เปิดความสัมพันธ์เบื้องลึก ปุ๊กกี้-ผัวเมีย เจอเงินมหาศาลในบัญชี แฉปมหักขนยา

เปิดความสัมพันธ์เบื้องลึก ปุ๊กกี้-ผัวเมีย เจอเงินมหาศาลในบัญชี แฉปมหักขนยา

เมื่อวันที่ 24 มิ.ย. ที่กองบัญชาการตำรวจปราบปราม (บช.ปส.) พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผบ.ตร. ร่วมกับพล.ต.ท.ชินภัทร สารสิน ผบช.ปส. พล.ต.ต.พรชัย เจริญวงศ์ รองผบช.ปส. พ.ต.อ.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ รอง ผบก.ปส.3 และนายนิยม เติมศรีสุข เลขาธิการป.ป.ส.

แถลงจับกุมนายกันต์ธร หรือมิว แก้วกระจ่าง อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่ 276/2562 และน.ส.ธาริณี ขาวบัณฑิต อายุ 23 ปี ชาวพังงา ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่ 278/2562 สามารถจับกุมได้ที่จุดรับส่งผู้โดยสารท่าเรือลมพระยา ภายในบริเวณท่าเรือเกาะพะงัน หมู่ 1 ต.เกาะพะงัน อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฏร์ธานี

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 17 มิ.ย.ที่ผ่านมา ตำรวจ บช.ปส. ร่วมกับเจ้าพนักงาน สำนักงานป.ป.ส. จับกุมน.ส.พริสซิลลา ปริศนา จิวเมลลี่ หรือปุ๊กกี้ อายุ 40 ปี กับพวก 3 คน พร้อมของกลางยาเคหนัก 5.2 กิโลกรัม และของกลางอื่นฯ อีกหลายรายการ ภายในบ้านพักย่านรามอินทรา กทม.

จากการรวบรวมพยานหลักฐานและตรวจสอบการเงินของปุ๊กกี้พบยอดเงินหมุนเวียนจำนวนมาก มีบุคคลที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกรรมทางการเงินของปุ๊กกี้หลายคน และเมื่อดูจากพยานหลักฐานอื่นๆ ประกอบด้วยแล้วพบว่ามีนายกันต์ธร ทำหน้าที่เป็นผู้จัดหายาเสพติด ให้กับกลุ่มของปุ๊กกี้ เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมพยานหลักฐานขอออกหมายจับนายกันต์ธร

จากการสืบสวนและตรวจสอบข้อมูลพบว่า นายกันต์ธร ได้เดินทางไปยังพื้นที่จ.สุราษฎร์ธานี เจ้าหน้าที่ได้ติดตามตัว จนกระทั่งวันที่ 22 มิ.ย. พบนายกันต์ธร และน.ส.ธาริณี ยืนอยู่บริเวณจุดรับส่งผู้โดยสารท่าเรือลมพระยา ภายในบริเวณท่าเรือเกาะพะงัน หมู่ 1 ต.เกาะพะงัน อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวมาขยายผลในเครือข่าย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ กล่าวว่า จากข้อมูลเบื้องต้น นายกันต์ธร และน.ส.ธาริณี ทั้งสองรู้จักกันผ่านทางเฟซบุ๊ก ฝ่ายหญิงทำอาชีพจัดงานอีเว้นต์ ส่วนรู้จักกับปุ๊กกี้อย่างไรนั้นยังไม่ขอเปิดเผย จากการตรวจสอบพบว่าผู้ต้องหาทั้ง 2 คน มีความเชื่อมโยมเกี่ยวกับการค้ายาเสพติดร่วมกับปุ๊กกี้ โดยทำหน้าที่จัดส่งของและรับเงิน

ซึ่งผัวเมียรู้จักกับปุ๊กกี้ เป็นเวลา 1 ปี มีการติดต่อกับปุ๊กกี้เรื่องเกี่ยวกับการเงิน จากการตรวจบัญชีพบว่าในช่วงเวลา 1 ปีที่ผ่านมา มีเงินหมุนเวียนในบัญชีเป็นจำนวนมาก โดยในวันส่งของนายกันต์ธร และน.ส.ธาริณี ไม่ทราบว่าภายในกระเป๋าบรรจุยาเสพติดอยู่ ทราบเป็นเพียงเสื้อผ้าเท่านั้น

พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ กล่าวต่อว่า สำหรับกระแสข่าวที่มีดาราเข้ามาเกี่ยวข้องกับขบวนการของ ปุ๊กกี้นั้น เบื้องต้นยังไม่มีรายชื่อปรากฎแต่อย่างใด

อ่านข่าว เปิดคลิปนาทีเข้ารวบปุ๊กกี้ และสามี สารภาพจัดหา ซุกซ่อนยา รับครั้งละหลักแสน!

อ่านข่าว ไม่ธรรมดา! เปิดประวัติผัวใหม่ปุ๊กกี้สุดโชกโชน แฉต้นทางยานรกก่อนโดนจับ

บทความก่อนหน้านี้ชาวเน็ตถกสนั่น! ‘คำผกา’ ชี้ หนุนเผด็จการ ไม่ใช่ ‘การคิดต่าง’ ยกการโปร ระบอบนาซี!
บทความถัดไป‘บิ๊กแป๊ะ’ จ่อเรียก ‘นิพิฏฐ์’แจงแผนแหกตา พลเอก ป. คืนโฉนด ขู่ใส่ร้ายตร. ฟ้องกลับแน่