ตร.เผยสาเหตุ บิ๊กไบก์ ลูกชายค่ายรถไฟดนตรี ชนหัวขาด พ่อเล่าสลดโทรหาลูกไม่ติด 

ตร.เผยสาเหตุ บิ๊กไบก์ ลูกชายค่ายรถไฟดนตรี ชนหัวขาด พ่อเล่าสลดโทรหาลูกไม่ติด 

วันที่ 27 ก.ค. ร.ต.อ.ธนงศักดิ์ มาแพง รอง สว.(สอบสวน) สน.คลองตัน เปิดเผยถึงความคืบหน้า รถบิ๊กไบก์ ชนราวสะพานมีผู้เสียชีวิตบนสะพานข้ามแยกคลองตัน ว่า เบื้องต้นสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตอาจขับรถมาด้วยความเร็วสูงแล้วเกิดควบคุมรถไม่อยู่ เนื่องจากพบรอยเบรกยาว 2 เมตร แล้วชนกับราวกั้นเลนบนสะพาน จากนั้นรถเกิดเสียหลักร่างกระเด็นชนกับเสายึดราวสะพานจนเกิดเหตุดังกล่าว นอกจากนี้มีนายประเสริฐ พงษ์ธนานิกร อายุ 72 ปี แสดงตัวเป็นบิดาเดินทางมาที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามเบื้องต้นไม่ทราบว่า เมื่อคืนลูกอยู่ไหนและก่อนเกิดเหตุจะไปที่ใด เนื่องจากอยู่กันคนละบ้าน สาเหตุที่เดินทางมาเนื่องจากมีเพื่อนบ้านมาบอกว่า มีรถคล้ายของลูกตนเกิดอุบัติเหตุบนสะพานข้ามแยกคลองตัน เมื่อโทรศัพท์ไปก็ไม่รับสายจึงเดินทางมาดังกล่าว

หลังจากนี้จะเรียกผู้ที่เกี่ยวข้องมาสอบถามพร้อมประสานฝ่ายสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิด ซึ่งยังไม่ตัดประเด็นการถูกรถคันอื่นเฉี่ยวชนออกไป ต้องตรวจสอบให้แน่ชัดเสียก่อน อยากประชาสัมพันธ์หากมีบุคคลใดที่เห็นเหตุการณ์หรือคลิปวีดีโอหน้ารถของประชาชน สามารถนำมาติดต่อเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.คลองตันได้ตลอดเวลา เพื่อจะได้สรุปเหตุการณ์ทั้งหมดอย่างรวดเร็วต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายภัทร์นฤณ พงษ์ธนานิกร เป็นผู้บริหารค่ายเพลง บริษัท รถไฟดนตรี จำกัด เป็นบุตรชายนายประเสริฐ พงษ์ธนานิกร ผู้บริหารค่ายเพลง บริษัท รถไฟดนตรี จำกัด และอดีตดีเจชื่อดังในรายการวิทยุชื่อว่า Music Train

บทความก่อนหน้านี้ภาษีความหวาน: การเก็บภาษีเพื่อสุขภาพกับความพยายามแก้ปัญหาโรคไม่ติดต่อเรื้อรังของคนไทย
บทความถัดไปสุดเศร้า โน้ต โพสต์สุดท้าย “เมื่อเพื่อนอยู่บ้านเลี้ยงลูก แล้ว..ไปไหน” สลดเพิ่งผ่านวันเกิด