Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 13 ก.ค. 2563

หนุ่มไล่เปิดห้องสาว โผล่มอบตัว อ้างเมา แค่จะไปหาเพื่อน ช็อกคลิปว่อนแทบคิดสั้น!

31 ก.ค. 2562 - 15:43 น.

หนุ่มไล่เปิดห้องสาว โผล่มอบตัว อ้างเมา แค่จะไปหาเพื่อน ช็อกคลิปว่อนแทบคิดสั้น!

จากกรณี ในโลกโซเซียลแชร์เรื่องราวของภัยใกล้ตัว โดยมี ชายวัยรุ่นชายขี่รถจักรยานยนต์ตามสาวมาถึงหอพัก ก่อนจะอาศัยทีเผลอบุกเข้าไปที่หอพักดังกล่าว พร้อมกับตรงเข้าบิดประตูของสาวที่เพิ่งเดินเข้าหอ ลักษณะเหมือนต้องการทำมิดีมิร้าย จากนั้นยังได้บุกไปพยายามเปิดประตูห้องอื่นๆ ในหอพักอีกด้วย โดยเหตุเกิดในซอย ลาดพร้าว122 (มหาดไทย) ุแขวง พลับพลา เขต วังทองหลาง

ล่าสุด เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 31 ก.ค. ที่ผ่านมา พ.ต.ท เชาฤทธิ์ เงินฉลาด รองผกก สอบสวน สน วังทองหลาง ได้เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุ ทางผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความไว้ เมื่อ 30 ก.ค. ล่าสุด นาย เทพประสิทธิ์ คุ้มภัย อายุ 25 ปี อาชีพ เป็น ผู้จัดการร้านอาหารแห่งหนึ่งย่าน ซอย อารีย์ ย่านสะพานควาย พักอาศัยอยู่ที่ ซอยลาดพร้าว 29 แยก 2 แขวง-เขต ลาดพร้าว ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ หลังมีภาพคลิปออกทางโซเซียล เกิดขึ้น

"ตอนนั้นผมยอมรับว่าไม่มีสติ เรารู้ว่าเรามาผิดที่ก็แค่อยากออกมาให้ไวที่สุด ภาพที่ออกมาก็ตกใจ เกือบจะคิดสั้นว่าออกมาแบบนั้นได้อย่างไร"

โดย ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพ และอ้างว่าตนเองเมา โดยให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ ไปนั่งกินเหล้า ที่ซอยมหาดไทย ตรงจุดเกิดเหตุ และมีเพื่อผู้หญิงโทรมาหา บอกว่าให้ไปหาิที่ห้อง แต่ไม่รู้ว่าห้องไหน ก็ไปที่อาพาร์เมนต์ดังกล่าว และไปบิดลูกบิดตามห้องต่างๆ จนเกิดเรื่องขึ้น เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ตั้งข้อหา ก่อความเดือดร้อนรำคาญ ปรับ 2,000 บาทและข้อหาบุกรุกในเคหะสถาน ก่อนนำตัวส่งศาลแขวงพระนครเหนือ

โดยผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเป็นข่าวทางโลกโซเซีย พบว่าก่อนหน้านี้ นาย เทพประสิทธิ์ ผู้ต้องหา ที่อยู่ในสภาพมึนเมา บุกเข้าไปที่ลีลาวดี อาร์พาร์เมนต์ใน ซอย ลาดพร้าว 122 ใกล้กับจุดแรกที่บุกรุกเข้าไป
โดยพฤติกรรมของผู้ต้องหาได้เดินเข้าไปบิดประตูตามห้อง และขณะนั้นมีห้องหนึ่งที่ไม่ได้ล็อกประตูโดยเจ้าของห้องเป็นผู้หญิง จากนั้น นาย เทพประสิทธิ์ ได้เดินเข้าไปในห้องและไปนอนที่พื้นห้อง จนเจ้าของห้อง ร้องโวยวาย เรียก คนมาช่วย ซึ่งขณะนี้ผู้หญิงเจ้าของห้องยังไม่ได้เดินทางเข้าแจ้งความแต่อย่างใด

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มไล่เปิดห้องสาว โผล่มอบตัว อ้างเมา แค่จะไปหาเพื่อน ช็อกคลิปว่อนแทบคิดสั้น!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง