สองโจ๋โดนจับหลังทำอริตาย โพสต์เฟซบุ๊กโดนใส่กุญแจมือบอกลาเพื่อนๆ!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีกลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุไล่ทำร้ายร่างกายกัน จนกระทั่งมีวัยรุ่น 2 คน ที่ประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์แฉลบล้ม ขณะขับไล่กันมาและเสียชีวิต เมื่อช่วงกลางดึกเวลาประมาณ 03:40 น. ของวันที่ 18 มิ.ย.62 ที่ผ่านมา โดยจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ พบว่ามีรถจักรยานยนต์ของกลุ่มวัยรุ่น 3 คัน ขับมาด้วยความเร็ว

โดยคันแรกได้ขับนำไปแล้ว ก่อนที่จะมีรถจักรยานยนต์อีก 2 คัน ขับบี้กันมา และคันหนึ่งมีการชูวัตถุคล้ายกับอาวุธมีดดาบซามูไร จนกระทั่งรถเกิดแฉลบล้มและมีคนเสียชีวิต ภายหลังเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาที่ก่อเหตุได้จำนวน 2 ราย โดยผู้ต้องหาให้การเพียงว่า ถูกกลุ่มผู้ตายมาหาเรื่องก่อน จึงดำเนินคดีในข้อหา “ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับอันตรายถึงแก่ชีวิต” นั้น

ล่าสุดพบว่า เพจ ต่อต้านแก๊งค์หัวรุนแรง ในเชียงใหม่ ได้เผยแพร่ข้อความของผู้ต้องหาที่ถูกจับกุม โดยผู้ต้องหาได้โพสต์ภาพตัวเองขณะใส่กุญแจมือลงในเฟซบุ๊ก พร้อมโพสต์ข้อความว่า “แล้วเราเจอกัน….บายคร๊าบทุกคน” โดยมีการตอบข้อความในคอมเมนต์กับเพื่อนอย่างเป็นปกติในวันที่ถูกจับกุมตัว

ภายหลังจากข้อความดังกล่าวได้รับการแชร์ พบว่า ชาวเน็ตได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ว่า ทั้งสองคนไม่สะทกสะท้านกับสิ่งที่ก่อขึ้นจนทำให้ผู้อื่นเสียชีวิตแต่อย่างใด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน