ล่าแว้น ระทึกกลางเมือง งัดพลังแฝง “ฉี่ม่วง” ชักมีดขู่ตำรวจ ซิ่งเย้ยนรกไม่กลัวตาย

ล่าแว้น

ล่าแว้น ระทึกกลางเมือง งัดพลังแฝง “ฉี่ม่วง” ชักมีดขู่ตำรวจ ซิ่งเย้ยนรกไม่กลัวตาย

ล่าแว้น – วันที่ 17 ก.ค. ภาพเหตุการณ์ขณะตำรวจชุดสายตรวจ 191 สภ.หาดใหญ่ ขับรถจักรยานยนต์ไล่ล่า 2 วัยรุ่น ซึ่งขับรถจักรยานยนต์ หลบหนีการตรวจค้นของตำรวจ หลังจากที่ตำรวจซึ่งกำลังออกตรวจพื้นที่และเรียกตรวจค้นภายในซอยถนนรัตนอุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ เพราะมีพิรุธแต่ไม่ยอมให้ตรวจและขับรถหลบหนี

ตำรวจทั้งสองนายไล่ตามไม่ปล่อยขับรถเพื่อติดตามจับกุมชนิดเกาะติด ในขณะที่รถของวัยรุ่นทั้งสองคนก็พยายามขับหลบหนีสุดชีวิตวนเวียนไปมาในซอย บางช่วงก็ขับย้อนศร ฝ่าไฟแดง บางจังหวะก็ปาดหน้ารถตำรวจและใช้เท้าถีบ แต่สุดท้ายก็มาจนมุมบนถนนราษฎร์อุทิศ หรือเขต8

เมื่อวัยรุ่นทั้งสองคนขับรถปีนเกาะกลางถนนขับไปอีกฝั่งแต่ซวยเครื่องเกิดขัดข้องดับกลางถนนสตาร์ทไม่ติด แต่ก็ยังไม่ยอมจำนนได้ทิ้งรถหลบหนี ตำรวจต้องวิ่งไล่ตามและหมดแรงกลางทางยอมมอบตัวแต่โดยดี

เจ้าหน้าที่จึงนำตัวมาสอบสวน ทราบชื่อ นายตรัยคุณ โอศรี อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นคนขับ และนายนันทพงค์ ทองแกมแก้ว อายุ 19 ปีคนซ้อนท้าย พร้อมมีดปลายแหลมอีก1 เล่ม พร้อมกับนำตัวไปตรวจปัสสาวะที่โรงพยาบาลหาดใหญ่พบว่ามีสารแอมเฟตามีนร่างกายทั้งสองคน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาดำเนินคดี นายตรัยคุณ ฐานขับรถไม่คำนึงถึงความปลอดภัยหรือสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้อื่น ส่วนนายนันทพงค์ ถูกแจ้งข้อหา สนับสนุนให้ขับรถไม่คำนึงถึงความปลอดภัยหรือสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้อื่น พร้อมกับยึดรถฮอนด้าเวฟ125 สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1กพ 5532 สงขลา เป็นของกลางทางคดีด้วย

ส่วนสาเหตุที่ขับรถหลบหนีทั้งสองคนอ้างว่าตกใจกลัวที่ตำรวจเรียกตรวจค้น

บทความก่อนหน้านี้มาก่อน รมว.คมนาคม! ตัวเงินตัวทอง เข้ากระทรวง คลานขึ้นชั้น 2 ด้อมมองห้องประชุมรมต.
บทความถัดไป(ไฮไลต์) ฟอร์มแรง! ผีแดงตบลีดส์นิ่ม เก็บชัย 2 นัดรวดในการทัวร์ ออสเตรเลีย