แนท เกศริน เปลือยใจ หลังถูกถาม ผ่านช่วงเวลาที่สังคมไม่ยอมรับหนัง AV ได้อย่างไร

แนท เกศริน เปลือยใจ หลังถูกถาม ผ่านช่วงเวลาที่สังคมไม่ยอมรับหนัง AV ได้อย่างไร

จากกรณีที่ แนท เกศริน ชัยเฉลิมพล ได้แชร์ประสบการณ์ของตนเอง หลังไปออกรายการ “Hot Line สายร้อน” ที่ดำเนินรายการร่วมกับ “ป๋อง” กพล ทองพลับ และ “แจ๊คเล็ก” สุวินัย อ่อนสะอาด

โดยช่วงท้ายรายการ ได้มีสายจากทางบ้านโทรมาสอบถามกับ แนท เกศริน ว่า “ผ่านช่วงเวลาที่สังคมไม่เปิดหรือยอมรับหนัง AV ได้อย่างไร ?”

ซึ่งแนท ตอบว่า “เอาจริงๆนะคะ แนทคิดว่าคนในสังคมเนื้อใน ไม่มีใครเขาเกลียดเราหรอกค่ะ เพียงแต่ด้วยวัฒนธรรมในสังคม มากกว่าที่เขายึดติดในเรื่องนี้”

“คนส่วนใหญ่เวลาเจอแนท ก็มีแต่เขินอายเวลาเข้ามาขอถ่ายรูป หรือเวลาที่เจอเรา คนเราไม่รู้จักกันมาก่อน ไม่เคยเห็นหน้าตาหรือแม้กระทั่งรู้นิสัยของกันและกัน จะเกลียดเราได้ขนาดนั้นเลยหรอ เพียงแต่เขาอาจมองในอีกแง่ของอาชีพเราในอดีต แต่เนื้อในของแต่ละคน แนทเชื่อว่าเขาไม่ได้เกลียดแนท”

“ถ้าเขาจะเกลียดเราขนาดนั้น แสดงว่าเราอาจจะเป็นเจ้ากรรมนายเวรของเขาตั้งแต่อดีตชาติก็ได้ค่ะ แนทถึงได้ตามมาหลอกหลอนเขา จนเขาต้องไล่ตามมาด่ามาเกลียดจนถึงปัจจุบันในชาตินี้ ขอบพระคุณรายการดีๆสนุกๆแบบนี้นะคะ”

บทความก่อนหน้านี้“คิง เพาเวอร์ มหานคร” แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของประเทศไทย ส่งมอบประสบการณ์อันล้ำค่ากับโครงการที่พักอาศัยแบบฟรีโฮลด์ “เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก”
บทความถัดไปณัฏฐ์ เทพหัสดิน จูงมือ นาน่า วิวาห์ มอบเครื่องเพชรเก่าคุณย่าให้ มั่นใจคนนี้คู่ชีวิต