อนาถใจ! ส่องคอมเมนต์กลุ่มคนใจเหี้ยม สะใจ ‘จ่านิว’ ถูกทำร้ายสาหัส

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ หรือ จ่านิว ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ 4 คน รุมทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยเหตุเกิดบริเวณหน้าปากซอยพระยาสุเรนทร์ ซอย 2 ถนนรามอินทรา ก่อนจักรยานยนต์รับจ้างจะมาพบและให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลนวมินทร์ 1 ทั้งนี้ จากการตรวจสอบเบื้องต้นถูกตีเข้าที่บริเวณใบหน้าและศีรษะจนหมดสติ และขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังส่งตัวไปแสกนสมองที่โรงพยาบาลนวมินทร์9

ต่อมา แม่ของนายสิรวิชญ์ ได้เดินทางมาติดตามอาการบาดเจ็บของลูกชาย ก่อนจะให้สัมภาษณ์ว่า ก่อนหน้านี้นายสิรวิชญ์ได้บ่นให้ตนฟังว่า มีคนตามอยู่อย่างผิดสังเกต และสงสัยว่าจะโดนหรือเปล่า อีกทั้ง ก่อนหน้านี้ทางตำรวจสันติบาลก็เดินทางมาหาที่บ้าน เนื่องจากเกรงว่านายสิรวิชญ์จะไปที่งานประชุมอาเซียน แต่ลูกชายก็บอกไปแล้วว่าไม่ไป

แม่ กล่าวต่อว่า กระทั่งช่วงสายวันนี้ นายสิรวิชญ์ได้ออกจากบ้านตามเวลาปกติ เพื่อจะขึ้นรถโดยสารประจำทางไปทำธุระที่สถานทูต เพื่อดำเนินการเรื่องที่จะไปศึกษาต่อที่ประเทศอินเดีย แต่หลังจากออกไปสักพัก ก็ได้รับแจ้งจากคนแถวบ้าน ว่าลูกชายถูกรุมทำร้าย ที่ริมถนนรามอินทรา จนได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากข่าวของ นายสิรวิชญ์ถูกทำร้ายได้มีการเผยแพร่ออกไป ในสื่อสังคมออนไลน์ได้มีการวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับกรณีที่เกิดขึ้นอย่างกว้างขวาง ซึ่งส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยกับการที่ใครจะต้องไปมาถูกทำร้ายแบบนี้ แต่ก็ยังมีคนบางกลุ่มที่เห็นด้วยกับเรื่องที่เกิดขึ้น

โดยพบว่า การแสดงความคิดเห็นของคนกลุ่มมีการนำไปเปรียบเทียบถึงขั้นให้ใช้ พ.ร.บ.คุ้มครองสัตว์ และยังเชิดชูคนที่ก่อเหตุด้วย

________________________________

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน