50 ชามก็มีคนกิน! สาวผุดโปร ก๋วยเตี๋ยวเรือ บุฟเฟต์ 59 บาท สวนกระแสเศรษฐกิจประเทศ

50 ชามก็มีคนกิน! สาวผุดโปร ก๋วยเตี๋ยวเรือ บุฟเฟต์ 59 บาท สวนกระแสเศรษฐกิจประเทศ

ก๋วยเตี๋ยวเรือ – เมื่อวันที่ 20 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวครัวลุงหนั่น ตั้งอยู่เลขที่ 503/233 ม.11 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้ผุดโปรบุฟเฟต์ 59 บาท สำหรับลูกค้าที่มาทานก๋วยเตี๋ยว สนองความต้องการลูกค้า โดยสามารถกินได้ไม่อั้นจนกว่าจะอิ่ม สวนกระแสเศรษฐกิจประเทศ

น.ส.ขนิษฐา โสบรรเทา อายุ 30 ปี เจ้าของร้าน กล่าวว่า เมื่อก่อนตนเองเป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง มีความคิดอยากทำร้านอาหารเป็นของตนเอง และเป็นคนชอบกินก๋วยเตี๋ยวอยู่แล้ว จึงมีความคิดที่จะเปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยวขึ้น

ในระยะ 2 เดือนแรก ร้านประสบปัญหายอดขายติดลบ จนเกือบถอดใจเลิกขาย ด้วยความที่ไม่ยอมแพ้ตัวจึงได้เสี่ยงเปลี่ยนราคาขายก๋วยเตี๋ยวจากขายชามละ 30-40 บาท เป็นขายแบบบุฟเฟ่ต์ หัวละ 59 บาท รับประทานได้จนกว่าจะอิ่ม กี่ชามก็ได้ แต่ถ้ากินชามเดียวเราก็ขายคือชามละ 15-40 บาท

ที่ผ่านมาเคยมีผู้มากินที่ร้านคนเดียวกว่า 50 ชาม ทางร้านก็ยินดีจัดให้ทานอย่างเต็มที่มาแล้ว

โดยก๋วยเตี๋ยวทางร้าน จะเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือหมูน้ำตก มีความพิเศษกว่าร้านอื่นตรงที่น้ำก๋วยเตี๋ยวจะมีกลิ่นเครื่องยาจีนที่หอม เวลากัดเนื้อหมูจะรู้สึกนิ่มและเด้งอยู่ในปาก เนื่องจากผ่านการหมักตามสูตร ร้านเปิดขายตั้งแต่เวลา 11.00 น. ปิดเวลา 22.00 น. ในส่วนของก๋วยเตี๋ยวบุฟเฟต์ จะขายจนกว่าของจะหมด

สำหรับผู้ที่สนใจอยากรับประทาน ก๋วยเตี๋ยวครัวลุงหนั่น ตั้งอยู่ที่ถนนซอยบ่อยาง ร้านอยู่ตรงข้ามกับตำนานชลผับ เครือสหภัทร ศรีราชา สอบถามได้ที่เบอร์ 094-654-9942

บทความก่อนหน้านี้สุขภาพ : เกิดอะไรขึ้นบ้างเมื่อแม่ไม่เคยพาฉันไปฉีดวัคซีน
บทความถัดไปบลูเวฟ ดุถล่ม คานหัว จากเวียดนาม ศึกโต๊ะเล็ก สโมสรอาเซียน