สาวเปิดใจ! ประสบการณ์หลอน ในโรงพยาบาลดัง คืนวันพระใหญ่ รับสุดกลัว

18 ก.ค. 2562 - 17:18 น.

สาวเปิดใจ! ประสบการณ์หลอน ในโรงพยาบาลดัง คืนวันพระใหญ่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ประสบการณ์หลอน – เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 18 ก.ค. น.ส.ณัฐกา ศรีไพบูลย์ อายุ 29 ปี ได้เปิดใจกับ “ข่าวสดออนไลน์” หลังจากได้แชร์ประสบการณ์หลอน ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ขณะที่นอนรักษาตัวอยู่ที่ โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ใน จ.สมุทรปราการ

น.ส.ณัฐกา กล่าวว่า ตนเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล เพราะป่วยซีสต์ด้านขวาแตก จึงได้นอนโรงพยาบาล ในวันที่ 15 และ 16 ก.ค. เป็นเวลา 3 วัน 2 คืน โดยนอนห้องรวม ที่มีคนไข้รายอื่นนอนด้วย ประมาณ 4-5 คน ในคืนแรกไม่พบความผิดปกติอะไร


น.ส.ณัฐกา กล่าวต่อว่า แต่คืนที่สอง ประมาณ 4-5 ทุ่ม ภายในห้องมีคนไข้อยู่ 4 คน รวมกับตน ซึ่งคนอื่นได้เริ่มนอนหมดแล้ว ตนเองกำลังเข้านอน และได้หันหลังเข้ากำแพง ตอนนั้นได้ยินเสียง “เอี๊ยด” คล้ายมีคนนั่งบนเตียง ก็ไม่ได้สนใจอะไร แต่พอได้ยินบ่อยจนรำคาญ จึงหันหลังไปดู เพราะเสียงมาจากเตียงฝั่งตรงข้าม ก่อนเห็นว่าเตียงและหมอนยุบคล้ายมีคนนอน จึงตกใจหันหลังกลับ แต่เสียงยังดังไม่หยุด

“ด้วยความที่เราอยากรู้ จึงหันไปอีกครั้ง เพื่อจ้องว่าเสียงนั้นมาจากไหน ซึ่งได้ยินเสียงเอี๊ยด จากเตียงฝั่งตรงข้ามอีกรอบ จึงหยิบโทรศัพท์มาอัดคลิป ซูมดูใกล้ๆ ว่าเห็นหมอนและเตียงยุบหรือไม่ จากนั้นก็ได้ยินเสียงเอี๊ยด อีก 2-3 ครั้ง คล้ายมีคนลงจากที่นอน จากนั้นไฟก็ดับๆติดๆ แล้วประตูก็เปิดเอง”

โดยปกติประตูจะต้องแตะก่อน ถึงสามารถเปิดได้ เรากลัวมาก เลยรีบปิดกล้องและคลุมโปงนอนทันที เช้ามา เราไม่ได้ถามคนไข้ในห้อง เพราะเห็นว่าตอนเกิดเหตุทุกคนหลับหมดแล้ว แต่เราได้เล่าให้ครอบครัวฟัง ซึ่งครอบครัวบอกว่า เมื่อคืนตรงกับวันพระใหญ่ จึงแนะนำให้ไปทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวเปิดใจ! ประสบการณ์หลอน ในโรงพยาบาลดัง คืนวันพระใหญ่ รับสุดกลัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง