ครูลูกกอล์ฟ ขอโทษเคยโพสต์ “ฆ่าแม่งเถอะ พวกเผาประเทศ” มองย้อนไป ยังรังเกียจตัวเอง

ครูลูกกอล์ฟ ขอโทษเคยโพสต์ “ฆ่าแม่งเถอะ พวกเผาประเทศ” มองย้อนไป ยังรังเกียจตัวเอง

วันที่ 28 มิ.ย. ครูลูกกอล์ฟ ครูสอนภาษาชื่อดัง คณาธิป สุนทรรักษ์ เจ้าของโรงเรียนสอนภาษา โพสต์ข้อความขอโทษผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า มีช่วงหนึ่งในชีวิต ที่พี่มีความคิดที่น่ารังเกียจ ไม่มีอะไรจะแก้ตัว ทุกอย่างที่เราแชร์ไป เราต้องรับผิดชอบ พี่ขอรับผิดชอบกับความคิดที่น่ารังเกียจของพี่ทั้งหมด พี่ขอโทษ อ่านข้อความของตัวเองในวันนั้น ยังเกลียดตัวเองเลย พี่กลับไปแก้ไขอดีตไม่ได้ แต่พี่ขอทำให้ปัจจุบันดีขึ้นแล้วกันนะคะ”

พร้อมกับแชร์ทวิตเก่าที่เคยโพสต์ว่า “ฆ่าพวกแม่งเถอะ พวกที่กำลังเผาประเทศอยู่” โดยเป็นโพสต์เมื่อวันที่ 19 พ.ค. 2010 หรือปี 2553

โดยยังทวิตข้อความต่อว่า “ช่วงเรียนจบใหม่ ๆ พี่เคยเป็นคนก้าวร้าว นิสัยไม่ดี ปากจัด เหยียดคนอื่น ไม่รับฟังความเห็น ไม่เข้าใจความต่าง ดูถูกคน ชอบประชด แต่ เสือกไปสอนคนอื่น ทั้ง ๆ ที่ตัวเองก็ไม่ได้ดี พี่ได้เรียนรู้ ที่จะโตขึ้น วันนี้ให้พี่มองย้อนกลับไป พี่ยังรังเกียจตัวเองเลย

 พี่กลับไป แก้ไข อดีตไม่ได้ ได้แต่รับผิดชอบ และก้าวต่อไป ขอโทษนักเรียนและคนที่ติดตามกันทุกคน ที่อาจจะไปเจอข้อความทางความคิด ที่น่ารังเกียจเหล่านั้น สุดท้ายนี้ ข้าพเจ้า นายคณาธิป สุนทรรักษ์ ขอโทษผู้เสียชีวิต จากเหตุการณ์ความรุนแรงทางการเมืองที่ข้าพเจ้าได้พูดถึง ด้วยความโง่เขลา ความเกลียดชัง และขอโทษทางญาติผู้เสียชีวิตทุกคนที่ข้อความของข้าพเจ้า ทำให้พวกท่านเสียใจ

 

บทความก่อนหน้านี้ชาญศิลป์ ตรีนุชกร ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ มธ.
บทความถัดไปผู้นำรัสเซีย ชี้ ลัทธิเสรีนิยม เป็นสิ่ง “ล้าหลัง” ก่อนการประชุมสุดยอด จี 20