โกโก้เปิดใจคว้ามิสแกรนด์ฯ ไม่ค้านสายตาใคร พร้อมรับกระแสดราม่า

14 ก.ค. 2562 - 02:59 น.

โกโก้เปิดใจคว้ามิสแกรนด์ฯ ไม่ค้านสายตาใคร พร้อมรับกระแสดราม่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โกโก้เปิดใจคว้ามิสแกรนด์ฯ – เมื่อวันที่ 14 ก.ค. โกโก้ น.ส.อารยะ ศุภฤกษ์ มิสแกรนด์ นครพนม เปิดใจหลังคว้ามงกุฎมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 ว่า “ดีใจมาก ยังคิดว่าตอนนี้ฝันอยู่หรือเปล่า ไม่คิดว่าหนูจะทำได้ หนูเคยผ่านเวทีมาแล้ว แต่ครั้งนี้เป็นความตั้งใจมากและทำเต็มที่ ดีใจจนไม่รู้จะพูดอะไร”

โกโก้เปิดใจคว้ามิสแกรนด์ฯ

“ขอบคุณแฟนนางงาม พ่อแม่พี่น้องที่สนับสนุนเราทั้ง 5 คนและเพื่อนๆ ทุกคน ขอบคุณเวทีมิสแกรนด์ฯ และพี่ณวัฒน์ที่ให้โอกาส ยังตื่นเต้น เหมือนฝัน ดีใจจนไม่รู้จะพูดคำไหน มันช็อก ช็อกมากจริงๆ แต่เชื่อมั่นในความตั้งใจ ความสามารถ และความสวยที่มี”

อ่านข่าว : มงลง! ‘โกโก้’ สาวนครพนมคว้า มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 พ่วงขวัญใจสื่อ-รักแร้งาม

ต่อข้อถามว่าคิดว่าการได้มงไม่เกี่ยวกับกระแสดราม่าที่เกิดขึ้นใช่หรือไม่ โก้โก้กล่าวว่า ไม่เกี่ยว ความสามารถของตนไม่ค้านสายตาคนอื่นจริงๆ ต้องยอมรับ เป็นความตั้งใจมาก ทุกๆ วันในการประกวมมิสแกรนด์ ตั้งแต่วันแรกที่ได้มงจากจังหวัด ตั้งใจมาก หลังจากนี้หากต้องเจอกับกระแส ก็พร้อมรับ เราเป็นนางงามที่สตรอง ไม่ว่าจะบวกหรือลบ พร้อมสู้กับปัญหา เมื่อเกิดปัญหาเราอย่ายอมแพ้ เราต้องสู้ ไม่สู้ก็เหมือนยอมแพ้


ผู้สื่อข่าวถามว่าคิดว่าการที่เลือกเราเพื่อไปสู้กับอีกเวทีหนึ่งหรือไม่ โกโก้ อารยะ กล่าวว่า อยากให้มองว่าตนเป็นตัวแทนประเทศไทยได้หรือไม่ คิดว่าตัวเองทำได้ และวันนี้ก็ทำได้แล้ว หากค้านสายตาเราไม่สามารถไปห้ามความคิดคนอื่นได้ เราต้องยอมรับสิทธิส่วนบุคคล

“ตอนนี้หนูเพิ่งได้มง อยากให้พี่ๆ ดีใจ เฉลิมฉลองไปกับหนูก่อน แล้วหนูจะตอบทุกคำถามทุกประเด็นเลยค่ะ ช่วยแสดงความยินดีกับหนูก่อน หนูได้มงแล้ว” โกโก้กล่าว

เมื่อถามย้ำว่าจะขอโทษลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม หรือไม่ โกโก้กล่าวว่า “มีแน่นอนค่ะ เร็วๆ นี้ รอติดตามนะคะ ตอนนี้ยังไม่ได้คุยค่ะ”

สำหรับการเตรียมตัวไปชิงมงกุฎมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2019 ที่ประเทศเวเนซุเอลา โกโก้ อารยะ กล่าวว่า “ต้องเตรียมความพร้อมให้มากขึ้น ฟิตหุ่นให้เฟิร์มกว่านี้

“เราต้องไปฟาดกับคนต่างชาติ หนูจะฟิตแอนด์เฟิร์ม เพิ่มเติมความมั่นใจในการเดิน ต้องสับให้มากกว่านี้ พัฒนาเรื่องการพูดการตอบคำถามให้มากขึ้น จัดหนักจัดเต็มแน่นอนค่ะ” มิสแกรนด์ ไทยแลนด์คนใหม่กล่าว

สำหรับ โกโก้ อารยะ เคยเข้าประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2011 คว้าตำแหน่งรองอันดับ 1 รุ่นเดียวกับ จูลี่ พัชริดา รอดคงคา ก่อนเข้าแข่งขันเดอะเฟซ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2

ก่อนหน้านี้เกิดปมดราม่าขึ้น เมื่อเธอนำภาพของ คลาร่า โซซ่า มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2018 กับ แคทริโอน่า เกรย์ มิสยูนิเวิร์ส 2018 มาโพสต์เปรียบเทียบว่า FIT และ FAT จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ลุกลามกลายเป็นความบาดหมางระหว่างลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม และ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โกโก้เปิดใจคว้ามิสแกรนด์ฯ ไม่ค้านสายตาใคร พร้อมรับกระแสดราม่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง