Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 12 ส.ค. 2563

น้ำตาท่วม หนุ่มพิการ พบ แฟนสาว ครั้งแรก คู่หมั้นยินดีให้มาดูแล นักร้องดัง แต่งเพลงสดุดี

1 ก.ค. 2562 - 11:45 น.

น้ำตาท่วม หนุ่มพิการ พบ แฟนสาว ครั้งแรก คู่หมั้นยินดีให้ดูแล นักร้องดัง แต่งเพลงสดุดี

นาทีน้ำตาไหลพราก อดีตแฟนสาว พร้อมคู่หมั้น เข้าเยี่ยม พร้อมจะดูแลช่วยเหลือ ไม่ทอดทิ้ง - หนุ่มพิการ ‘จุก’ วัฒนพันธ์ บัวน้อย หลังต้องตัดใจบอกเลิกแฟนสาว วางแผนหลอกให้ ‘แนน’ แฟนสาว เข้าใจผิดว่าตัวเองมีแฟนคนใหม่

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เพื่อให้ แนน ไปมีชีวิตที่ดี ไม่ต้องอยู่กับชายพิการอย่างตัวเอง ผ่านไป 3 ปี ความจริงมาเปิดเผย ทำเอา แนน ถึงกับร่ำไห้ ไม่คิดว่า จุก จะเสียสละ ยิ่งใหญ่ขนาดนี้ โดยฝ่ายหญิงเข้าใจมาตลอดว่า จุก ไม่ต้องการตัวเองแล้ว ไล่ตัวเองให้ออกไป เพราะมีแฟนใหม่ ตัวเองจึงต้องไป ทั้งที่พยายามจะมาดูแล จุก ทุกอย่าง จนเวลาผ่านไป แนน เองก็ไปเจอ จอห์น และกำลังหมั้นหมาย จะแต่งงานกันนั้น เรียกว่า ชีวิตจริง ยิ่งกว่าบทละคร

ล่าสุด แนน และ จอห์น คู่หมั้น ได้เดินทางไปเยี่ยม จุก ที่บ้าน เป็นครั้งแรก หลังไม่ได้พบกันนาน 3 ปี นาทีแรก แนน เอามือแตะแขน จุก ทักทาย น้ำตาคลอ พร้อมทั้งมีการพูดคุยกันอยู่นาน ก่อน จุก จะร้องไห้น้ำตาไหลพราก

จุก บอกว่า คนชื่นชมที่ผมทำว่า เข้มแข็ง แต่ไม่มีใครรู้ ผมร้องไห้ทุกวัน ดีใจที่แนน เจอคนรักจริงๆ ก็สบายใจแล้ว คนเราเวลาเลิกกันแล้ว เกลียดกันนั้น ความเกลียดชนะความเกลียดไม่ได้ แต่ความรักต่างหากที่ชนะความเกลียดได้ ยังเป็นห่วงน้องเหมือนเดิม กลัวน้องจะลำบาก ขอบคุณทุกคน ที่ช่วยเหลือ ไม่ว่าจะมากหรือจะน้อย โคตรยินดี ดีใจมากๆ จนไม่รู้จะพูดออกมาอย่างไร

ขณะที่ แนน จับมือ จุก บอก จะไม่ทิ้ง จุก แม้จะมีครอบครัวไป ก็ไม่ทิ้ง จุก จะคอยช่วยเหลือ ไม่อยากให้คิดมาก เราจะไม่ทิ้งกิน โดย จอห์น คู่หมั้น เข้าใจทุกอย่าง อยากให้ จุก สบายใจ ชีวิตเราแม้จะเป็นเส้นขนาน ไม่สามารถบรรจบกันได้ แต่เราจะเดินไปด้วยกัน อยากให้เราเป็นพี่น้อง เป็นมิตรที่ดีต่อกัน ดูแลกัน เอาของมาให้ เห็นเค้ายิ้ม ดูดีกว่าเดิม มีกำลังใจขึ้น ก็ดีใจ

ด้าน จอห์น เผยว่า ตั้งใจพา แนน มาเยี่ยมพี่จุก อยากให้มีกำลังใจ อย่าท้อ หลังจากนี้ก็จะมาเยี่ยม พี่จุก อีก โดยให้คำสัญญาว่า จะดูแล แนน ในทุกๆ เรื่อง ให้ดีที่สุด ตามความตั้งใจของ จุก ที่ยอมเสียสละ เพื่อ แนน

ล่าสุด เพชร สหรัตน์ ก็แต่งเพลง “ฟังเด้อ” บทเพลงพิเศษ สดุดีความรัก ของ จุก วัฒนพันธ์ บัวน้อย ด้วย เพิ่งลงยูทูบ ยอดวิวเกือบ 2 ล้าน ขณะที่ค่ายอาร์สยาม ก็ทำเพลง “อยากให้เธอเจอรักดีดี” โดยคนที่เข้าไปฟังทั้ง 2 เพลง ทำเอาน้ำตาไหลตามเลย

 

cr.อมรินทร์ทีวี , เพชร สหรัตน์

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ น้ำตาท่วม หนุ่มพิการ พบ แฟนสาว ครั้งแรก คู่หมั้นยินดีให้มาดูแล นักร้องดัง แต่งเพลงสดุดี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง