Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 8 ก.ค. 2563

สาวสุดช้ำเจอ แฟนหนุ่มซ้อม น่วม ไม่คิดแจ้งความ หมอต้องถาม ‘ไม่รักตัวเองบ้างหรือ’

13 ก.ค. 2562 - 11:37 น.

สาวสุดช้ำเจอ แฟนหนุ่มซ้อม น่วม ไม่คิดแจ้งความ จนหมอต้องถาม ‘ไม่รักตัวเองบ้างหรือ’ สุดท้ายทนไม่ไหว ตัดสินใจแจ้งความ แต่ 3 เดือนผ่านคดีไม่คืบหน้า

แฟนหนุ่มซ้อม / เมื่อวันที่ 13 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์แชร์ภาพจากผู้ใช้เฟซบุ๊กบัญชีรายหนึ่ง ที่เจ้าตัวแชร์ประสบการณ์ที่ถูกอดีตแฟนหนุ่มทำร้าย แต่ไม่เคยคิดแจ้งความ ไปให้หมอรักษาบ่อย จนหมอต้องถามว่าไม่รักตัวเองบ้างหรือ ทำไมถึงปล่อยให้เขาทำร้าย ไม่กลัวพิการบ้างหรือ จึงทำให้เจ้าตัวตัดสินใจแจ้งความ แต่คดีผ่านมา 3 เดือนแล้ว เรื่องก็ยังเงียบ

โดยมีรายละเอียด ดังนี้ ถามว่าเลิกกันทำไม ให้ภาพมันอธิบายเองก็แล้วกัน นี่แค่ภาพส่วนหนึ่งเท่านั้น จะมีเมียสักกี่ 10 คนก็ได้ จะเอาใครเข้าบ้านไปนอนด้วยสักกี่คนก็ได้ แต่ห้ามยุ่ง ห้ามวุ่นวาย คนอื่นเข้ามาทักมาถามได้ แต่จะยุ่งกับเขาไม่ได้ ทำกับสารพัดทนมานานยอมมามากพอ คิดว่ายังจะกลับไปอีกหรอ แล้วคุณคิดว่าเราต้องใช้ความอดทนความเข้มแข็งมากแค่ไหน ที่ต้องเห็นแฟนตัวเองพาผู้หญิงไม่ซ้ำหน้าเข้ามานอนที่บ้าน เรื่องราวมันมีอีกเยอะ เล่าไป 3 ปีก็ไม่จบ มาว่าเดี๋ยวจะโพสต์แฉให้หมด

ตลอดระยะเวลา 1 ปีกว่าที่ใช้ชีวิตด้วยกัน ถ้าคนที่ติดตามเราใน Facebook จะรับรู้ได้เลยว่าเราพยายามโพสต์นั้นนี้ในชีวิตประจำวัน เราทำอะไรบ้าง โพสเรื่องความรักของตัวเองการเป็นอยู่ให้ดูดีสุดๆ แต่ในความเป็นจริง #มันคือนรกดีๆ นี่เอง

ตอนแรกก็ว่าจะไม่อะไรกะจะปล่อยวางละ แต่เวลาเราไปสมัครงานเขาต้องการวุฒิตัวจริง ซึ่งเราไม่มีไง ไม่ได้เอาออกมาจากบ้านหลังนั้น (มันไม่ให้เข้าไปเก็บเอาของทุกอย่าง มันเก็บมากองไว้หน้าบ้านเอง) บวกกับมาย้อนเห็นภาพต่างๆ เสื้อผ้าเครื่องสำอางที่โดนทำลายเอ้ยยย!!! นิยิ่งคิดยิ่งโมโห ข้าวของทุกอย่างมีมูลค่าต่อใจ หามาด้วยน้ำพักน้ำแรง แต่พอเห็นสภาพล่ะแค้น

กว่าจะตัดสินใจออกมาจากตรงนั้นได้ใช้เวลานานมาก ทุกครั้งที่โดนทำร้ายไม่เคยคิดจะแจ้งความดำเนินคดีใดๆ ปิดเงียบไม่ให้ใครรู้ จนครั้งล่าสุดมันไม่ไหวแล้ว หมอที่เราไปรักษาเขาเห็นบ่อยจนเขาบอกว่า #ไม่รักตัวเองบ้างหรอ ทำไมถึงปล่อยให้เขาทำร้ายไม่กลัวตัวเองพิการบ้างหรอ #ไม่รักพ่อแม่หรอทำไมต้องทนแผลเก่าไม่ทันหายแผลใหม่มาอีก เท่านั้นแหละตัดสินใจแจ้งความแต่นี่จะ 3 เดือนแล้วเรื่องเงียบกริบ

จะด่าว่าโง่ก็ได้นะที่ทน เหตุผลที่ทนมันก็มีหลายๆ และนี่เป็นคนที่รักแฟนมากยอมทำทุกอย่างเพื่อเขา (พ่อแม่ครอบครัวก็รักนะแต่คนล่ะส่วน) ถามว่าเขาดีมั้ยแรกๆ ก็ดีอ่ะแต่นานๆ ไปแมร่งโครต

#xนอนโรงบาลกระดิกตัวไม่ได้เกือบอาทิตย์
#มาบอกว่า หนีตามผู้ชายเนี้ยแมนมากเลย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวสุดช้ำเจอ แฟนหนุ่มซ้อม น่วม ไม่คิดแจ้งความ หมอต้องถาม ‘ไม่รักตัวเองบ้างหรือ’
ข่าวที่เกี่ยวข้อง