เจนนี่-ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ ขอโทษ! ดราม่าถล่มหาว่าเหยียด จินตหรา ลั่นไม่คิดเทียบ

เจนนี่-ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ ขอโทษ! ดราม่าถล่มหาว่าเหยียด จินตหรา ลั่นไม่คิดเทียบ

จินตหรา – จากกรณีดราม่า โลกโซเชียลวิพากษ์วิจารณ์ “เจนนี่-ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” เจ้าของเพลงฮิต เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ที่ไปออกรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน แล้ว น้องลิลลี่ ได้พูดว่า คิง ก่อนบ่าย แต่งกายเหมือนตน และเจนนี่ก็บอกว่า หน้าเหมือนจินตหรา จนกลายเป็นที่วิจารณ์สนั่น ว่าสองสาวเหยียด นักร้องลูกทุ่งสาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ หรือไม่

ซึ่งล่าสุด เจนนี่ รัชนก ได้ออกมาชี้แจงประเด็นดังกล่าวแล้วว่า “เคลียร์ ประเด็นดราม่า พี่จินตรา พูลลาภ นะคะ ตอนนี้ทางเจนนี่ ได้โทรหาทางพี่จิน เรียบร้อยแล้ว พี่จิน และ ผู้จัดการใจดีและน่ารักมากค่ะ ไม่ได้ติดใจอะไรกับข่าวนี้ นะคะ ต้องขอบคุณหลายๆ คนที่เป็นห่วง และขอโทษหลายๆ คนที่ทำให้ เสียความรู้สึกกับข่าวนี้ แต่ถ้าหากทุกคนย้อนกลับไปดูในรายการกิ๊กดู๋สงครามเพลง เจนนี่และลิลลี่ ไม่มีเจตนาจะเทียบรุ่น หรือ จะเอาตัวเองไปเทียบกับพี่จิน ตามที่นักข่าวเขียนข่าวกัน (บางเพจก็เขียนข่าวเกินจิงเพื่อขายข่าว)

#เสพข่าวอย่างมีสตินะคะ เพราะในเทปนั้น เป็นการตบมุกกันระหว่างพี่คิง (ก่อนบ่าย) และน้องลิลลี่ ว่าโตขึ้นน้องลิลลี่จะหน้าตาเหมือนพี่คิง อะไรประมานนั้น ส่วนตัวเราสองคนเป็นแฟนคลับพี่จินนะคะ ปกติไปงานไหน ก็มีร้องเพลงของพี่จินอยู่ตลอดค่ะ เป็นไปไม่ได้ที่พวกเราจะกล้าไปดูถูกหรือต่อว่า หรือเอาตัวเองไปเทียบกับพี่จิน แน่นอนค่ะ ส่วนเมื่อกี้หลังวางสาย จากพี่จินไป แอบมีข่าวดี พี่จินให้เจนนี่แต่งเพลง เพื่อฟีตเชอริ่งกันด้วย ถือเป็นเกียติมากๆ ค่ะ “

บทความก่อนหน้านี้ฉลามวัยเก๋า! ‘แข้งเทพ’ ปล่อยยืม ลีซอ ซบ ฉลามชล ลุยเลก 2 จนจบฤดูกาลนี้
บทความถัดไปแรมโบ้อีสาน ชี้รอดคดี ไม่เกี่ยวย้ายซบ พปชร. สับณัฐวุฒิอย่าดิ้น โยงมั่ว ทำบ้านเมืองไม่สงบ