ไฟต์เดือด! ชิน แลกหมัด ฮั่น มันหยด 3 ยก ไม่มีคำว่าพี่น้อง-ต่อยไม่ยั้ง

8 ก.ค. 2562 - 21:39 น.

ไฟต์เดือด! ชิน แลกหมัด ฮั่น มันหยด 3 ยก ไม่มีคำว่าพี่น้อง-ต่อยไม่ยั้ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ชิน / เป็นเวทีเดือดที่ให้ดาราในวงการบันเทิง ได้มีโอกาสลงนวมต่อยจริง เจ็บจริง ในรายการ 10Fight10 ทางช่องเวิร์คพอยท์ ที่มีหนุ่มเจ เจตริน เป็นโปรโมเตอร์ โดยมีคู่ดารามาต่อยจริงถึง 10 คู่ด้วยกัน โดยในคู่แรกเปิดเวทีเป็นศึกพี่น้อง ระหว่าง เป้ อารักษ์ และ บีมศรัณยู ก่อน บีมศรัณยู จะชนะน็อกไป

ต่อมาคู่ที่สองระหว่าง ดีเจแมน พัฒนพล กับพระเอกหนุ่ม เติ้ล ธนพล โดยคู่นี้ดีเจแมนสาดหมัดรัวใส่ เติ้ล ธนพล แบบไม่หยุด ก่อนโดนน็อกลงไปนอนกองกับเวทีในยกที่สอง ทำให้ดีเจแมนชนะไปอย่างสวยหรู

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

คู่ที่สามเจอกันระหว่าง เจสัน ยัง #TeamWhite ปะทะ หลุยส์ พงษ์พันธ์ #TeamBlack โดยหนุ่มหลุยส์อาศัยความสดชนะคะแนนไปอย่างสวยงาม

คู่ที่สี่ เป็นการโคจรมาเจอกันระหว่าง บอย พิษณุ ต้องมาแลกหมัดฟาดกระแสดราม่ากับรุ่นน้อง อย่าง ซัน ประชากร โดยไฟต์นี้ ซัน ประชากร ชนะคะแนน บอย พิษณุ ไปอย่างค้างสายตาคนดู

ส่วนคืนวันที่ 8 ก.ค. เป็นอีกคู่ที่หลายคนจับตา เมื่อเป็นการเจอกันระวังชิน ชินวุฒ กับ ฮั่น อิสริยะ โดยทั้งคู่มีหวานใจมาคอยเชียร์ให้กำลังใจแบบติดขอบเวทีเช่นเคย


เริ่มยกแรก ฮั่นเป็นฝ่ายเดินเข้าหาชิน ก่อนปล่อยหมัดเข้าลำตัวและหมัดชุด ส่วนชินที่ตัวเล็กกว่าฮั่นอย่างเห็นได้ชัด อาศัยความคล่องตัวโยกหลบแล้วรอจังหวะสอง แต่ด้วยรูปร่างที่ผิดกัน ทำให้ฮั่นปล่อยหมัดเข้าเป้าได้มากกว่าเห็นได้ชัด

ยกสอง เป็นฝ่ายฮั่นที่เดินเข้าใส่และปล่อยหมัดชุดใส่รุ่นพี่ อย่างหนุ่มชินแบบไม่มีเกรงใจกัน ส่วนหนุ่มชินยังรอจังหวะโยกหลบปล่อยหมัดจังหวะสอง โดยในช่วงท้ายยกชินแลกหมัดเข้าสู้แบบไม่กลัว ก่อนหมดยกไปแบบสุดมัน

ยกสุดท้าย ชินเดินหน้าเข้าใส่ฮั่นแบบไม่มีอะไรจะเสีย ก่อนรอจังหวะสองปล่อยหมัดเข้าลำตัวและใบหน้าฮั่นอย่างเห็นได้ชัด โดยยกสุดท้ายฮั่นเหมือนช็อตไปดื้อๆ ชินยังเดินปล่อยหมัดทำคะแนน ก่อนหมดยกสุดท้าย

ผลการชกเป็นเอกฉันท์ ชิน ชินวุฒ เป็นฝ่ายชนะคะแนน ฮั่น อิสริยะ

ขอบคุณที่มา 10Fight10 และ Workpoint Entertainment

อ่านข่าว ได้เลือดแน่! บอย พิษณุ ถามต้นหอมพรุ่งนี้เชียร์ใคร? เวทีนี้ไม่มีที่ยืนให้ผู้แพ้

อ่านข่าว เดือดอีกคู่! ดีเจแมน อย่างโหด สาดหมัดใส่ เติ้ล ธนพล ได้เลือด-น็อก (คลิป)

อ่านข่าว เวทีลุกเป็นไฟ! บอย แลกหมัด ซัน สุดมัน 3 ยก เหมือนชกล้างแค้นให้เพื่อนรัก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไฟต์เดือด! ชิน แลกหมัด ฮั่น มันหยด 3 ยก ไม่มีคำว่าพี่น้อง-ต่อยไม่ยั้ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง