ปอท. ฮึ่ม ครูบลู เน็ตไอดอลคนดัง เปิดกรุ๊ปวีไอพีเก็บเงินโชว์หวิว ผิดชัดเจน!

ปอท. ฮึ่ม ครูบลู เน็ตไอดอลคนดัง เปิดกรุ๊ปวีไอพีเก็บเงินโชว์หวิว ผิดชัดเจน!

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 3 ก.ค. ที่ เมื่อวันที่ 10 เม.ย. ที่ กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รอง ผบก.ปอท. ในฐานะโฆษก บก.ปอท. กล่าวถึงกรณี น.ส.จิรารัตน์ ชานันโห หรือ ครูบลู เน็ตไอดอลและพริตตี้คนดัง ที่ตกเป็นข่าว กลายเป็นมือที่สาม ระหว่าง ต้นหอม ศกุนตลา กับ ซัน ประชากร ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวของตนเอง เชิญชวนให้เข้ากลุ่ม VIP ซึ่งเป็นกลุ่มไลฟ์สดแบบใกล้ชิด กับ ครูบลู มีการเผยสัดส่วนของร่างกาย โชว์หวิว โดยกลุ่มดังกล่าว จะต้องมีการจ่ายเงินค่าเข้าคนละ 300-500 บาท

อ่าน แฉยับ ครูบลู เปิดกลุ่มลับโชว์นุ่งน้อยห่มน้อยสุดหวิว เก็บเงินเดือนละ 500!

พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ กล่าวว่า กรณีไลฟ์สดดังกล่าว เป็นการเชิญชวนให้เข้ากลุ่มอย่างโจ่งแจ้ง โดยลักษณะในกลุ่มมีการไลฟ์สดโชว์เรือนร่างวาบหวิว และนอกจากนี้ยังมีการเรียกเก็บเงินค่าเข้าไปในกลุ่มดังกล่าว การกระทำลักษณะนี้ถือว่า อาจเข้าข่ายผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์แก้ไข พ.ศ.2560 ม.14 (4) นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ มีโทษจำกัดไม่เกิน 5 ปี ปรับไม่เกิน 1 แสนบาท

บทความก่อนหน้านี้“ยิ่งลักษณ์” เคลื่อนไหว! ครบ 8 ปี ชนะเลือกตั้งถล่มทลาย ไม่ลืมบุญคุณประชาชน
บทความถัดไปการประชุมวิชาการการพัฒนาเด็กและเยาวชนในถิ่นทุรกันดาร ตามพระราชดำริ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี