Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 24 ก.ย. 2563

หนุ่มช็อก! กินปิ้งย่างร้านดังขึ้นห้าง เจอแมลงสาบในน้ำแข็ง ร้านเยียวยาลด 20 %

1 ก.ค. 2562 - 00:55 น.

หนุ่มช็อก! กินปิ้งย่างร้านดังขึ้นห้าง เจอแมลงสาบในน้ำแข็ง ร้านเยียวยาลด 20 %

ปิ้งย่างร้านดัง / เป็นอีกปมร้อนในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Harin Paesongthai โพสต์เรื่องราว เมื่อได้ไปกินปิ้งย่างร้านดังในห้าง ก่อนพบช็อกเมื่อเจอแมลงสาบอยู่ในแก้วน้ำที่กินจนหมดแล้ว

โดยผู้โพสต์ระบุว่า บอกเลยว่าต่อไปคงไม่ไปเหยียบร้านนี้อีกเด็ดขาด วันนี้ (29/06/19) ผมและม่อนไปกินร้านนี้ในห้างดัง ก็ไม่มีอะไรจนกินอิ่มแล้วดูดน้ำในแก้วจนหมด พลิกแก้วมาดูก็พบกับสิ่งที่เห็นในภาพ ผมนี่ช็อกไปเลย มันมีแมลงสาบอยู่ในแก้วที่ผมกินจนหมด

เป็นสภาพที่ทุกส่วนน่าจะเจือปนเข้าไปอยู่ในท้องผมหมดแล้ว ผมก็นั่งนิ่งทำอะไรไม่ถูก จนม่อนต้องเรียกพนักงานมาให้ดูหลักฐาน พนักงานเห็นก็รีบเก็บแก้วไปคุยกับผู้จัดการ ซึ่งหายไปนานมาก สักพักก็เห็นพนักงานทยอยกันตักน้ำแข็งที่ให้บริการออก ไม่มีใครมาชี้แจงหรือขอโทษอะไรเลย

จนม่อนต้องเรียกผู้จัดการมาชี้แจง ซึ่งก็เดินมาบอกว่าน่าจะติดมากับน้ำแข็งและไม่มีการขอโทษใดๆ ในระหว่างที่พนักงานกำลังตักน้ำแข็งออกไป ก็มีลูกค้าคนอื่นมาตักน้ำแข็ง แต่ไม่มีการแจ้งเตือนใดๆ เลย สักพักพนักงานที่เห็นหลักฐานคนแรกก็เดินมาขอโทษ (พนักงานมาขอโทษ แต่ผู้จัดการไม่ขอโทษซักคำ)

เรากับม่อนรู้สึกผะอืดผะอม เลยเดินไปที่แคชเชียร์ พอจะเก็บตังก็เลยให้ดูรูปนี้ที่ถ่ายไว้ว่าคุณปล่อยลูกค้าให้เจอของกินแบบนี้แล้วไม่มีมาตรการอะไรเลยหรอ ถึงไปเรียกผู้จัดการมาอีก ผู้จัดการมาก็ให้เหตุผลว่าเครื่องทำน้ำแข็งเสีย วันนี้เลยสั่งน้ำแข็งจากร้านข้างนอกมาน่าจะปนมาด้วย โดยเติมน้ำไปประมาณ 4 ครั้ง เท่ากับเราดูดน้ำที่มีการปนแมลงสาบนี้ไปแล้วทุกแก้ว และไม่รู้ว่ามีปะปนไปกับน้ำของลูกค้าคนอื่นด้วยหรือเปล่า

โดยทั้งหมดไม่มีการขอโทษใดๆทั้งสิ้น หลังจากนั้นก็เสนอว่าลดราคา 20 % เราแบบโกรธในใจนะว่าแบบนี้ยังจะเก็บตังอีก แต่ความรู้สึกตอนนั้นคือ อยากรีบออกจากร้านให้เร็วที่สุดเลยทำยังไงก็ได้ให้ออกมาไวที่สุด เลยยอมๆ ไป แต่รู้สึกไม่พอใจมากๆ อยู่ข้างใน เลยอยากมาเตือนทุกคนทานอาหารร้านนี้ระวังจะเจอเหตุการณ์แบบผมนะครับ และหวังว่าร้านของคุณจะไม่ทำแบบนี้กับลูกค้าคนอื่นๆอีกนะ

อ่านข่าว แพงไปมั้ย! สาวซื้อไอศกรีมลุงขี่จยย.มาขาย เจอราคาสุดช็อก-เหมือนโดนปล้น

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มช็อก! กินปิ้งย่างร้านดังขึ้นห้าง เจอแมลงสาบในน้ำแข็ง ร้านเยียวยาลด 20 %
ข่าวที่เกี่ยวข้อง