ชมนาที 2 ตร.ฮีโร่ บุกช่วยสาวโดดตึก ช็อก! ตรวจพบ เป็นโรคร้ายที่ไม่มีโอกาสหาย (คลิป)

ชมนาที 2 ตร.ฮีโร่ บุกช่วยสาวโดดตึกฆ่าตัวตาย ช็อก! ตรวจพบ เป็นโรคร้ายที่ไม่มีโอกาสหาย

2 ตร.ฮีโร่ – จากกรณีเมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 18 ก.ค. ศูนย์วิทยุ 191 จ.กระบี่ รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีหญิงสาวปีนขึ้นไปบนตึกกำลังก่อสร้างชั้น 4 ริมถนนกระบี่-เขาทอง ต.ปากน้ำ อ.เมือง และพยายามกระโดดลงมา หลังรับแจ้งจึงประสาน พ.ต.อ.สมเด็จ สุขการ ผกก.สภ.เมืองกระบี่ เจ้าหน้าที่สายตรวจ จนท.กู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา กู้ภัยมูลนิธิประชาสันติสุข ไปยังที่เกิดเหตุ

ขณะเดียวกันทางแฟนเพจ มูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา เองก็ได้ไลฟ์สดเหตุการณ์ดังกล่าวด้วย

ที่เกิดเหตุพบชาวบ้าน กำลังช่วยเกลี้ยกล่อมให้หญิงสาวลงมาจากชั้น 4 โดยตลอดเวลา เจ้าตัวร้องให้พร้อมพูดอยากกลับบ้าน และมีท่าทีจะกระโดดลงมาจริงๆ จนท.ต้องกันพื้นที่เพื่อลดความกดดัน พร้อมเตรียมเบาะรองรับด้านล่าง

ทั้งนี้ระหว่างเกลี้ยกล่อม เจ้าหน้าที่ได้ส่งตำรวจ 2 นายคือ ส.ต.อ.วรุฒม์ เปาะทอง ผบ.หมู่ (สส) สภ.เมืองกระบี่ และ ส.ต.ท.สัมพันธ์ ทองไสย์ เดินขึ้นตึกไปเพื่อประชิดตัวหญิงสาว โดยมี ส.ต.ท.วีรชัย เถาว์กู เจรจาอยู่ข้างล่าง

หลังเหตุการณ์ผ่านไปราว 30 นาที ตำรวจที่เข้าประกบสบโอกาสช่วงที่หญิงสาวเผลอ เข้าล็อกตัวไว้ได้ ก่อนกันนำตัวลงมา ขณะที่หญิงสาวยังคงร้องไห้ตลอดเวลา

สอบสวนสาวคนดังกล่าวชื่อ น.ส.สา (นามสมมุติ) เป็นชาว อ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ต้องมาช็อกสุดขีดระหว่างทำประวัติที่ สภ.เมืองกระบี่ เนื่องจากทราบว่า หญิงสาวคนดังกล่าวเป็นโรคร้ายแรงชนิดหนึ่ง ที่ไม่สามารถรักษาให้หายได้ โดยพบยาต้านโรคดังกล่าวในกระเป๋ากางเกงสาวคนดังกล่าว  

สด!!…สาวทอมเตรียมกระโดดตึก!! อาคารสูง 4 ชั้น ย่านสุสานทุ่งโหลง กระบี่

โพสต์โดย มูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา เมื่อ วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2019

 

 

 

บทความก่อนหน้านี้แอน ทองประสม โชว์สกิลขั้นเทพ อ้น ตั้งชื่อท่า “พาดเป้า เขย่าโลก”
บทความถัดไปปั่นเพื่อชีวิต สนาม 3 ลุยเมืองสิงห์บุรี รุ่นใหญ่มีโอกาสติดทีมชาติไทย