ธนาธร เผยความรู้สึก ความหน้าเหมือน ภราดร โดนแซวแทบอยากตีเทนนิส

ธนาธร

ธนาธร เผยความรู้สึก ความหน้าเหมือน ภราดร โดนแซวแทบอยากตีเทนนิส

ธนาธร – หลังจากประเด็นร้อนดราม่าที่ผ่านมา เมื่อนักร้องสาวคนดัง “ทาทา ยัง” ถูกขุดคอมเมนต์ “รบกวนด้วยค่ะ” ในโพสต์พาดพิงถึง “ช่อ” พรรณิการ์ วานิช ส.ส. และโฆษกพรรคอนาคตใหม่ มาเผยแพร่ จนเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงในวงกว้างทั่วโซเซียลถึงความเหมาะสม

ประเด็นที่เป็น “ภาคต่อ” ก็แน่นอนว่า เป็นเรื่องราวในอดีตของเธอ โดยเฉพาะ ภาพหวานบาดใจในอดีตเมื่อครั้งยังหวานอยู่กับ “บอล” ภราดร ศรีชาพันธุ์ อดีตนักเทนนิสขวัญใจชาวไทย ที่ไม่น่าจะถูกดึงมาเกี่ยวข้องกับกรณีนี้ แต่มันกลับถูกนำมาใช้ไขเป็นเหตุผลแบบโซเซียลๆว่า ..

“ช่อ” ไปทำอะไรให้ นักร้องสาว “ทาทา ยัง” ถึงร่วมวงเมนต์แรงได้ถึงเพียงนี้ ?

ก็บังเอิญอดีตของเธอ มันกลายเป็นเรื่องแซวธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ของชาวโซเซียลที่มีมาอยู่ตลอด ตั้งแต่เปิดตัวลงสนามการเมืองแล้ว อาจจะด้วยโครงหน้า ทรงผม และลักษณะการหวี ที่มันมะม้ายคล้ายคลึงกับอดีตนักเทนนิส พ่อลูก 1 “ซูเปอร์บอล” แบบไม่ตั้งใจ

ธนาธรเอ้ย! ภราดร แม้วันนี้จะยังเป็นสมาชิกพรรคชาติพัฒนา และในระหว่างหาเสียงการเลือกตั้ง 24 มี.ค.ที่ผ่านมาก็ยังมาช่วย “เสี่ยสุวัจน์” หาเสียงอยู่ จะทราบเรื่องขำๆนี้หรือไม่ ไม่ทราบ แต่ “ธนาธร” แห่งอนาคตใหม่ ทราบแน่นอน เพราะ ในระหว่างการขึ้นปราศรัยครั้งสุดท้ายก่อนการเลือกตั้งที่อาคารกีฬาเวสน์ ไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง ช่วงหนึ่ง “ธนาธร” ได้พูดถึงเรื่องนี้ เพื่อเล่าย้อนกลับไปในวันที่ลงพื้นที่ในช่วงที่ทำพรรคอนาคตใหม่แบบหมาดๆ

“วันแรกๆที่ไม่ใครรู้จักพรรคอนาคตใหม่ ผมเดินเข้าไปในตลาด พ่อค้าแม่ค้าชี้ มาแล้ว มาแล้ว ผมก็เดินไปอย่างภาคภูมิใจ สมรักษ์ คำสิงห์ มาแล้ว เดินไปอีกตลาดหนึ่งพ่อค้าแม่ค้าก็บอก โอ้ยมาแล้ว มาแล้ว ภราดร ศรีชาพันธุ์ มาแล้ว พักหลังๆเวลาเดินไปตลาด เวลาไปแจกแผ่นพับ ผมต้องบอกก่อนเลย สวัสดีครับ ผมชื่อธนาธร เป็นหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่นะครับ ไม่ใช้นักกีฬา ต้องบอกแบบนี้ก่อนเดี๋ยวคนเข้าใจผิด”

ไม่เพียงแต่อดีตในมุมของนักร้องสาวเท่านั้น แต่ในอดีตของนักเทนนิสชายก็มีเช่นกัน

หากจำกันได้ เมื่อกระแส “ฟ้ารักพ่อ” มาแรงแบบสุดๆ รูปในอดีตระหว่าง “ซูเปอร์บอล” กับ นางงามจักรวาล “นาตาลี เกลโบวา” ที่มีชื่อไทยว่า “ฟ้า” ก็ถูกขุดขึ้นมาแซว “ธนาธร” แบบขำขำๆ ถึงความเหมือนระหว่างคน 2 คนนี้เช่นกัน

เรียกได้ว่า ภาพของธนาธร ปิยบุตร และ พรรณิการ์ แห่งอนาคตใหม่ เป็นแนวหน้าที่คิดถึงคนหนึ่ง มักจะต้องเห็นอีก 2 คนไปด้วยเสมอ และนี่เป็นอีกครั้ง ที่ชาวเน็ตจับโยง ผูกเรื่องชวนขำขัน ผ่อนคลายความเครียด จากประเด็นร้อน เฉกเช่น มุขขำๆ ที่นำเพลงของสาวทาทา มาดัดแปลง

คลิปจาก พรรคอนาคตใหม่ – Future Forward Party

บทความก่อนหน้านี้‘บิ๊กตู่’ประชุมครม.ชุดเก่านัดพิเศษ 15 ก.ค.-ถกเอ็มโอยูสปป.ลาว
บทความถัดไปพปชร.มั่นใจ 6 รมต.ฝ่าด่านฝ่ายค้านถลกคุณสมบัติในสภาได้