คลิปนาที ด.ช. 13 ขวบ ซิ่งบิ๊กไบค์ชนสนั่น!! ขาขาดกระเด็น ญาติสุดช้ำชาวเน็ตแช่งแรง

7 ก.ค. 2562 - 18:25 น.

คลิปนาที ด.ช. 13 ขวบ ซิ่งบิ๊กไบค์ชนสนั่น!! ขาขาดกระเด็น ญาติสุดช้ำชาวเน็ตแช่งแรง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บิ๊กไบค์ – จากกรณีโลกออนไลน์มีการแชร์ เหตุการณ์ เด็ก 13 ขับบิ๊กไบค์ขาขาดกระเด็น บิ๊กไบค์ zx10r 1000 cc.ชนกับรถ จยย.ฮอนด้าดรีม ก่อนลื่นไถลไปชนกับ รถยนต์อีกคัน เด็กผู้ชายอายุ 13 ปีคนขับบิ๊กไบค์บาดเจ็บสาหัส ขาซ้ายขาดกระเด็น เหตุเกิดหน้าตลาดศรีอรุณ อ.สันกำแพง

 

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก กระโหลกแดง ได้โพสต์ข้อความเพิ่มเติมระบุว่า “ก่อนชนมีคนเห็นเด็ก 13 ปี ขับบิ๊กไบค์ยกล้อด้วยครับเฮีย พี่สาวก็ออกมาปกป้องบอกว่า ก่อนจะซื้อรถให้ได้มีการอบรมแล้ว น่าจะจับดำเนินคดีทั้งบ้านนะฐานสนับสนุนให้เยาวชนออกมาแว้น”

โดยเพจดังกล่าวได้โพสต์ข้อความที่คาดว่าน่าจะเป็นของพี่สาวของเด็กชายอายุ 13 ปีผู้ประสบเหตุ ซึ่งเธอระบข้อความว่า “ทางครอบครัวของน้องต้องขอโทษกับคนใช้ถนนเส้นทางนี้ด้วยนะคะที่ทำให้เสียเวลากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ ถ้าเป็นไปได้ก็ไม่มีใครอยากให้มันเกิดขึ้นหรอกค่ะ


ส่วนพวกที่เข้ามาด่ามาแช่งน้องให้ตายก็ขอให้พวกเขาได้เจอกับตัวเองบ้างนะคะจะได้รู้ว่าครอบครัวเขาจะเสียใจขนาดไหน ตอนนี้บอกเลยว่าครอบครัวน้องเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้มากค่ะและสภาพจิตใจของทั้งครอบครัวและน้องที่ขี่บิ๊กไบค์ก็แย่เช่นกัน ทางบ้านได้อบรมสั่งสอนน้องตลอดค่ะ

อีกทั้งก่อนที่จะตัดสินใจซื้อให้น้องขับก็ได้พาไปอบรมและไปเรียนมาแล้ว แต่อาจจะเกิดความคึกคะนองของวัยรุ่นเลยทำอะไรไม่ได้คิด แต่ต่อจากนี้เหตุการณ์ในวันนี้จะเป็นบทเรียนให้น้องได้คิด ก่อนจะทำอะไรลงไปและเป็นเครื่องเตือนใจตลอดเวลาว่าอยากประมาณอีก สุดท้ายนี้ดิฉันขอขอบพระคุณคอมเม้นต์ที่ให้กำลังใจน้องมากๆนะคะขอบคุณจริงๆแล้วต้องขอโทษมาณโอกาสนี้ด้วยนะคะ”

ขอบคุณภาพ ทีมงานส่องสว่างสายใต้

ด้านเพจผู้ใช้เฟซบุ๊ก Chintong Industrial Arts ได้โพสต์คลิประบุว่า เป็นอุทาหรณ์เน้อครับ วัยรุ่นบิ๊กไบค์ก่อยๆขับครับ จะขับช้าจะขับไวก็ตึงจะถึงบ้าน เกิดอุบัติเหตุมาบ่ใช่เดือดร้อนคนเดียว เหตุการณ์ตะวาครับสันกำแพง แซงผมไปกำเดวหายเลยครับคนขับ

ที่มา Matichon

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คลิปนาที ด.ช. 13 ขวบ ซิ่งบิ๊กไบค์ชนสนั่น!! ขาขาดกระเด็น ญาติสุดช้ำชาวเน็ตแช่งแรง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง