Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 14 ก.ค. 2563

กานต์แฉแหลก! เขียนชื่อดาราจอมเสพ หน้าตร. แจงให้กำลังใจปุ๊กกี้เพราะเป็นแฟนคลับ

20 มิ.ย. 2562 - 17:02 น.

กานต์แฉแหลก! เขียนชื่อดาราจอมเสพ หน้าตร. แจงให้กำลังใจปุ๊กกี้เพราะเป็นแฟนคลับ

กานต์ - เป็นประเด็นร้อนสำหรับกรณีการจับกุม ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสดง อดีตนักร้องชื่อดังในยุค 90 พร้อมแฟนหนุ่ม พร้อมของกลางเป็นยาเสพติดจำนวนมาก ล่าสุด รายการ เจาะประเด็น ทาง ช่อง 8 โดยมี ต่วย-ภคพงศ์ อุดมกัลยารักษ์ เป็นพิธีกรดำเนินรายการ ได้ร่วมพูดคุยกับ พล.ต.ต.วิชัย สังข์ประไพ อดีตรองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล หรือผู้การแต้ม มือปราบหูดำ และ นางวิภากร ศุขพิมาย หรือ กานต์ ที่เธอโพสต์เฟสบุ๊กให้กำลังใจปุ๊กกี้และมีกระแสตีกลับ

กรณีของปุ๊กกี้ สามารถปฏิเสธได้ไหมว่าไม่ได้เป็นผู้เสพและผู้ขายรวมทั้งผู้ผลิต

ผู้การแต้ม: การจับกุมผู้ต้องหาทุกคนมีสิทธิ์ปฏิเสธและรับสารภาพ จะรอดหรือไม่มันอยู่ที่พยานหลักฐานและสิ่งแวดล้อม พฤติกรรมนั้นจะบ่งบอกว่าคุณเกี่ยวข้อง หรือมีการตรวจเลือด ตรวจสอบบัญชี หลักฐานพวกนี้หากคุณปฏิเสธแล้วจะให้คนอื่นเชื่อได้ไหม ศาล หรือตำรวจจะเชื่อคุณไหม แต่อย่างกรณีปุ๊กกี้นี้จำนนด้วยหลักฐานอยู่แล้ว เพราะอย่างที่ไปค้นบ้านแล้วเจออุปกรณ์การเสพ ตำรวจเค้าก็ต้องตรวจสอบหลายขั้นตอน ตรวจ DNA ตรวจเลือดอะไรเยอะแยะ ว่าคุณเสพไหม แล้วของกลางที่มีจำนวนเยอะ มันจำนนด้วยพยานแวดล้อมที่จะมาเกี่ยวข้องกับตัวเอง

ถามกานต์รู้จักเป็นการส่วนตัวกับปุ๊กกี้ไหม

กานต์: ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัวคะ ไม่เคยพูดคุย แต่ตอนที่เค้าออกอัลบั้มเราก็เป็น FC เห็นข่าวตอนแรกน้องสาวส่งข่าวมาให้ดู คิดว่าโปรโมทหนัง แล้วก็ไปค้นดูเห็นเป็นเรื่องจริง กานต์ก็เลยแชร์ข่าวแค่นั้นเอง ในมุมของกานต์คือกานต์เป็น FC ตอนที่เค้าเป็นศิลปิน และเป็นกำลังใจให้ในเรื่องครอบครัว มีปัญหา ตอนเค้าแต่งงานและมีการเลิกรากับสามี กานต์สงสารผู้หญิงคนนี้ในชะตาชีวิตเค้า ที่เดินทางผิด ตกต่ำได้ขนาดนี้ ไม่ได้สงสารคนค้ายาเสพติด

เวลาไม่มีงานทำไมต้องขายยา ประโยคนี้หมายความว่าอย่างไร

กานต์ : ก็กานต์เห็นเวลาศิลปินขาลง เห็นมีข่าวค้ายากันทั้งนั้น แต่กานต์ไม่ได้โพสต์ทุกคน เพราะกานต์ไม่ได้ติดตาม แต่กรณีของปุ๊กกี้กานต์เป็น FC ก็เลยโพสต์ แค่นั้นเอง ให้กำลังใจในฐานะผู้หญิงด้วยกัน ให้กำลังใจที่เดินทางผิดมาตั้งแต่เรื่องครอบครัว มาจนถึงเรื่องยาเสพติด ส่วนความผิดตามกฎหมายก็ต้องยอมรับมัน

ดารากับยาเสพติดเป็นของคู่กันไหม

กานต์ : ขอพูดตรงๆ นะคะ ดาราบางคนเค้าอาจจะไม่ได้ติด แต่เวลาปาร์ตี้สมัยนี้มันก็มียาเสพติดมาเกี่ยวข้อง เพราะเงินมันเยอะ ส่วนรายได้ที่เยอะที่สุดก็ต้องอาชีพดารา ก็จะมีเงินมาซื้อยาเสพกันเพื่อความสนุก

ทุกวันนี้คนที่มีชื่อเสียงอยู่ในวังวนนี้

กานต์ : เค้าออกไม่ได้ เค้าเป็นคนมีชื่อเสียง เค้าเป็นคนอ่อนแอ ไม่มั่นใจ เค้าจำเป็นต้องใช้ทำให้เค้ามีความกล้า ในวงการนี้มีเยอะ พูดไม่ได้

กานต์เขียนชื่อให้กับพิธีกรรายการ แต่ห้ามอ่านออกอากาศ พิธีกรถามว่าคนที่เขียนชื่อให้เป็นผู้ขายหรือผู้เสพ กานต์ตอบว่า เป็นผู้เสพ

ที่มา เจาะประเด็น ทาง ช่อง 8

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ กานต์แฉแหลก! เขียนชื่อดาราจอมเสพ หน้าตร. แจงให้กำลังใจปุ๊กกี้เพราะเป็นแฟนคลับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง