อดีตสามี เปิดใจ!! แฉสาเหตุหย่า แพรวา ไม่ได้ติดต่อกันนานแล้ว วอนอย่าโยงคดี 9 ศพ

แพรวา – เมื่อวันที่ 18 ก.ค. นายสรวีย์ รัฐพิทักษ์ถิรดา อดีตสามี น.ส.แพรวา เทพหัสดิน ณ อยุธยา หรือ น.ส.รวินภิรมย์ อรุณวงศ์ กล่าวว่า ขอความเห็นใจจากสังคม อย่าโยงอดีตภรรยาตามที่มีข่าวออกไปเรื่องการแต่งงานกับ น.ส.แพรวา อยากชี้แจงว่าปัจจุบันตนกับ น.ส.แพรวาได้เลิกรากันมา 4 ปีแล้ว โดยสมรสกันช่วงกลางปี 2557 และด้วยเหตุผลส่วนตัว ทำให้มีการหย่ากันในกลางปี 2558 และภายหลังการหย่าร้างก็ไม่ได้มีการติดต่อกับครอบครัว น.ส.แพรวา

ส่วนสาเหตุการเลิกราเพราะด้วยอายุ และทัศนคติที่ไม่ตรงกัน ซึ่งตลอดระยะเวลาทั้งก่อนแต่งงาน และใช้ชีวิตร่วมกันมา ทราบมาโดยตลอดในเรื่องคดีความของ และในเรื่องที่กระแสสังคมกำลังกล่าวหาว่า ตนใช้ตำแหน่งในการช่วยเหลือนั้นไม่เป็นความจริง เพราะตำแหน่งของตน มีขึ้นในช่วงปลายปี 2558 และได้หย่าร้างกันตั้งแต่กลางปี ดังนั้นขอยืนยันว่าไม่เคยมีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับคดี น.ส.แพรวา

“ปัจจุบันสิ่งที่ผมอยากฝากกับสังคมคงมี 2 ประเด็นคือ 1.เมื่อมีการหย่าร้างในเมื่อกลางปี 2558 ทางผมไม่ได้มีการติดต่ออะไรกับทางครอบครัว น.ส.แพรวาอีก ทั้งนี้ จะมีแค่ญาติผู้ใหญ่ของ น.ส.แพรวาที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดี ที่ยังติดต่อกันด้วยความเคารพเท่านั้น 2.ผมยอมรับว่าช่วงที่ใช้ชีวิตกับ น.ส.แพรวา ก็รับทราบว่า น.ส.แพรวามีคดีความ แต่ในวันนั้นที่คดีความยังไม่สิ้นสุด ผมได้เลิกรากันไปแล้ว ดังนั้นไม่ได้รับรู้ในของส่วนคดีความหลังจากนั้นและไม่ได้มีการติดต่อกันอีก แต่เชื่อว่าทางครอบครัวก็พยายามจะเยียวยาทางผู้เสียหายให้ดีที่สุด ส่วนประเด็นที่บอกว่า น.ส.แพรวาป่วยเป็นโรคซึมเศร้านั้น ในช่วงก่อนแต่งงานก็มี และระหว่างการใช้ชีวิตด้วยกัน ผมก็พยายามดูแลสภาพจิตใจให้ดีที่สุดเท่าที่ผมจะทำได้” อดีตสามีแพรวากล่าว

 

ที่มา มติชน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน