Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 11 ส.ค. 2563

ไอ้หื่นโดนเพิ่ม พยายามฆ่าตร. หิ้วทำแผน บุกปีนห้อง ขืนใจสาว

30 ก.ย. 2559 - 09:47 น.

คุมตัวไอ้"ปอ รอยสัก" หนุ่มหื่นขืนใจผู้ช่วยพยาบาลทำแผนประกอบคำรับสารภาพ อ้างเมายาแก้ปวดและยาแก้ไอขนาดหนัก โดยวันเกิดเหตุนั่งแท็กซี่ลงมาบริเวณหอพักที่เกิดเหตุ แล้วเดินวนเวียนเข้าไปในห้องเหยื่อสาว ซึ่งไม่ได้ล็อกห้อง ตอนแรกตั้งใจจะถ่ายไลฟ์ผ่านมือถือโชว์ให้เพื่อนดู แต่เหยื่อตื่นขึ้นมาก่อน จึงลงมือข่มขืน พร้อมกราบขอโทษผู้เสียหาย และขอบคุณตำรวจที่ไว้ชีวิต แต่ยังโดนโทษเพิ่มทั้งพยายามฆ่าเจ้าพนักงาน และเสพยาเสพติด เผยประวัติร้ายกาจ

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนนครบาลปิดล้อมนาน 7 ชั่วโมง จับกุมนายธนพล นิลพัตร์ อายุ 29 ปี ขณะกบดานอยู่ในโรงแรมม่านรูด ที่จ.สมุทรปราการ เมื่อคืนวันที่ 28 ก.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งจากการตรวจสอบพบประวัติอาชญากรเป็นหางว่าว โดยนายธนพลเป็น ผู้ต้องหาคดีบุกข่มขืนผู้ช่วยพยาบาลสาววัย 18 ปี ในห้องพักย่านสวนหลวง กทม. ก่อนหลบหนีลอยนวล เหตุเกิดเมื่อเช้ามืดวันที่ 11 ก.ย. ตามที่ข่าวสดนำเสนอไปเป็นลำดับก่อนหน้านี้

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 29 ก.ย. ที่สน.ประเวศ เจ้าหน้าที่เบิกตัว นาย ธนพล หรือปอ อายุ 29 ปี บ้านเลขที่ 6/207 ซอยบางนา-ตราด 46 แขวงและเขตบางนา กทม. ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพระ โขนง ที่ 656/2559 ลงวันที่ 28 ก.ย. 2559 ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยขู่เข็ญด้วย ประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดย ผู้อื่นนั้นไม่อยู่ในภาวะที่ขัดขืนได้ หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น เข้าไปในอสังหาริมทรัพย์ของผู้อื่น อันเป็น การรบกวน การครอบครอง อสังหาริมทรัพย์ของเขาโดยปกติสุข โดยใช้กำลังประทุษร้ายหรือขู่เข็ญ ว่าจะใช้กำลังประทุษร้าย หลังก่อเหตุข่มขืนผู้ช่วยพยาบาลสาว ออกจากห้องควบคุมเพื่อนำตัวไปชี้จุดประกอบคำรับสารภาพที่อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ซ.ศรีนครินทร์ 9 สวนหลวง กทม.

โดยมี พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. พร้อมด้วยพล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก. น.4 พ.ต.อ.มานพ น่วมลิวงศ์ รอง ผบก.น.4 พ.ต.อ.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล รองผบก.น.4 พ.ต.อ.ธงชัย วิไลพรหม ผกก.สน.ประเวศ ควบคุมดูแลการทำแผน

จุดแรกเป็นบูซาย่าเฮาส์ เลขที่ 24 ซอย ศรีนครินทร์ 9 แขวงและเขตสวนหลวง ซึ่ง เป็นอาคารแบ่งห้องเช่าติดกันทางซ้าย ที่นาย ธนพลเดินขึ้นมา จุดที่สองริมระเบียงชั้น 2 ของอาคารบูซาย่าเฮาส์ ที่ติดหอพักบ้านบัว ที่นายธนพลปีนเข้ามายังห้องที่เกิดเหตุ จุดสามและสี่ เป็นภายในห้องพัก 201 ที่เกิดเหตุข่มขืนกระทำชำเราผู้เสียหาย

โดยพล.ต.ต.นันทชาติเปิดเผยว่า บางส่วนจะสืบสวนสอบสวนเพิ่มเติมเรื่องเส้นทางการมาและออกจากสถานที่เกิดเหตุ ส่วนอาวุธปืนทางผู้ต้องหาอ้างว่าเจอในทุ่งนา ตนอยากจะฝากถึงประชาชนที่พักอาศัยอพาร์ตเมนต์ปิดประตูให้มิดชิด

นายธนพลกล่าวกับผู้สื่อข่าวอย่างไม่ สะทกสะท้านว่า เวลานั้นตนมีอาการเมายาที่เสพพวกยาแก้ปวดและยาแก้ไอไปกว่า 30 เม็ด ทั้งนี้ที่เลือกกินยาพวกนี้เพราะหาง่ายและถูกกว่ายาบ้า และเรียกรถแท็กซี่มาลงที่สุขุมวิท ก่อนเดินวนไปเวียนมาเพราะฤทธิ์ยา จนกระทั่ง มาถึงที่เกิดเหตุ ก็ชักปืนที่พกมาเข้าไปในห้องผู้เสียหาย ซึ่งไม่ได้ล็อกประตูหลัง จากนั้นเดินเข้าไปเพื่อจะถ่ายทอดสดผ่านแอพพลิเคชั่น มือถือบีโก้ไลฟ์ (BIGO LIVE) ขณะผู้เสียหายกำลังนอนหลับอยู่ให้เพื่อนเห็น แต่ผู้เสียหายตื่นขึ้นมาก่อน จึงลงมือก่อเหตุ และข่มขู่ผู้ เสียหายจนได้เบอร์โทรศัพท์ ซึ่งตนอยากอยาก เจอผู้เสียหายและแม่ของผู้เสียหายเพื่อที่จะขอโทษเพราะไม่ได้ตั้งใจที่จะก่อเหตุ ยินดีรับผิดชอบทุกอย่าง และต้องขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ไว้ชีวิตตน

สำหรับผู้ต้องหาก่อนที่จะก่อเหตุเพิ่งพ้นโทษคดีลักทรัพย์ จากเรือนจำโคราช มีฉายาในเรือนจำว่า ปอ รอยสัก เพราะมีฝีมือในเรื่องการสัก ทั้งนี้นอกจากข้อหาที่ถูกออกหมายจับ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะแจ้งข้อหา พยายามฆ่าเจ้าพนักงาน ครอบครองอาวุธปืน และเสพสารเสพติดด้วย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ไอ้หื่นโดนเพิ่ม พยายามฆ่าตร. หิ้วทำแผน บุกปีนห้อง ขืนใจสาว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง