ตร.เล่าที่มาคลิปซ้อมหนุ่มทั้งกุญแจมือ โดนผู้ต้องหาทั้งด่า ถ่มน้ำลายใส่ตลอดทาง!

11 ก.ค. 2562 - 10:12 น.

ตร.เล่าที่มาคลิปซ้อมหนุ่มทั้งกุญแจมือ โดนผู้ต้องหาทั้งด่า ถ่มน้ำลายใส่ตลอดทาง!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีแชร์สนั่นตำรวจ สน.หลักสอง รุมซ้อมผู้ต้องหา เพราะผู้ต้องหาขัดขืน ถ่มน้ำลายใส่ตลอดทาง จนเป็น คลิปที่โซเชียลมีการแชร์ หลังเพจเฟซบุ๊กเห็บหมา โพสต์คลิปอ้างว่า เป็นคลิปเหตุการณ์ตำรวจ สน.หลักสอง หลายนายรุมซ้อมผู้ต้องหาคนเดียว ซึ่งกรณีดังกล่าวสร้างเสียงวิจารณ์ในโลกโซเชียลถึงการณ์กระทำของตำรวจเป็นอย่างมากว่า การซ้อมผู้ต้องหาเหมาะสมหรือไม่

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 11 ก.ค ด้านพ.ต.อ.อรรถวุฒิ นิวาดโสภณ ผกก.สน.หลักสอง ชี้แจงว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่าย วันที่ 7 ก.ค.ที่ผ่านมา หลังตำรวจได้รับแจ้งเหตุจากประชาชนว่ามีคนเมายา หรือ สารเสพติด อาละวาดภายในวัดบุญยประดิฐ ถนนพุทธมณฑล สาย 2 ตำรวจสายตรวจจึงลงพื้นที่ตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพร้อมกับวิทยุขอกำลังสายตรวจมาสนับสนุน เข้าจับกุม ก่อนจะนำตัวชายคนดังกล่าวไปที่ สน.หลักสอง


ต่อมาขณะเข้าจับกุมผู้ชายตามภาพในคลิป ได้ทำการต่อสู้ขัดขืนการจับกุม บวกกับชายคนดังกล่าว เป็นคนรูปร่างใหญ่ ทำให้การจับกุมเป็นไปด้วยความยากลำบาก และในขณะที่นำขึ้นรถมายังสถานีตำรวจ ยังได้ด่าเจ้าหน้าที่ และได้ถ่มน้ำลายใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตลอดทาง กระทั่งถึงสถานีตำรวจ เจ้าที่จึงหมดความอดทนจึงทำให้เกิดเหตุตามคลิปดังกล่าว

เบื้องต้น ขณะนี้ในส่วนผู้ต้องหา ได้ถูกนำไปดำเนินคดีเสพสารเสพติดแล้ว และได้มีการสั่งตั้งกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการกระทำของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ลงมือทำร้ายชายในคลิปว่าทำเกินกว่าเหตุหรือไม่ และอยู่ระหว่างรอผลการสอบสวน ซึ่งหากพบว่ามีความผิดจริง ก็จะดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป โดยยืนยันว่า จะไม่ปกป้องลูกน้องเด็ดขาด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตร.เล่าที่มาคลิปซ้อมหนุ่มทั้งกุญแจมือ โดนผู้ต้องหาทั้งด่า ถ่มน้ำลายใส่ตลอดทาง!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง