Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 12 ส.ค. 2563

น้องจี เครียดสงสารลูก-ผัว หลังโดนอ้างชื่อตุ๋น นนท์ โอนบ่อย เขินนาทีได้เจอ!

24 ก.ค. 2562 - 18:51 น.

น้องจี เครียดสงสารลูก-ผัว หลังโดนอ้างชื่อตุ๋น นนท์ โอนบ่อย เขินนาทีได้เจอ!

จากกรณี เพจดัง บิ๊กเกรียน ได้โพสต์เรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งซึ่งถูกหลอกเงินไปถึง 2 ล้านกว่าบาท โดยเป็นหนุ่มอายุ 27 ปี เข้าร้องทุกแจ้งความตำรวจ สน.พลับพลาไชย เขต 2 ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว โดยล่าสุด หนุ่มนนท์ ได้เดินทางไปพบสาวเจ้าของภาพที่โดนนำไปใช้หลอกลวงที่บ้าน และพูดคุยกับเจ้าของภาพดังกล่าว

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 24 ก.ค. ผู้จะขายเดินทางมาที่บริเวณ บ้านพักข้าราชการเรือนจำพิเศษกรุงเทพ เพื่อเข้าพบกับ น.ส.จารุภา ผาขาวบวช หรือน้องจีอายุ 25 ปี ผู้ที่ถูก “ใบปอ” นำรูปไปแอบอ้าง และหลอกผู้เสียหายสูญเสียเงินกว่า 2 ล้านบาท

โดย น.ส.จารุภา ผาขาวบวช หรือน้องจีอายุ 25 ปี เปิดเผยว่า เพิ่งทราบเรื่องเมื่อวานนี้ โดยเพื่อนแท็กมาให้ดูว่าใช่ตนเองหรือไม่ จึงรีบไปลงบันทึกประจำวันแจ้งความไว้ว่าไม่เกี่ยวข้อง ก่อนหน้านี้ก็เคยมีคนก้อปรูปของตนเองไปแอบอ้างเพื่อแชทกับผู้ชายคนอื่น แต่ไม่หนักเท่าเหตุการณ์ครั้งนี้ โดยรูปที่เอาไปใช้เป็นรูปเฟซบุ๊กเก่า และเมื่อเปลี่ยนใหม่ก็มาเอารูปไปอีก แต่มีคนทักมาเหมือนกันว่า คุยกันอยู่ดีๆ ทำไมจึงหายไป แต่ก็ไม่ได้เอะใจ ที่ผ่านมาก็ไม่ได้แจ้งความ เพราะไม่ได้มีใครเสียเงินไป

แต่หลังจากทราบข่าว ก็รู้สึกตกใจมาก เพราะเป็นการนำรูปของตนไปแอบอ้างเพื่อหลอกเอาเงินของนายนนท์ มาตลอด 2 ปี กว่าสองล้านบาท ทำให้เมื่อคืนนี้ได้เดินทางไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สน.ประชาชื่น เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ว่าไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องดังกล่าว และกำลังปรึกษาครอบครัวว่าจะดำเนินการแจ้งความกับใบปอ หรือ น.ส.นิทิวรรณ เรืองทิพวรรณ ฐานสร้างความเสื่อมเสียชื่อเสียง

สำหรับเหตุการณ์ในครั้งนี้ ตน ยอมรับว่ารู้สึกเครียด เนื่องจากตัวเองประกอบอาชีพขายของออนไลน์ จำพวกเครื่องสำอาง ซึ่งอาจทำให้ตนเสื่อมเสียชื่อเสียงได้อาจถูกสังคมเข้าใจผิดได้ และอยากจะฝากถึงคนชื่อใบปอ ว่าให้หยุดการกระทำแบบนี้ ใช้เงินคนอื่นยังไงก็ต้องไม่มีความสุขอยู่ดีเพราะเงินไม่ใช่น้อยๆ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ น้องจี เครียดสงสารลูก-ผัว หลังโดนอ้างชื่อตุ๋น นนท์ โอนบ่อย เขินนาทีได้เจอ!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง