สาวร้านอาหาร แทงโชเฟอร์แท็กซี่ดับ น้อยใจไม่ค่อยมาหา ลงมือเหี้ยมก่อนนั่งร่ำไห้ข้างศพ

29 มิ.ย. 2562 - 03:27 น.

สาวร้านอาหาร แทงโชเฟอร์แท็กซี่ดับ น้อยใจไม่ค่อยมาหา ลงมือเหี้ยมก่อนนั่งร่ำไห้ข้างศพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 29 มิ.ย. ร.ต.อ.จิรายุ พงษ์ธรรม รอง สว.(สอบสวน)สน.คลองตัน รับแจ้งเหตุมีคนถูกแทงเสียชีวิต ภายในซอยอ่อนนุช 17 แยก 20 แขวงและเขตสวนหลวง กทม. จึงรุดตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ)แพทย์นิติเวช รพ.จุฬาฯ และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุภายในซอยดังกล่าว ที่พื้นถนนพบศพนายวีระชัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 44 ปี โชเฟอร์แท็กซี่ สภาพนอนหงายจมกองเลือด ตรวจสอบตามร่างกายพบมีบาดแผลถูกอาวุธมีดแทงเข้าบริเวณราวนมฝั่งซ้าย 1 แผล ใกล้กันพบมีดทำครัวปลายแหลม ตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

โดยในที่เกิดเหตุพบ น.ส.จินดาพร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี สาวคนสนิทของผู้ตายและเป็นผู้ก่อเหตุ กำลังร้องไห้นั่งกอดศพอยู่ เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไว้


จากการสอบสวน น.ส.กัญยาพัชร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี ชาวบ้าน ให้การว่า ผู้ตายมีอาชีพขับรถแท็กซี่ และมีภรรยาอยู่แล้ว แต่มาคบสนิทสนมกับ น.ส.จินดาพร ซึ่งมีอาชีพร้องเพลงตามร้านอาหาร โดยผู้ตายได้เลี้ยงดู และบอกให้ น.ส.จินดาพร เลิกร้องเพลง ซึ่งผู้ตายได้เช่าห้องพักให้อยู่ในซอยนี้ และจะมาหาสัปดาห์ละ 1 ถึง 2 ครั้ง

น.ส.กัญยาพัชร กล่าวต่อว่า ทำให้ฝ่ายหญิงน้อยใจ ทุกครั้งที่มาพบกันก็จะมีปัญหาทะเลาะกันบ่อยๆแต่ไม่ถึงขั้นลงไม้ลงมือกัน กระทั่งวันนี้ผู้ตายแวะมาหาหลังจากหายไปหลายวัน และนั่งดื่มสุรากันจนเมา กระทั่งมีปากเสียงกันและฝ่ายหญิง จึงถือมีดไล่แทงผู้ตายจากท้ายซอยมาถึงจุดเกิดเหตุกว่า 700 เมตร

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไปสงบสติอารมณ์ที่ สน.คลองตัน ก่อนจะสอบสวนเพื่อแจ้งข้อหาฯดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวร้านอาหาร แทงโชเฟอร์แท็กซี่ดับ น้อยใจไม่ค่อยมาหา ลงมือเหี้ยมก่อนนั่งร่ำไห้ข้างศพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง