคน เพื่อขยายผลเครือข่ายผู้ต้องหา ว่าจะเชื่อมโยงไปถึงใครบ้าง โดยพบว่า ปุ๊กกี้ ไม่มีอาการเครียดแต่อย่างใด สามารถหลับได้เนื่องจากไม่ได้นอนมาตลอดทั้งวันหลังจับกุมตัว โดยเจ้าหน้าที่ได้นำตัวมาสอบอีกครั้งในช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่คาดว่า จะสามารถนำคดีส่งศาลได้ภายในวันพรุ่งนี้ (20 มิ.ย.) โดยไม่พบว่า มีญาติขอเข้าเยี่ยมผู้ต้องหาแต่อย่างใด

รายงานข่าวแจ้งว่า ทาง พล.ต.ท.ชินภัทร สารสิน ผบช.ปส. พร้อมด้วย พล.ต.ต.พรชัย เจริญวงศ์ รอง ผบช.ปส. ได้ตั้งคณะทำงานเพื่อขยายผลโดยเฉพาะ ซึ่งเบื้องต้นผู้ต้องหาให้กับรับสารภาพ ว่ายอมรับว่าติดยา แต่พยายามจะเลิกแต่ไม่สามารถจะเลิกได้ โดยติดยาเสพติดมากว่า 10 ปี แล้ว จนทำให้เบลอและกระทบต่อชีวิตหลายด้าน พร้อมยอมรับในสิ่งที่กระทำไป

สำหรับดาราสาวปุ๊กกี้ พบว่า ไม่ให้การซัดทอดไปถึงดาราหรือบุคคลอื่น และให้ความร่วมมือในการสอบสวนอย่างดี โดยยอมรับว่าตนเองเป็นคนเจรจากับผู้ค้าชาวไต้หวันที่จับกุมตัวมาได้ แต่เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบทางเทคนิคและพบว่า มีความเชื่อมโยงกับดาราหลายคน แต่อยู่ในระหว่างการพิสูจน์ว่ามีความเกี่ยวข้องกับยาเสพติดหรือไม่ หากมีหลักฐานไปถึงก็จะไม่ละเว้น

รายงานข่าวระบุเพิ่มเติมว่า เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบเส้นทางการเงิน และพบว่าบัญทึกบัญชีเข้าออก พบดาราชาย 3 ราย ดาราหญิง 1 ราย ที่มีการโอนเงินเข้าออก โดยบัญชีมีเงินหมุนเวียนนับ 10 ล้าน ซึ่งอยู่ระหว่างการสอบสวนเพิ่มเติมต่อไป

บทความก่อนหน้านี้‘ช่อ พรรณิการ์’ มาแล้ว! โผล่ร่วมประชุมภาฯ จ่อเปิดใจ กับเรื่องที่ถูกกล่าวหา!
บทความถัดไป“แมเนอร์ สนามบินน้ำ” แย้มมาตรการ LTV ไร้ผลกระทบ เปิดห้องชุดสุดหรู “ริเวอร์ฟร้อนท์ สวีท” 10 ยูนิตสุดท้าย พร้อมจัดโปรจัดเต็ม ลดทันที ยูนิตละ 2 ล้าน